EQT TƯ NHÂN CUNG CẤP BÁN LIMACORPORATE CHO ENOVIS: ĐỊA ĐIỂM Ý TẠI SAN DANIELE DEL FRIULI SẼ TIẾP TỤC LÀ TRỌNG TÂM SẢN XUẤT, ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ MỚI

UDINE, Italy, 25 tháng 9 năm 2023 /CNW/ — EQT Private Equity thông báo việc bán LimaCorporate cho Enovis. Với giao dịch này, LimaCorporate sẽ trở thành một phần của tập đoàn Enovis được niêm yết trên sàn NYSE trong một sự kết hợp chiến lược tạo ra một tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp ngoại khoa chỉnh hình.

Được thành lập vào năm 1945 bởi gia đình Lualdi và có trụ sở chính tại San Daniele del Friuli, Italy, LimaCorporate là nhà sản xuất cấy ghép ngoại khoa toàn cầu. Di sản đổi mới của nó được phản ánh trong chuyên môn công nghệ in 3D hàng đầu của công ty, chẳng hạn như công nghệ Trabecular Titanium (TT) độc quyền. LimaCorporate đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những công ty ngoại khoa hàng đầu châu Âu, mở rộng danh mục sản phẩm chủ yếu thông qua đổi mới nội bộ và sự phát triển của các khả năng in 3D.

LimaCorporate, cùng với EQT, đã đầu tư để củng cố lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và tăng công suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời tiếp tục phát triển nhân tài để thực hiện mở rộng thị trường, với tốc độ tăng trưởng toàn cầu được đẩy nhanh. Trong năm 2022, công ty đạt doanh thu 249 triệu Euro và sẽ tiếp tục mang lại sự đổi mới quan trọng cho bác sĩ và bệnh nhân với tư cách là một phần của Enovis.

Bằng cách trở thành một phần của tập đoàn Enovis được niêm yết trên sàn NYSE, LimaCorporate sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu lớn hơn và cơ hội thương mại mới nhờ sự bổ sung cho nhau về danh mục sản phẩm và sự thâm nhập thị trường của hai công ty. Các khoản đầu tư mới sẽ đẩy nhanh việc hoàn thành tòa nhà sản xuất mới tại Trụ sở chính ở San Daniele del Friuli. Các nhà máy sản xuất địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ sự mở rộng toàn cầu của Tập đoàn.

Matteo Thun, Đối tác trong Nhóm Cố vấn EQT Private Equity, cho biết: “LimaCorporate là một ví dụ điển hình về kỹ thuật và công nghệ tinh vi được thiết kế để trao quyền cho các bác sĩ và cải thiện cuộc sống của bệnh nhân. EQT tự hào đã đồng hành cùng Công ty trong hành trình này và tôi muốn cảm ơn ban lãnh đạo và tất cả nhân viên của LimaCorporate, những người làm việc hăng say mỗi ngày để mang những sản phẩm thay đổi cuộc sống đến với bệnh nhân trên toàn thế giới. Thật thú vị khi thấy một tập đoàn toàn cầu như Enovis kết hợp với LimaCorporate trong một sự kết hợp chiến lược như vậy”.

Massimo Calafiore, Giám đốc điều hành của LimaCorporate, cho biết: “Tôi tự hào về giá trị mà chúng tôi đã tạo ra trong nhiều năm và đặc biệt là trong 12 tháng qua. Tôi muốn cá nhân cảm ơn tất cả mọi người Lima vì năng lượng, nhiệt tình và động lực mà họ luôn thể hiện trong công việc hàng ngày. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn EQT đã là một đối tác hỗ trợ đầu tư vào công ty của chúng tôi và đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của LimaCorporate. Công việc không mệt mỏi của Nhóm Lãnh đạo này và toàn bộ tổ chức trong năm qua, nhằm giúp đỡ bệnh nhân và tạo ra giá trị, đã giúp Lima trở thành một trong những công ty hấp dẫn nhất trong lĩnh vực này. Sự kết hợp mới với Enovis là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi và tôi mong muốn thấy Nhóm kết hợp tiếp tục phát triển các sản phẩm đổi mới cho các bác sĩ nhằm khôi phục cảm xúc chuyển động cho bệnh nhân của chúng tôi”.

Matt Trerotola, Giám đốc điều hành của Enovis cho biết: “Chúng tôi cực kỳ phấn khích khi đội ngũ tài năng của LimaCorporate gia nhập gia đình Enovis. Ngay từ đầu, rõ ràng là chúng tôi chia sẻ đam mê chung về việc sử dụng đổi mới phẫu thuật để cải thiện kết quả bệnh nhân, và cùng nhau chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế và cung cấp các sản phẩm và công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực. Sự kết hợp chiến lược này mở rộng và củng cố phạm vi địa lý và sự lãnh đạo chỉnh hình toàn cầu của chúng tôi trên toàn thế giới.”

Giao dịch này phụ thuộc vào các điều kiện và phê duyệt thông thường và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2024. Liên quan đến giao dịch, Enovis dự định hoàn trả, thanh toán và / hoặc hủy bỏ một số khoản nợ của LimaCorporate một cách đầy đủ vào hoặc xung quanh thời điểm đóng, bao gồm trái phiếu có lãi suất thả nổi bảo đảm cấp cao của LimaCorporate S.p.A đáo hạn năm 2028 và cơ sở tín dụng xoay vòng hiện có của nhóm.

Giới thiệu về LimaCorporate

LimaCorporate là một công ty ngoại khoa toàn cầu, tập trung vào đổi mới kỹ thuật số và phần cứng tùy chỉnh cho từng bệnh nhân, thúc đẩy chăm sóc bệnh nhân là trung tâm. Các giải pháp công nghệ tiên tiến độc đáo của nó được phát triển để trao quyền cho các bác sĩ và cải thiện kết quả cho bệnh nhân sau phẫu thuật thay khớp. Trọng tâm chính của nó là cung cấp các giải pháp ngoại khoa tái tạo và được làm riêng cho các bác sĩ, cho phép họ cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng cách khôi phục niềm vui chuyển động.

Có trụ sở tại Italy, công ty hoạt động trực tiếp tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. LimaCorporate cung cấp các sản phẩm từ các khớp lớn sửa chữa và cấy ghép ban đầu, đến các giải pháp chi tiết cho các chi.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập www.limacorporate.com
Limacorporate spa
Via Nazionale, 52
33038 Villanova di San Daniele
Udine – Italy
t: +39 0432 945511
e.: info@limacorporate.com

Giới thiệu về Enovis

Enovis Corporation (NYSE: ENOV) là một công ty công nghệ y tế tăng trưởng đổi mới dựa trên đổi mới, dành riêng để phát triển các giải pháp lâm sàng khác biệt tạo ra kết quả bệnh nhân đo lường được tốt hơn và chuyển đổi quy trình làm việc. Được thúc đẩy bởi văn hóa cải tiến liên tục, tài năng toàn cầu và đổi mới, các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tích hợp rộng rãi của Công ty thúc đẩy lối sống nă