FAZE CLAN TƯỞNG NIỆM ĐẠT 10 TỶ LƯỢT XEM TRÊN GIPHY

FAZE CLAN CELEBRATES REACHING 10 BILLION VIEWERS ON GIPHY

(SeaPRwire) –   FAZE CLAN TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU GAME VÀ ESPORTS DUY NHẤT ĐẠT ĐƯỢC CỘT MỐC QUAN TRỌNG NÀY

LOS ANGELES, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, FaZe Holdings, Inc. (FaZe Clan), một trong những tổ chức game và thể thao điện tử nổi tiếng và ảnh hưởng nhất thế giới, đang kỷ niệm một cột mốc số hóa quan trọng khi đạt hơn 10 tỷ lượt xem trên GIPHY, nền tảng đang làm sống động những cuộc trò chuyện hàng ngày với bộ sưu tập GIF và sticker lớn nhất thế giới. FaZe Clan và GIPHY tự hào hợp tác để thể hiện sức mạnh và ảnh hưởng của tên tuổi FaZe mà người dùng nền tảng vẫn mong muốn tương tác.

Trải nghiệm bản tin đa kênh tương tác đầy đủ ở đây:

FaZe Clan

GIF và sticker của FaZe đang thu hút hơn 6 triệu lượt sử dụng mỗi ngày bởi người dùng GIPHY khi chia sẻ nội dung này qua tin nhắn, Snapchat, Instagram Stories và các kênh số khác. FaZe Clan đã thiết kế chiến lược nội dung trên kênh GIPHY với những nội dung bất biến như biểu tượng nổi tiếng cũng như tạo ra nội dung phù hợp với các tìm kiếm phổ biến trên nền tảng như lễ hội, sinh nhật và sự kiện thời sự để người dùng và fan hâm mộ FaZe dễ dàng áp dụng bộ sưu tập FaZe để biểu đạt bản thân một cách sáng tạo trong giao tiếp hàng ngày.

Bằng việc đạt được cột mốc này, FaZe Clan là thương hiệu game và thể thao duy nhất đạt 10 tỷ lượt xem, vượt qua các thương hiệu và tài sản trí tuệ tương tự bao gồm Playstation, Minecraft, Fortnite, và League of Legends. FaZe Clan hiện nằm trong hàng ngũ các tên tuổi ảnh hưởng toàn cầu bao gồm , , và nhiều hơn nữa thuộc phân khúc này.

Xem kênh FaZe Clan x GIPHY tại để biết thêm!

VỀ GIPHY
Được thành lập vào năm 2013, . là nền tảng giao tiếp thị giác nơi hàng ngàn nghệ sĩ, thương hiệu và đối tác nội dung biến biểu đạt hàng ngày thành điều diễn ra một cách sống động hơn. GIPHY cho phép bạn tìm kiếm, khám phá và chia sẻ GIF, Clip và Sticker yêu thích của mình để làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên tích cực hơn, biểu cảm hơn và phản ánh bản thân bạn nhiều hơn. Ngoài ra, GIPHY Studios hợp tác với các thương hiệu, người có ảnh hưởng và ngôi sao để giúp họ kể câu chuyện và tạo ra nội dung theo phong cách GIF tốt nhất. Được mua lại bởi vào năm 2023, nền tảng GIPHY có phạm vi người dùng hàng ngày trên 1 tỷ người mà nó phục vụ hơn 10 tỷ nội dung ngắn hạn mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hoặc theo dõi chúng tôi trên,,, và @GIPHY.

VỀ FAZE CLAN
FaZe Holdings Inc. (Nasdaq: FAZE) (“FaZe Clan”) là một trong những tổ chức game và thể thao điện tử ảnh hưởng nhất thế giới. Được thành lập bởi các game thủ, dành cho game thủ, FaZe bắt đầu vào năm 2010 bởi một nhóm trẻ em internet đã biến đam mê thành con đường nghề nghiệp thành công và hình thành một cộng đồng trung thành trên hành trình. Ngày nay, FaZe Clan đại diện cho đội ngũ người sáng tạo có mục tiêu truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo khi biến giấc mơ thành hiện thực.

FaZe hoạt động trên nhiều lĩnh vực được thiết kế lại để tưởng tượng lại game, thể thao, văn hóa và giải trí. FaZe đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Porsche, GHOST® và McDonald’s, và các hợp tác thời trang và lối sống phá kỷ lục với Nike, Takashi Murakami, Lyrical Lemonade và nhiều hơn nữa – tất cả tập trung vào bộ sưu tập tài năng đỉnh cao với game ở tâm điểm. Với hơn 500 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu, đội ngũ FaZe bao gồm các game thủ, streamer, người sáng tạo nội dung và chuyên gia thể thao điện tử nổi tiếng với việc cung cấp nội dung đột phá, sáng tạo. Phân khúc thể thao điện tử của họ có hơn 10 đội thi đấu chuyên nghiệp.

Nội dung của bất kỳ trang web được tham chiếu hoặc liên kết trong thông tin liên lạc này không được tích hợp vào hoặc là một phần của thông tin liên lạc này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập , và theo dõi FaZe Clan trên , , , .

Liên hệ báo chí:

FaZe Clan:
GIPHY:

Nguồn: FaZe Clan

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)