E-Space, Beyon Ký Bản ghi nhớ Thỏa thuận để Cho phép Dịch vụ Internet vạn vật (IoT) Được Cung cấp bởi Vệ tinh tại Vương quốc Bahrain

MANAMA, Bahrain, 19 tháng 9 năm 2023 – E-Space, công ty kết nối Trái Đất và không gian để cho phép triển khai Internet vạn vật (IoT) quy mô siêu lớn và các dịch vụ, hôm nay đã công bố ký Bản ghi nhớ thỏa thuận (MOU) với Tập đoàn Beyon để cho phép các dịch vụ IoT dựa trên vệ tinh tại Vương quốc Bahrain.


E-Space và Beyon ký Bản ghi nhớ thỏa thuận trong cuộc họp lần thứ 31 của Nhóm Quản lý Phổ tần Ả Rập, được tổ chức tại Manama, Vương quốc Bahrain từ ngày 9-14 tháng 9 năm 2023. Hình ảnh (từ trái sang phải): Tamer Azab, Giám đốc Điều tiết và Tiếp cận Thị trường, MEA tại E-Space; Amy Mehlman, Phó Chủ tịch Các vấn đề Toàn cầu và Quan hệ Cổ đông tại E-Space; Mikkel Vinter, Giám đốc điều hành của Beyon; và Yousif Sameikh, Trưởng Bộ phận Sản phẩm Doanh nghiệp tại Beyon.

IoT là một lĩnh vực trọng tâm và khám phá chính đối với Beyon khi tìm kiếm các cơ hội mới phù hợp với sáng kiến nền kinh tế kỹ thuật số của Bahrain, Tầm nhìn 2030. Bằng cách ký Bản ghi nhớ thỏa thuận với E-Space, hai tổ chức có thể hợp tác phát triển các giải pháp IoT vệ tinh tận dụng khả năng mạng đã được thiết lập của Beyon và hệ thống quỹ đạo Trái Đất thấp (LEO) tiên tiến của E-Space cùng các khả năng thiết bị mới lạ. Những nỗ lực phát triển chung nhằm tạo ra các giải pháp IoT độc đáo sẽ hỗ trợ các dịch vụ dữ liệu IoT thời gian thực liên tục, ‘sử dụng ở mọi nơi’.

Mikkel Vinter, Giám đốc điều hành của Beyon bình luận: “Chúng tôi hình dung một tương lai mà sự kết hợp giữa truyền thông vệ tinh và mặt đất cung cấp phủ sóng liên tục và các dịch vụ IoT tiên tiến để mang lại sự phát triển kỹ thuật số đa dạng cao trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi dự đoán sự hợp tác với E-Space sẽ cho phép khám phá các mô hình kinh doanh mới và đẩy nhanh sự lan tỏa của các ứng dụng đổi mới sẽ tăng cường cả cơ hội và trải nghiệm khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào nền kinh tế kỹ thuật số của Bahrain.”

Greg Wyler, Giám đốc điều hành của E-Space cho biết thêm: “E-Space đang tạo ra một loạt các khả năng toàn cầu hoàn toàn mới để cải thiện cuộc sống, hiệu quả kinh doanh và xây dựng một hành tinh thông minh, kết nối hơn. Bằng cách hợp tác với Beyon trong các dự án phát triển IoT vệ tinh-mặt đất mới lạ, chúng tôi sẽ khám phá cách sử dụng các dịch vụ IoT phổ quát để biến đổi trải nghiệm khách hàng vượt ra ngoài khả năng của các trường hợp sử dụng IoT truyền thống hiện có.”

Bản ghi nhớ thỏa thuận được ký bởi Giám đốc điều hành Beyon Mikkel Vinter và Phó Chủ tịch Các vấn đề Toàn cầu và Quan hệ Cổ đông của E-Space Amy Mehlman trong cuộc họp lần thứ 31 của Nhóm Quản lý Phổ tần Ả Rập, do Cơ quan Quản lý Viễn thông Bahrain tổ chức, và được tổ chức tại Manama, Vương quốc Bahrain từ 9-14 tháng 9 năm 2023.

Về Beyon
Beyon, là công ty mẹ của Batelco, 4 công ty Beyon Digital và các hoạt động quốc tế.

Beyon, là một tập đoàn công nghệ, được thành lập tại Bahrain để mở rộng ra khu vực và vươn xa hơn. Tập đoàn các công ty mang công nghệ đến gần hơn với mọi người và doanh nghiệp với các giải pháp kết nối và kỹ thuật số hàng đầu.

Tập đoàn các công ty Beyon bao gồm các công ty con và công ty liên kết tại một số địa điểm bao gồm Bahrain, Jordan, Saudi Arabia, Yemen, Egypt, Maldives, Quần đảo Channel, Diego Garcia, St. Helen, Ascension Island và Falkland Islands.

Về E-Space
E-Space đang kết nối Trái Đất và không gian để cho phép triển khai Internet vạn vật (IoT) quy mô siêu lớn và các dịch vụ. Công ty đang thay đổi căn bản thiết kế, kinh tế, sản xuất, giới hạn phủ sóng và cung cấp dịch vụ kết nối IoT được cung cấp bởi không gian. Hệ thống không gian tiên tiến, bền vững ở quỹ đạo Trái Đất thấp của công ty sẽ tạo ra một lớp khả năng liên lạc thời gian thực mới trên toàn cầu cho phép người dùng cuối kết nối, theo dõi, cảm nhận và hành động dựa trên dữ liệu được tối ưu hóa bởi AI cạnh, thu thập từ hàng tỷ thiết bị E-Space mới lạ được triển khai trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về E-Space tại: e-space.com và theo dõi công ty trên LinkedIn và Instagram.

Bản quyền © 2023 E-Space. Bảo lưu mọi quyền. E-Space và logo E-Space là các nhãn hiệu thương mại của ESpace, Inc. Tất cả các tên sản phẩm hoặc công ty khác được đề cập chỉ để nhận dạng và có thể là nhãn hiệu thương mại của các chủ sở hữu tương ứng.

Liên hệ truyề