Fury đã phát hiện 17,62 g/t Vàng trên 3,5 Mét ở Độ sâu nông tại Mục tiêu Hinge

Gold Stock 1 Fury Intercepts 17.62 g/t Gold over 3.5 Metres Shallow at the Hinge Target

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC / Ngày 6 tháng 2 năm 2024 /  ()(NYSE ) (gọi tắt là “Fury” hoặc “Công ty”) rất vui khi cung cấp tập hợp kết quả cuối cùng từ chương trình khoan năm 2023 dài 12.000 mét (m) tại Hinge Target, nằm trong dự án khai thác vàng Eau Claire cao cấp tại Lãnh thổ Eeyou Istchee, trong vùng James Bay của Quebec. Hinge Target bao gồm một loạt tĩnh mạch thạch anh tourmaline chứa vàng xếp chồng nhau tập trung bên trong một hành lang chịu sự kiểm soát về cấu trúc rộng 200m. Các điểm nổi bật từ năm lỗ khoan cuối cùng này bao gồm 17,62g/t vàng trên 3,50m (bao gồm 29,80g/t vàng trên 2,00m), và 22,20g/t vàng trên 0,50m từ lỗ khoan 23EC-082; 3,35g/t vàng trên 8,50m (bao gồm 5,70g/t vàng trên 3,00m), và 2,24g/t vàng trên 7,50m từ lỗ khoan 23EC-079; và 5,49g/t vàng trên 3,50m từ lỗ khoan 23EC-078 (Bảng 1; Hình 1). Điểm cắt ngang được báo cáo từ lỗ khoan 23EC-082 là 17,62g/t vàng trên 3,50m nằm trong phạm vi 135m so với bề mặt và hoàn toàn mở ra bề mặt và hướng về phía tây, phía trên phần còn lại của Hinge Target.

“Chúng tôi vẫn tin tưởng vào kết quả cuối cùng đối với Hinge Target từ chương trình thăm dò năm 2023 của mình, vì những kết quả này tiếp tục chứng minh tiềm năng phát triển tại Eau Claire và sẽ được đưa vào ước tính nguồn tài nguyên khoáng sản cập nhật sắp tới của chúng tôi”, Tim Clark, Giám đốc điều hành của Fury cho hay. “Đáng chú ý là những kết quả này nằm gần bề mặt mà có thể dễ dàng mở mục tiêu để mở rộng thêm. Với chỉ năm lỗ khoan vẫn còn đang xử lý từ Percival Prospect, chúng tôi mong muốn báo cáo các kết quả cuối cùng từ chương trình khoan năm 2023 của mình trong những tuần tới.”

Bảng 1: Kết quả khoan Eau Claire hiện tại

Fury Goldmines
Khoảng thời gian chính – độ dày của hàm lượng Au* không nhỏ hơn 2 g/t*m, với hàm lượng không nhỏ hơn 1 g/t, độ pha loãng liên tiếp tối đa 2m Khoảng thời gian phụ – Độ dày hàm lượng Au* không nhỏ hơn 7 g/t*m, với hàm lượng không nhỏ hơn 3,5 g/t, độ pha loãng liên tiếp tối đa 2m Độ dày của thân quặng được sử dụng do không biết hướng của vùng quặng

 

Hinge Target thuộc phía Tây

Việc khoan vào năm 2023 đã xác nhận rằng Hinge Target chính là phần mở rộng trực tiếp về phía tây của mỏ vàng Eau Claire cao cấp, kéo dài dấu chân khoáng hóa thêm hơn 400m. Việc khoan cho đến thời điểm này đã xác định một loạt các tĩnh mạch thạch anh tourmaline rời rạc có hướng thẳng đứng tập trung tại hai hành lang do cấu trúc kiểm soát, rộng 100m với tính liên tục theo chiều thẳng đứng hiện đã được chứng minh là trên 400m. Hinge Target vẫn mở theo hướng cắm sâu, hướng cắm nông và hướng về phía tây (Hình 1). Chiều dài 12.000m khi khoan được hoàn thành tại Hinge Target vào năm 2023 được thiết kế để thu hẹp khoảng cách lỗ khoan xuống còn 60-80m để sử dụng trong một ước tính nguồn tài nguyên khoáng sản độc lập được cập nhật, hiện đang được tiến hành.

“Vòng kết quả khoan mới nhất này đã chứng minh rõ ràng rằng Hinge Target kết nối với và sẽ mở rộng nguồn tài nguyên vàng Eau Claire đã xác định. Quan trọng hơn, chúng tôi đã chặn được vàng cao cấp trên các độ rộng tốt gần bề mặt và sự tiếp tục tiềm ẩn của quá trình khoáng hóa theo hướng cắm nông là mục tiêu hấp dẫn để Fury theo đuổi. Hiện tại, sau khi tất cả các kết quả năm 2023 cho Hinge đã được hoàn thiện, nhóm kỹ thuật đang cố gắng hết sức để cập nhật ước tính nguồn tài nguyên khoáng sản”, Bryan Atkinson, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Khám phá tại Fury cho hay.

Công ty cũng rất vui khi thông báo rằng Fury sẽ tham gia Hội nghị về ngành Kim loại và Khai thác toàn cầu của BMO sắp tới được tổ chức trực tiếp từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2 năm 2024. Tim Clark, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc, sẽ tham dự để gặp gỡ với các nhà đầu tư nhằm thảo luận về các dự án khai thác vàng cao cấp của Công ty tại Canada. Hội nghị về ngành Kim loại và Khai thác toàn cầu của BMO kết nối các công ty khai thác với các quỹ tổ chức, nhóm vốn cổ phần tư nhân, văn phòng gia đình và các nhà phân tích trong lĩnh vực này. Để biết thêm thông tin về hội nghị này, hãy truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

fury intercepts 17.62 gt gold