Đội bóng đá nam của Bryant & Stratton College giành chức vô địch quốc gia, thực hiện lời hứa cá nhân với người cha quá cố của huấn luyện viên

29 3 Bryant & Stratton College Men's Soccer Team Wins National Championship, Fulfilling Coach's Personal Promise to his Late Father

(SeaPRwire) –   ROCHESTER, N.Y., Dec. 1, 2023 — Đội bóng đá nam của trường Bryant & Stratton College (B&SC) vừa trở về nhà từ Pittsburgh, PA đến Rochester, NY với cúp vô địch giải đấu quốc gia của Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ (USCAA) trong tay. Các cầu thủ B&SC Rochester Bobcats vui mừng nhưng chiến thắng cũng đã thực hiện lời hứa của huấn luyện viên Darren Wynne—một công dân Mỹ mới nhập quốc tịch—đã đưa ra với cha của ông trước khi ông qua đời vào Giáng sinh năm 2021.

Bryant & Stratton College (PRNewsfoto/Bryant & Stratton College)

“Cha tôi qua đời vào năm 2021 vào ngày Giáng sinh và trước khi ông qua đời, tôi đã hứa với ông rằng tôi sẽ giành được một danh hiệu quốc gia. Hai năm sau, tôi đã thực hiện lời hứa đó,” Wynne nói.

Chỉ mới trong năm thứ ba, chương trình bóng đá nam của B&SC Rochester là hạt giống số 1 khi bước vào vòng chung kết giải vô địch USCAA hạng 1 và đánh bại Đại học Atlantis với tỉ số 2-0. Trận đấu không để lọt bàn nào khiến Huấn luyện viên Wynne nói rằng: “Giành chiến thắng trong giải đấu này là như một đội bóng trẻ tuổi giành chức vô địch Siêu cúp.”

Khi đội bóng lọt vào trận chung kết, Huấn luyện viên Wynne chia sẻ rằng ông đã gọi điện cho mẹ mình ở Ireland để nói với bà. “Bà ấy nói cha tôi, người đã chơi bóng đá cho Ireland trước khi tôi được sinh ra, sẽ giúp tôi một tay để giành chiến thắng. Và chúng tôi đã thắng 2-0. Một khoảnh khắc không thể tin nổi đối với tôi và toàn đội.”

Danh hiệu vô địch cho Bryant & Stratton-Rochester là danh hiệu đầu tiên của chương trình; 43 trong số 44 cầu thủ của họ đến từ Ireland, England, Scotland, ItalySpain. Những vận động viên sinh viên này đang theo đuổi ước mơ chơi bóng đá chuyên nghiệp trong khi theo đuổi bằng cấp tại B&SC.

VỀ BRYANT & STRATTON COLLEGE: Được thành lập vào năm 1854, Bryant & Stratton College, một tổ chức phi lợi nhuận, đã xây dựng danh tiếng và thành công của mình trên cam kết chất lượng và tiêu chuẩn cao. Bryant & Stratton College là một tổ chức được công nhận và là thành viên của Ủy ban Giáo dục Trung bình (MSCHE) . Tình trạng kiểm định của Bryant & Stratton College là Kiểm định Được Khẳng định. Hành động gần đây nhất của Ủy ban về tình trạng kiểm định của tổ chức vào ngày 6/22/2017 là khẳng định lại kiểm định. MSCHE là cơ quan kiểm định tổ chức được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Cao đẳng (CHEA). Bryant & Stratton College có các cơ sở đào tạo tại New York, Ohio, VirginiaWisconsin, cũng như một bộ phận giáo dục trực tuyến và một bộ phận giáo dục tiếp tục. Trong hơn 165 năm qua, Bryant & Stratton College đã mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với giáo dục liên quan đến nghề nghiệp dẫn đến bằng cử nhân, bằng cao đẳng và chứng chỉ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực y tế, kinh doanh, tư pháp hình sự, thiết kế, dịch vụ tài chính, khách sạn, nguồn nhân lực, luật pháp, công nghệ thông tin. Ngoài tiếp cận giáo dục, Bryant & Stratton College còn cung cấp cho sinh viên các công cụ để đảm bảo cơ hội thành công lớn nhất thông qua chương trình Career Life Prep®. Bryant & Stratton làm việc với sinh viên để lập kế hoạch tốt nhất cho con đường nghề nghiệp cá nhân – dạy kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất, giúp thiết lập các mối quan hệ chuyên nghiệp và thực tập quý giá cũng như cung cấp hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp ngay cả sau khi tốt nghiệp. Bryant & Stratton College cam kết giúp sinh viên thành công trong học tập và sau này.

Liên hệ: Amy Blum
(585) 880-1698

Nguồn: Bryant & Stratton College

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.