GCL SI dự báo lợi nhuận ròng năm 2023 tăng vọt 152,9% – 270,9%

GCL SI Forecasts 2023 Net Profit to Surge by 152.9%-270.9%

(SeaPRwire) –   TÔ CHÂU, Trung Quốc, ngày 5 tháng 2 năm 2024 — Vào ngày 30 tháng 1, GCL System Integration Technology Co. Ltd (sau đây gọi là “GCL SI”) đã công bố dự báo kết quả kinh doanh hàng năm năm 2023 của mình. Theo thông báo, doanh thu của công ty dự kiến sẽ tăng 85,6%-109% so với cùng kỳ năm trước, đạt 2,155 tỷ USD-2,363 tỷ USD vào năm 2023. Ngoài ra, lãi ròng cho cổ đông công ty mẹ dự kiến tăng 152,9%-270,9% so với cùng kỳ năm trước, đạt 20,85 triệu USD-30,58 triệu USD.

Trong thời gian báo cáo, GCL SI tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất đối với các mô-đun hiệu suất cao, kích thước lớn và các cell loại N. Đặc biệt, giai đoạn đầu (15GW) của cơ sở sản xuất mô-đun tại Hefei đã đạt công suất tối đa, trong khi cơ sở Funing đã đạt thành công mục tiêu sản xuất 12GW mô-đun hiệu suất cao. Ngoài ra, với công suất sản xuất 10GW cell loại N, giai đoạn đầu của nhà máy cell Ôn Châu đã đi vào hoạt động toàn diện vào tháng 10 năm 2023. Bên cạnh việc thể hiện tiến độ tăng tốc sản xuất vượt bậc, cơ sở Ôn Châu còn đạt hiệu suất nổi bật về cả hiệu suất cell và tỷ lệ năng suất, qua đó nâng cao một cách hiệu quả tỷ lệ công suất cell độc quyền của công ty.

Về mặt doanh số, thông báo tiết lộ rằng GCL SI đã cam kết với cả thị trường trong và ngoài nước trong khi đẩy nhanh việc xây dựng các kênh bán hàng và tăng cường lòng trung thành của khách hàng. Theo báo cáo vào ngày 26 tháng 1, Tập đoàn Năng lượng mới China Resources đã công bố kết quả thu mua tập trung đối với các mô-đun năng lượng mặt trời dành cho cơ sở tại Huyện Hotan. Đáng chú ý nhất, GCL SI đã giành được hợp đồng cung cấp 1,56GW mô-đun loại N cho cơ sở trên. Đây là đơn hàng quy mô gigawatt tiếp theo sau khi GCL SI giao thành công 1,1GW mô-đun năng lượng mặt trời cho India’s NTPC Renewable Energy Limited, báo hiệu đợt khởi động khởi sắc cho các hoạt động của công ty trong năm 2024.

Ngoài ra, GCL SI nhấn mạnh trong thông báo rằng trong thời gian báo cáo, công ty đã chứng kiến sự gia tăng trong hiệu quả quản lý và hoạt động của mình. Nhờ có sự cải thiện đáng kể về dòng tiền hoạt động, hiện công ty này tự hào có tỷ lệ vòng quay tiền mặt hàng đầu trong ngành. Đồng thời, công ty cũng đã đạt được những bước giảm đáng kể về chi phí sản xuất cell và mô-đun trong khi tăng hiệu quả. Ngoài ra, quản lý vốn và năng lực tài chính của GCL SI đã chứng kiến những cải thiện đáng kể so với cùng kỳ năm trước, với toàn bộ các số liệu tài chính đều cho thấy sự cải thiện liên tục.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.