Đếm ngược bắt đầu cho Triển lãm Công nghệ Hydro – Châu Âu – Hội chợ thương mại Công nghệ Hydro và Bắt giữ Carbon lớn nhất thế giới

BREMEN, Đức, 11 tháng 9 năm 2023 – Đếm ngược đã bắt đầu cho sự kiện thương mại công nghệ hydro lớn nhất thế giới, Triển lãm Công nghệ Hydro châu Âu, dự kiến diễn ra tại Messe Bremen, Đức, vào ngày 2728 tháng 9. Lần thứ ba của sự kiện thường niên này đã bán hết hoàn toàn không gian triển lãm và sẽ có hơn 550 nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới, vững chắc thiết lập nó như là nền tảng hàng đầu cho những tiến bộ mới nhất trong các công nghệ và giải pháp hydro cacbon thấp.


Triển lãm Công nghệ Hydro châu Âu

Sự mong đợi đang gia tăng khi hơn 10.000 chuyên gia ngành công nghiệp, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư và các bên liên quan dự kiến sẽ tham dự, biến nó thành cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai tìm kiếm khám phá các giải pháp năng lượng sạch tiên tiến nhất. Với sự hiện diện hàng năm tại Bremen, Triển lãm Công nghệ Hydro châu Âu đã trở thành sự kiện năng lượng hydro quan trọng nhất trong năm.

Sự kiện mang lại cơ hội cho những người tham dự trải nghiệm những đổi mới cắt cạnh từ các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành. Những tên tuổi đáng chú ý như Siemens Energy, Air Liquide, Baker Hughes, Evonik, Air Products, ABB, E.ON, Shell, Aramco và ExxonMobil sẽ giới thiệu những đóng góp mới nhất của họ cho lĩnh vực này, thể hiện cam kết của họ trong việc định hình tương lai của công nghệ hydro.

Charlie Brandon, giám đốc sự kiện, bày tỏ sự phấn khích của ông đối với phiên bản năm nay: “Sự kiện năm nay dự kiến sẽ lớn nhất từ ​​trước đến nay! Thành công của năm ngoái và sự bùng nổ nhu cầu không gian triển lãm nổi bật sự quan tâm và tầm quan trọng ngày càng tăng của ngành hydro. Với hơn 200 nhà triển lãm mới tham gia cùng chúng tôi năm nay và tổng diện tích triển lãm rộng 25.000 mét vuông, chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả mọi người đến Bremen vào cuối tháng 9.”

Ngoài Triển lãm Công nghệ Hydro, sự kiện này cũng sẽ đồng thời được tổ chức cùng Triển lãm Công nghệ Thu giữ Carbon và Hội nghị Hàng không Điện & Hybrid. Sự kết hợp động lực này biến ngày 2728 tháng 9 thành giai đoạn quan trọng của châu Âu, khi nó sẽ là một trong những sự tập trung lớn nhất dành riêng để giới thiệu các công nghệ đổi mới nhằm mục đích giảm phát thải cacbon trong các lĩnh vực thách thức như sản xuất thép và xi măng, chế biến hóa chất và nhựa, giao thông vận tải và ngành hàng không.

Đối với các chuyên gia ngành, vé vào cửa cho cả ba sự kiện là miễn phí. Ngoài ra, khách tham dự có thể nâng cấp vé của mình để có quyền truy cập vào sáu hội nghị song song có hơn 200 diễn giả ngành uy tín. Thông tin chi tiết hơn về Triển lãm Công nghệ Hydro châu Âu, và cách đăng ký, có thể được tìm thấy trên trang web: www.hydrogen-worldexpo.com

Liên hệ Báo chí & Quan hệ công chúng:
Declan Grant
Declan@trans-globalevents.com
+44 1483 330 018

Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/81969011-hydrogen_technology_expo_europe.jpg
Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/81969011-hydrogen_technology_expo_europe-1.jpg


Triển lãm Công nghệ Hydro châu Âu