Khách hàng Trò chơi Thêm ASR thứ 8 và Công viên NY Mở rộng Truyền thông Khẩn cấp

K5 CB KSCP Gaming Client Adds 8th ASR and NY Park Expands Emergency Communications

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif.–Ngày 20 tháng 11 năm 2023– [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà phát triển hàng đầu các robot an ninh tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, hôm nay thông báo hai hợp đồng mở rộng mới – một cho K5 Autonomous Security Robot (“ASR”) và một cho K1 Call Box.

Một sòng bạc ở Kansas City, KS sẽ trở thành tài sản thứ 8 triển khai K5 ASR theo một hợp đồng với một công ty giải trí và điều hành tích hợp nội dung giải trí, thể thao, và sòng bạc cho phép mở rộng toàn diện công nghệ Knightscope trên 43 tài sản trên khắp Hoa Kỳ. Mở rộng trong vòng 60 ngày qua bao gồm các tài sản khác tại Las Vegas, Nevada; Council Bluffs, Iowa; Aurora, Illinois; Shreveport, LA; Bossier City, LA; Lake Charles, LA; và New Orleans, LA.

Ngoài ra, một công viên ven sông ở New York hiện đang trong quá trình xây dựng tái phát triển sẽ bổ sung thêm một K1 Call Box để mở rộng khả năng truy cập dịch vụ khẩn cấp trực tiếp cho những người ghé thăm công viên có thể gặp nguy hiểm, khủng hoảng hoặc một số hình thức khó khăn. Công viên sẽ sớm cung cấp sân chơi với tính năng phun nước, sân cỏ nhân tạo, sân dốc cho nằm nghỉ, các cấu trúc bóng râm tượng trưng, lối đi nâng cao với chỗ ngồi, một chiếc trượt “cho mọi lứa tuổi” và một sân hoàng hôn hoàn chỉnh với bàn bistro, ghế dài và hai bức tường hai tầng có chỗ ngồi. Nó cũng sẽ có các khu vực tụ tập linh hoạt bao quanh bởi hoa và cây cối để cung cấp không gian cho các sự kiện có tổ chức hoặc tự phát, và các điện thoại trên khắp công viên mang thêm sự an tâm rằng trợ giúp chỉ là một nút bấm xa.

TÌM HIỂU THÊM

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Dịch vụ ASR và lĩnh vực dẫn đầu của Knightscope trong em