Hệ thống năng lượng lưu trữ BLUETTI mới giúp chủ nhà California đối phó với những mất mát doanh thu tốn kém theo NEM3.0

37 BLUETTI's Latest ESS Helps California Homeowners Combat NEM3.0's Costly Revenue Losses

LAS VEGAS, Nov. 2, 2023 — Effective on April 14, 2023, NEM 3.0 đã thay đổi bức tranh năng lượng mặt trời ở California. Nó đã chuyển từ việc cung cấp một khoản tín dụng tương đương với mức giá điện bán lẻ cho sản lượng điện mặt trời xuất khẩu sang cấu trúc mức giá theo thời gian sử dụng. Điều này có nghĩa là năng lượng mặt trời bán cho lưới điện trong giờ không cao điểm sẽ mang lại lợi nhuận thấp hơn, trong khi năng lượng bán trong giờ cao điểm sẽ nhận được giá cao hơn. Vì hệ thống năng lượng mặt trời đứng độc lập yêu cầu thời gian hoàn vốn dài hơn, người tiêu dùng ngày càng động lực hơn để tích hợp lưu trữ pin vào hệ thống năng lượng mặt trời của họ để giảm chi phí và có thể kiếm thêm tiền bán năng lượng trở lại lưới điện.

BLUETTI, một công ty lưu trữ năng lượng hàng đầu, đã công bố một giải pháp toàn diện để vượt qua quy định thanh toán ròng mới của California, còn gọi là “NEM 3.0”. Giải pháp đột phá này, tập trung xung quanh hệ thống lưu trữ năng lượng EP900 và EP800 của BLUETTI, hứa hẹn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư (ROI) và nâng cao độc lập năng lượng của người tiêu dùng.

Hệ thống lưu trữ năng lượng trong và ngoài mạng EP900 với bộ biến đổi hybrid EP900 và gói pin có thể tùy chỉnh (từ 2 đến 4 B500), có thể lưu trữ tới 19,8kWh điện năng và cung cấp tới 9.000W công suất. Tương thích với nhiều loại tấm năng lượng mặt trời, hệ thống cho phép người tiêu dùng lưu trữ dư thừa năng lượng mặt trời được tạo ra ban ngày và chuyển sang nguồn điện pin tự động trong giờ cao điểm với cấu hình đơn giản trên ứng dụng BLUETTI. Điều này giảm đáng kể sự phụ thuộc vào nguồn điện đắt đỏ trong giờ cao điểm và tối đa hóa tiết kiệm. Người dùng cũng có thể cấu hình hệ thống EP900 để bán dư thừa điện trở lại lưới điện trong giai đoạn bồi thường cao, tối đa hóa tín dụng và tăng thêm lợi nhuận tài chính.

bluetti product photos 06 1 BLUETTI's Latest ESS Helps California Homeowners Combat NEM3.0's Costly Revenue Losses

Đối với người tiêu dùng có hệ thống năng lượng mặt trời nhỏ hơn không có nhiều dư thừa điện để bán trở lại lưới điện, hệ thống lưu trữ năng lượng EP800 của BLUETTI là giải pháp hoàn hảo với giá cả hấp dẫn hơn và dễ dàng áp dụng hơn. Chia sẻ pin B500 với EP900, hệ thống pin EP800 có thể mở rộng lên tối đa 19,8kWh. Nó cho phép người dùng lưu trữ dư thừa điện mặt trời được tạo ra ban ngày trong pin sử dụng trong giờ cao điểm, giảm chi phí điện đáng kể. Hơn nữa, EP800 có thể phục vụ như nguồn dự phòng trong trường hợp mất điện. Khi mất điện xảy ra, EP800 sẽ bật lên trong vòng 20 miligiây, quá nhanh để người tiêu dùng kịp nhận ra đã có sự cố mất điện (Chức năng UPS của EP900 thậm chí nhanh hơn ở mức 10ms), đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục. Với công suất ra lên đến 7.600W và điện áp kép (120V và 240V), hệ thống EP800 này có thể cung cấp điện cho tất cả thiết bị gia đình, từ tủ lạnh đến bình nóng lạnh, từ máy sấy đến xe điện. Người tiêu dùng được bảo vệ khỏi sự cố mất điện và có cuộc sống yên bình và liên tục. Đối với những người sống ở khu vực xa xôi, hệ thống EP800 khi kết hợp với tấm năng lượng mặt trời cũng phục vụ như một thay thế hoàn hảo cho lưới điện, trao quyền độc lập năng lượng cho người tiêu dùng.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành, các hệ thống lưu trữ năng lượng đột phá EP800 và EP900 của BLUETTI cung cấp cho người tiêu dùng ở California một cách dễ dàng để thích ứng với quy định NEM 3.0. Những hệ thống lưu trữ năng lượng này mang lại sự linh hoạt để tối đa hóa lợi nhuận và đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục trong trường hợp mất điện. Xem thêm tại https://www.bluettipower.com/

Về BLUETTI

BLUETTI luôn cam kết thúc đẩy bền vững và giải pháp năng lượng xanh kể từ khi thành lập. Bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thân thiện với môi trường cho cả sử dụng trong và ngoài nhà, BLUETTI hướng tới cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình cũng như đóng góp cho một tương lai bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta. Sự cam kết với năng lượng bền vững đã giúp BLUETTI mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 100 quốc gia và giành được niềm tin của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.


(PRNewsfoto/BLUETTI POWER INC)

Nguồn: BLUETTI POWER INC