Getac tiếp tục đẩy mạnh đổi mới với thiết bị cứng cáp đầu tiên tích hợp hoàn toàn công nghệ LiFi

Getac làm việc chặt chẽ với Signify để phát triển các giải pháp LiFi cứng cáp thế hệ tiếp theo
ĐÀI BẮC, 6 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Getac thông báo rằng họ đã thành công trong việc nhúng công nghệ LiFi vào các thiết bị cứng cáp của mình như một phần của dự án đổi mới mới với Signify, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng.

Tiên phong trong đổi mới LiFi
Getac đã tiên phong trong đổi mới LiFi trong nhiều năm, trước đây là nhà sản xuất đầu tiên tích hợp công nghệ LiFi vào các thiết bị cứng cáp thông qua việc sử dụng các đầu nối ngoài. Bây giờ, công ty đã đưa công nghệ này lên một tầm cao mới bằng cách nhúng hoàn toàn công nghệ vào các thiết bị của mình, đạt được một cột mốc đột phá khác trong ngành.

Getac đang làm việc chặt chẽ với công nghệ Trulifi của Signify trong dự án, với mục đích đưa công nghệ LiFi đến với khách hàng của mình. Những thông báo chi tiết hơn về các thiết bị và khả năng có mặt trên thị trường thương mại của chúng sẽ được đưa ra trong tương lai.

Được hậu thuẫn bởi Liên minh Truyền thông Ánh sáng
Cả Signify và Getac đều là một phần của Liên minh Truyền thông Ánh sáng (LCA), một cộng đồng các nhà lãnh đạo ngành, nhà nghiên cứu và những người đổi mới tin tưởng vào sức mạnh của Truyền thông Quang không dây để thay đổi cách các tổ chức kết nối và giao tiếp.

LCA hiểu rằng thúc đẩy truyền thông ánh sáng đòi hỏi một hệ sinh thái hợp tác, với các thành viên làm việc chặt chẽ với nhau để nghiên cứu, phát triển và triển khai công nghệ LiFi khả thi.

Công nghệ Trulifi của Signify và các giải pháp cứng cáp: Tương lai của giao tiếp an toàn, đáng tin cậy
Công nghệ LiFi (Light Fidelity) sử dụng ánh sáng để truyền dữ liệu thay vì tần số vô tuyến, điều này xảy ra với các công nghệ truyền thống như WiFi, LTE, 4G, 5G v.v. Cách tiếp cận đổi mới này có nhiều lợi ích hơn so với các công nghệ dựa trên RF, bao gồm độ trễ cực thấp, cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, và chất lượng kết nối ưu việt, đặc biệt là trong các môi trường bị từ chối RF.

Kết hợp những lợi ích này với độ tin cậy của các giải pháp cứng cáp của Getac mở ra một loạt các ứng dụng mạnh mẽ và trường hợp sử dụng mới trong các lĩnh vực mà các chuyên gia làm việc trong điều kiện thách thức mỗi ngày. Ví dụ, các yêu cầu về cáp tối thiểu của LiFi cho phép các chuyên gia quốc phòng lắp đặt các mạng truyền thông chiến trường có độ bảo mật cao chỉ trong vài phút. LiFi có thể đặc biệt có lợi trong các môi trường bị hạn chế hoặc bị từ chối RF, hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành như sản xuất công nghiệp, nơi có thể có lo ngại về thiết bị dựa trên RF can thiệp vào các hoạt động quan trọng liên quan đến an toàn.

“Getac đã nhận ra tiềm năng của công nghệ LiFi để thay đổi căn bản cách nhiều tổ chức làm việc và giao tiếp từ lâu”, bà Amanda Ward, Giám đốc Cấp cao Khu vực EMEA về Công nghệ và Dịch vụ tại Getac cho biết. “Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Signify, chúng tôi cam kết thiết kế, sản xuất và nhúng các giải pháp LiFi cứng cáp đổi mới giúp khách hàng của chúng tôi biến tiềm năng này thành hiện thực.”
“Một số ứng dụng và trường hợp sử dụng thay đổi cuộc chơi nhất của LiFi nằm ở các lĩnh vực mà các giải pháp cứng cáp là một phần không thể thiếu trong phương trình công nghệ,” ông Mark Gunther, Người đứng đầu Phân khúc Toàn cầu Hệ thống LiFi tại Signify cho biết. “Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực máy tính cứng cáp và là thành viên LCA, Getac là đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi giải phóng sức mạnh của ánh sáng cho cuộc sống tươi sáng hơn và một thế giới tốt đẹp hơn.”
Về Getac
Getac Technology Corporation là nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ di động cứng cáp và các giải pháp video thông minh, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, phần mềm, camera đeo trên cơ thể, hệ thống video trong xe và các giải pháp phân tích bằng chứng kỹ thuật số và video doanh nghiệp. Các giải pháp và dịch vụ của Getac được thiết kế để cho phép trải nghiệm phi thường cho nhân viên tuyến đầu trong các môi trường thách thức. Ngày nay, Getac phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trải dài trên các lĩnh vực quốc phòng, an toàn công cộng, xe cứu thương, cứu hỏa và cứu hộ, tiện ích, ô tô, tài nguyên thiên nhiên, sản xuất, vận tải và logistics. Để biết thêm thông tin, truy cập: http://www.getac.com. Tham gia blog ngành Getac hoặc theo dõi công ty trên LinkedIn và YouTube.
Getac và logo Getac là các thương hiệu của Getac Holdings Corporation hoặc các công ty liên kết của nó. Các thương hiệu hoặc nhãn hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. ©2023 Getac Technology Corporation.
Về Signify
Signify (Euronext: LIGHT) là nhà lãnh đạo thế giới về chiếu sáng cho chuyên gia và người tiêu dùng và chiếu s