GenScript mở rộng phạm vi các dịch vụ thuốc thử, bổ sung RNA vòng tròn và công thức hạt nano lipid

Dựa trên dịch vụ tổng hợp mRNA trong ống nghiệm nhanh chóng và đáng tin cậy của GenScript, GenScript hiện cung cấp phạm vi dịch vụ RNA đa dạng nhất, cho phép giao hàng nhanh các thiết kế phức tạp quan trọng, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển vắc-xin và liệu pháp RNA

PISCATAWAY, N.J., 18 tháng 9 năm 2023GenScript Biotech Corporation, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công cụ và dịch vụ nghiên cứu khoa học đời sống, đã mở rộng danh mục tổng hợp IVT mRNA của mình bằng việc bổ sung dịch vụ tổng hợp RNA vòng (circRNA) và hạt nano lipid (LNPs) tùy chỉnh. Các dịch vụ tái tổ hợp mới này hiện có sẵn ngay lập tức như một phần cam kết của GenScript trong việc cung cấp các chất đối chiếu công nghệ tiên tiến thúc đẩy nghiên cứu trong các lĩnh vực như phát triển vắc xin, liệu pháp thay thế protein và liệu pháp gen và tế bào.


Một dịch vụ mới từ GenScript đóng gói các hạt nano lipid trong circRNA cho phép nghiên cứu mRNA nâng cao và nhanh chóng trong các lĩnh vực bao gồm phát triển vắc xin, liệu pháp thay thế protein và liệu pháp gen và tế bào..

“Tận dụng công nghệ tổng hợp gen tiên tiến nhất của GenScript và thuật toán tối ưu hóa codon độc quyền, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tổng hợp circRNA tùy chỉnh chất lượng cao đầu tiên trong ngành cho các ứng dụng tiền lâm sàng quan trọng. Đối với các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thuốc RNA, việc giao hàng nhanh các định dạng RNA mới nhất này với chất lượng cao là rất cần thiết, và chúng tôi đang thấy nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng chúng trong phát triển thuốc và vắc xin,” ông Cedric Wu, Phó Chủ tịch trung tâm đổi mới của GenScript Hoa Kỳ cho biết. “GenScript đã được biết đến rộng rãi với dịch vụ sản xuất IVT mRNA một điểm dừng, và với việc bổ sung circRNA và LNP vào danh mục đầu tư của chúng tôi, GenScript hiện cung cấp phạm vi đa dạng nhất các định dạng RNA. Các nhà khoa học cũng yêu cầu công thức LNP cho phát triển dược phẩm RNA có thể đặt một đơn đặt hàng duy nhất để loại bỏ thời gian và nỗ lực liên quan đến việc quản lý nhiều nhà cung cấp.”

RNA vòng tròn (hoặc circRNA) là một loại RNA sợi đơn không giống như RNA tuyến tính, hình thành một vòng khép kín liên kết cộng hóa trị. RNA vòng hỗ trợ phát triển một lớp thuốc RNA mới với một số lợi thế so với mRNA tuyến tính truyền thống, bao gồm tính ổn định và thoái hóa chậm hơn, và nó cho phép đạt được mức độ protein điều trị mong muốn với liều thấp hơn.

Các ứng dụng hiện tại của circRNAs bao gồm dược phẩm mRNA thế hệ tiếp theo để biểu hiện protein hoặc kháng thể, dạng RNA phi mã ổn định hơn để điều chỉnh biểu hiện gen ở cấp sau phiên mã, chiến lược biểu hiện thành phần CRISPR thay thế, và làm chất mang cho giao thuốc. Dịch vụ tổng hợp circRNA tùy chỉnh của GenScript hiện có sẵn cho các chuỗi chèn 100bp – 4 Kb với thời gian giao hàng chỉ trong 3 tuần.

Ngoài việc cung cấp các định dạng IVT RNA khác nhau, GenScript cũng đã xem xét các thách thức liên quan đến việc giao hàng và đã ra mắt một giải pháp toàn diện để tạo điều kiện giao hàng nhanh hơn. Các hạt nano lipid là các phương tiện hình cầu tự nhiên hoặc tổng hợp để giao thuốc hoặc các tác nhân điều trị khác. LNPs ngày càng quan trọng đối với việc giao thuốc dựa trên axit nucleic do khả năng bảo vệ tải trọng của chúng khỏi sự phân hủy trong tuần hoàn máu và cải thiện khả dụng sinh học của chúng, cũng như nhắm mục tiêu các tế bào hoặc mô cụ thể, cho phép giao thuốc chính xác hơn.

Các tính năng chính của các hạt nano lipid có sẵn từ GenScript bao gồm hiệu quả chuyển gen cao ở các tế bào miễn dịch và hiệu quả chỉnh sửa gen cao ở các tế bào. GenScript cung cấp công thức LNP cho cả mRNA và RNA vòng, và LNP của GenScript đã được xác nhận in vivo cho cả I.M. và I.V.

“Cam kết không ngừng đổi mới và xuất sắc của chúng tôi là động lực thúc đẩy chúng tôi cung cấp cho các nhà nghiên cứu và khoa học gia một giải pháp tổng thể khép kín cho các yêu cầu mRNA và RNA vòng tùy chỉnh của họ. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ khoa học để hướng dẫn khách hàng của chúng tôi từ thiết kế trình tự đến giao hàng lọ,” ông Ray Chen, Tiến sĩ, Chủ tịch Nhóm Khoa học Đời sống của GenScript, cho biết thêm.

Nơi tìm hiểu thêm

  • Truy cập trang sản phẩm circRNA IVT tùy chỉnh của GenScript
  • Truy cập trang sản phẩm hạt nano lipid của GenScript
  • Thiết lập một cuộc hẹn tư vấn với một nhà khoa học của GenScript

Về GenScript Biotech Corporation
GenScript Biotech Corporation (HK:1548) là nhà cung