Fastmarkets hoàn thành thành công việc kiểm tra đảm bảo IOSCO đối với giá lâm sản chủ chốt

(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 23 tháng 4 năm 2024 — , cơ quan báo giá hàng hóa đa ngành (PRA) hàng đầu ngành, hôm nay thông báo rằng đã hoàn tất kiểm tra năm về sự tuân thủ của mình đối với các Nguyên tắc của Ủy ban Chứng khoán Quốc tế (IOSCO) về Chỉ số Hàng hóa cho một số giá sản phẩm lâm nghiệp chủ chốt của mình.

(PRNewsfoto/Fastmarkets)

Cuộc kiểm tra được thực hiện bởi công ty kiểm toán và dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu độc lập BDO và kết luận rằng tính đến Ngày 31 tháng 3 năm 2024, khung quản trị và kiểm soát của Fastmarkets phù hợp với các Nguyên tắc cho Cơ quan Báo giá Dầu mỏ do IOSCO đưa ra vào năm 2012.

Các nguyên tắc IOSCO tạo ra một khung quản trị toàn diện cho các chỉ số tham chiếu, nêu rõ hướng dẫn và nguyên tắc đảm bảo tính minh bạch và mở. Quá trình kiểm tra độc lập kiểm tra khung quản trị và kiểm soát, chính sách và phương pháp luận trong phạm vi để xác minh sự tuân thủ các nguyên tắc CRA.

Như Tổ chức Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA) đã nói, cuộc kiểm tra độc lập này là đủ để chứng minh tuân thủ yêu cầu kiểm toán của Quy định Tham chiếu EU (BMR) đối với chỉ số hàng hóa (Đoạn 18 Phụ lục II).

Các đánh giá giá được kiểm tra bao gồm một số do Fastmarkets Benchmark Administration Oy (FBA Oy) quản lý, công ty đã được thành lập tại Phần Lan vào tháng 12 năm 2020 để quản lý tất cả các chỉ số nằm trong phạm vi BMR.

“Chúng tôi rất vui với kết quả của cuộc kiểm tra độc lập này về khung quản trị của chúng tôi, minh họa cam kết lâu dài của chúng tôi đối với việc cung cấp và phát triển các thực hành tốt nhất trong báo cáo giá trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giá đáng tin cậy được hỗ trợ bởi các phương pháp luận đáng tin cậy là trọng tâm của những gì chúng tôi làm,” Tổng Giám đốc Fastmarkets nói.

Để lấy bản sao báo cáo độc lập và xem chi tiết phương pháp/tiêu chuẩn giá của Fastmarkets, hãy nhấp vào .

GIỚI THIỆU VỀ FASTMARKETS

Fastmarkets là một CRA và nhà cung cấp thông tin hàng đầu về hàng hóa toàn cầu, cung cấp dữ liệu giá, tin tức, phân tích và sự kiện cho các thị trường nông nghiệp, sản phẩm lâm nghiệp, kim loại và khai khoáng cũng như năng lượng mới. Dữ liệu của Fastmarkets là rất quan trọng đối với khách hàng cần hiểu và dự đoán các thị trường đôi khi mơ hồ và động, cho phép giao dịch và quản lý rủi ro. Fastmarkets là một doanh nghiệp toàn cầu với lịch sử từ năm 1865 và dựa trên niềm tin và hiểu biết sâu sắc về thị trường. Công ty có hơn 600 nhân viên phân bố tại các văn phòng toàn cầu tại Vương quốc Anh, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Brazil, Bỉ, Phần Lan và nhiều nơi khác.

NGUỒN: Fastmarkets

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.