Đường dây xuất khẩu đầu tiên do Mỹ sản xuất được lắp đặt tại Trang trại năng lượng gió ngoài khơi South Fork

Oil and Gas 55 Megapixl Pichitbo 2 First American Made export cable installed at South Fork Offshore Wind Farm
  • Dây cáp xuất khẩu của Nexans cho Ørsted và Eversource tại trang trại gió ngoài khơi South Fork ở Long Island, NY đã được lắp đặt và thử nghiệm chấp nhận địa điểm thành công.
  • Dây cáp dưới biển trên đáy biển đánh dấu một thời khắc quan trọng đối với Nhóm và đất nước khi đây là dây cáp dưới biển đầu tiên của Mỹ nối một nhà máy điện gió ngoài khơi Mỹ với lưới điện.
  • Dây cáp xuất khẩu 138 kV, 110km sẽ sớm truyền tải 132MW điện năng lượng cho Long Island, New York, cung cấp điện cho hơn 70.000 hộ gia đình.

NEW YORK, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 – Nexans, một tổ chức toàn cầu và là nhân tố then chốt thúc đẩy sự chuyển đổi toàn cầu sang tương lai kết nối và bền vững hơn, thông báo việc lắp đặt và thử nghiệm chấp nhận địa điểm thành công dây cáp xuất khẩu cho Trang trại gió ngoài khơi South Fork của Ørsted và Eversource tại Long Island, NY. Nexans đã cung cấp và ghép nối hai đoạn dây cáp xuất khẩu chạy từ trạm phụ ngoài biển đến bờ biển, thực hiện khớp nối chuyển tiếp giữa dây cáp xuất khẩu và dây cáp trên đất liền, và lắp đặt các kết nối GIS trên trạm phụ ngoài biển.


Nexans Logo (PRNewsfoto/Nexans)

Dây cáp xuất khẩu HVAC 138 kV, 110km sẽ sớm truyền tải 132MW điện năng lượng cho Long Island, New York, cung cấp điện cho hơn 70.000 hộ gia đình. Hợp đồng South Fork Wind Farm là hợp đồng đầu tiên hoàn thành theo thỏa thuận khung giữa Nexans và Ørsted Wind Power North America LLC. Theo cùng thỏa thuận khung, Nexans hiện đang sản xuất dây cáp cho Ørsted và Eversource’s Revolution Wind Farm tại Rhode Island, với lịch trình lắp đặt dự kiến vào năm 2024.

Pascal Radue, Phó Tổng Giám đốc nhóm kinh doanh Phát điện và Truyền tải Nexans nói: “Việc hoàn thành công việc tại South Fork Wind Farm là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng ở Hoa Kỳ. Cam kết cung cấp điện gió ngoài khơi lên đến 9GW cho tiểu bang New York đến năm 2030 là cơ hội tuyệt vời và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác trong tiểu bang và khu vực rộng lớn hơn.”

Về Nexans

Trong hơn một thế kỷ qua, Nexans đã đóng vai trò then chốt trong quá trình điện khí hóa toàn cầu và cam kết điện khí hóa tương lai. Với khoảng 28.000 nhân viên tại 42 quốc gia, Tập đoàn đang định hướng cho một thế giới năng lượng an toàn, bền vững và giảm carbon mà mọi người đều có thể tiếp cận. Năm 2022, Nexans thu về doanh thu chuẩn 6,7 tỷ Euro. Tập đoàn là nhà lãnh đạo trong thiết kế và sản xuất hệ thống cáp và dịch vụ trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính: Phát điện và Truyền tải, Phân phối, Sử dụng và Giải pháp Công nghiệp. Nexans là công ty đầu tiên trong ngành thành lập Quỹ hỗ trợ các sáng kiến bền vững, mang điện năng lượng đến các cộng đồng kém may mắn trên toàn cầu.

Nexans. Điện khí hóa tương lai.

Nexans niêm yết trên sàn chứng khoán Euronext Paris, khu vực A.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.nexans.com

Liên hệ:

Truyền thông

Christopher Minardi

Tel. : +1 929-459-4530

christopher.minardi@nexans.com

Emmanuel Guinot
emmanuel.guinot@nexans.com

Maëllys Leostic
maellys.leostic@nexans.com

Quan hệ nhà đầu tư

Elodie Robbe-Mouillot

Tel.: +33 (0)1 78 15 03 87

elodie.robbe-mouillot@nexans.com

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nexans
Facebook: https://www.facebook.com/NexansGroup/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCHvxXmABSyRP7qZoexOcFng

Nguồn: Nexans