Gate Web3 thông báo tham gia Token2049 Singapore

THÀNH PHỐ PANAMA, 11 tháng 9 năm 2023 – Gate Web3, bộ phận web3 của nền tảng nổi tiếng Gate.io, rất vui mừng thông báo về sự tham gia của mình tại Token2049 Singapore, nhấn mạnh cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain châu Á.


(PRNewsfoto/Gate.io)

Token2049 Singapore, dự kiến diễn ra vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023, luôn là trụ cột cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử châu Á. Sự kiện này là một nồi sôi động của sự đổi mới, tập hợp các nhà lãnh đạo toàn cầu, các dự án tiên phong, các nhà đầu tư và những người yêu thích công nghệ để tìm hiểu sâu hơn về các công nghệ mới nhất, sự phát triển của ngành và xu hướng thịnh hành.

“Gate.io luôn ủng hộ sự đổi mới trong blockchain. Tham gia Token2049 dưới thương hiệu Gate Web3 là minh chứng cho cam kết này,” TS. Li Han, người sáng lập và CEO của Gate.io nhận xét.

Khách tham dự được hoan nghênh khám phá hệ sinh thái Gate Web3 tại Token2049. Hơn một sự trưng bày – Gate Web3 cũng mang đến trải nghiệm để thể hiện những bước tiến và thành tựu của mình trong việc tạo nên thế giới blockchain.

Trải nghiệm càng phong phú hơn với các sự kiện bên lề như “Đêm Whiskey C-Suite & VIP”, đồng tổ chức với các đối tác Fireblocks và LTP. Buổi tối độc quyền này được thiết kế riêng cho các giám đốc điều hành ngành, thúc đẩy quan hệ đối tác, chia sẻ cập nhật và thắp lên các cuộc thảo luận có ý nghĩa để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành.

Sự kiện “Đêm Tương lai của Gate Web3” hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống động khác. Thông qua các bài thuyết trình và đối thoại sâu sắc, khách tham dự sẽ có cái nhìn sâu sắc về tầm nhìn, quỹ đạo tăng trưởng và triển vọng của Gate Web3 trong lĩnh vực blockchain đang nở rộ.

“Chúng tôi không chỉ tham dự Token2049 – chúng tôi đón nhận nó, ủng hộ nó và mong đợi những cam kết mạnh mẽ với các nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu,” TS Han tiếp tục. “Tinh thần cởi mở và đổi mới không lay chuyển của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi, và chúng tôi rất phấn khích về động lực mà sự kiện này mang lại cho ngành blockchain.”

Gate Web3 gửi lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng và người dùng của mình vì sự ủng hộ và nhiệt tình không lay chuyển của họ.

NGUỒN Gate.io