Đóng khoảng cách An toàn: Hệ thống Thông minh WATCHIT Nâng cao Tiêu chuẩn An toàn Thuyền giải trí Mới sau những Thảm họa Gần đây

Startup an ninh hàng hải tích hợp các thuật toán tiên tiến của mình để cung cấp các biện pháp an toàn chủ động cho các thuyền trưởng, tín hiệu cho một sự chuyển đổi quan trọng trong các tiêu chuẩn an toàn hàng hải

ISTANBUL, 13 tháng 9 năm 2023 – WATCHIT, một nhà lãnh đạo trong các giải pháp AI an toàn Hàng hải, làm nổi bật sự chênh lệch an toàn rõ ràng giữa các lĩnh vực hàng hải và hàng không, được minh họa bởi vụ tai nạn thuyền gần đây liên quan đến ông Ali Sabanci, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng hàng không Pegasus. Hệ thống an toàn thông minh của WATCHIT nhằm thu hẹp khoảng cách an toàn này, tích hợp các thuật toán tiên tiến và khả năng được bảo vệ độc quyền để ngăn ngừa các sự cố tương tự và bảo vệ sinh mạng.

Nhu cầu cấp thiết về An toàn Hàng hải Tăng cường

Thảm kịch biển Aegean gần đây liên quan đến các nhân vật trong ngành hàng không chiếu sáng hệ thống an toàn hàng hải lỗi thời và làm nổi bật thêm một tai nạn đáng tiếc nữa không nên xảy ra.

Theo Báo cáo Thống kê Vui chơi Giải trí trên Thuyền năm 2022, Tuần duyên Hoa Kỳ đã ghi nhận 4.040 vụ tai nạn dẫn đến 636 ca tử vong, tín hiệu cảnh báo một sự tương phản đáng báo động với hồ sơ an toàn ấn tượng của ngành hàng không.

Triển khai Công nghệ Tiên tiến để Chống lại Sai sót của Con người

Lỗi của con người chiếm 81,1% sự cố hàng hải, như được tiết lộ bởi EMSA (Cơ quan An toàn Hàng hải Châu Âu). WATCHIT tận dụng công nghệ độc quyền và các thuật toán tiên tiến để giảm thiểu biến số này, cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực và các vùng cảnh báo động, do đó giảm báo động sai và tai nạn do con người gây ra.

Các Tính năng Hàng hải Vượt trội của WATCHIT

Hệ thống an toàn thông minh của WATCHIT liên tục học hỏi về người điều khiển, tàu thuyền và môi trường. Công nghệ quét các khu vực điều hướng được điều chỉnh cho các thuộc tính thuyền cá nhân, cung cấp cảnh báo hành động quan trọng thời gian thực và lệnh động cơ. Khả năng của nó liên tục được cập nhật, đảm bảo rằng cộng đồng đi thuyền luôn ở một bước trước về an toàn.

Áp dụng hệ thống của WATCHIT mang lại ba lợi ích:

  • Giảm thiểu thiệt hại tàu thuyền, do đó tiết kiệm tiền.
  • Bảo vệ môi trường bằng cách ngăn ngừa tai nạn.
  • Tiềm năng cứu sống bằng cách ngăn chặn va chạm và các sự cố hàng hải khác.

Khi chúng ta suy ngẫm về sự cố bi thảm này, đó là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng thế giới hàng hải phải phát triển, đảm bảo mọi chuyến đi trên mặt nước không chỉ là niềm vui mà quan trọng nhất, an toàn cho tất cả.

Nhận thức đáng lo ngại là những bi kịch như vậy có thể dễ dàng ngăn chặn bằng công nghệ đã ở ngay trong tầm tay của chúng ta – công nghệ mà các lĩnh vực khác, như hàng không và ô tô, sẽ không dám vận hành mà không có.

Chứng kiến những bi kịch này trên tin tức không nên là một sự kiện thường xuyên. Nó cần dừng lại. Chúng ta có sức mạnh, công nghệ, và bây giờ, hơn bao giờ hết, nó đơn giản hơn và kinh tế hơn để thực hiện.

Thời điểm cho một tiêu chuẩn mới về an toàn đi thuyền giải trí là BÂY GIỜ.

Về WATCHIT

Được thành lập bởi các chỉ huy hải quân Israel cũ, nhận ra một nhu cầu thực sự, nhằm cách mạng hóa an toàn trên nước. Hệ thống cảnh báo thông minh WATCHIT tích hợp một cách trơn tru với các cảm biến hiện có của thuyền bằng AI và các thuật toán tiên tiến.

Đảm bảo các thuyền trưởng nhận được cảnh báo thông minh thời gian thực để tránh tai nạn, chẳng hạn như: Mắc cạn Tàu, Va chạm Tàu-Tàu, Điều hướng Nước đông đúc và Va chạm Vật cản.

Tầm nhìn của chúng tôi là thiết lập một tiêu chuẩn mới về an toàn đi thuyền giải trí. Giảm thiểu thiệt hại đối với tàu thuyền và môi trường. Và quan trọng nhất, cứu sống người.

Truy cập: https://watchit.ai/ Hoặc liên hệ: info@watchit.ai

Liên hệ:
Limor Reznik
WATCHIT
limor@watchit.ai

Video – https://www.youtube.com/watch?v=vErUy9qD-ps