Decibel Announces Third Quarter Results with $30.2 Million of Net Revenue, $6.7 Million of Adjusted EBITDA, and Positive Free Cash Flow

30 Decibel Announces Third Quarter Results with $30.2 Million of Net Revenue, $6.7 Million of Adjusted EBITDA, and Positive Free Cash Flow

(SeaPRwire) –   CALGARY, AB , Ngày 16 tháng 11 năm 2023 – Công ty Decibel Cannabis Company Inc. (“Công ty” hoặc “Decibel”) (TSXV: DB) (OTCQB: DBCCF), nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực cần sa và sản phẩm chiết xuất được sản xuất, vui mừng công bố báo cáo tài chính giai đoạn ba tháng và chín tháng kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Decibel Cannabis Logo (CNW Group/Decibel Cannabis Company Inc.)

“Với thành công tiếp tục trong chiến lược sản phẩm sẵn sàng tiêu dùng của chúng tôi, các sản phẩm mới như General Admission Blinker, General Admission edibles, và thương hiệu mới Vox Popz crushable pre-rolls sẽ củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm sẵn sàng tiêu dùng và tăng trưởng đáng kể trong năm tới.” Ông Paul Wilson, CEO của Decibel cho biết. “Bên cạnh các sáng kiến tăng trưởng doanh thu này, chúng tôi rất vui mừng khi hoàn tất việc mở rộng năng lực sản xuất, điều này sẽ mở rộng biên lợi nhuận gộp và hỗ trợ cho làn sóng sản phẩm mới của chúng tôi.”

Những điểm nổi bật quý ba

 • Thị phần Quốc gia(2) là 7,5% trong quý 3 năm 2023, xếp Decibel là nhà sản xuất có giấy phép lớn thứ hai tại Canada theo thị phần.
 • Doanh thu ròng30,2 triệu đô la Canada trong quý ba năm 2023, giảm 2% so với quý trước và tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng trưởng doanh thu được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng đối với các sản phẩm hút và thực phẩm chức năng, năng lực sản xuất tăng lên, doanh số xuất khẩu(4) và ra mắt thương hiệu mới Vox và General Admission Edibles. Doanh số xuất khẩu bị ảnh hưởng bởi 1,4 triệu đô la Canada do trì hoãn phòng thí nghiệm bên thứ ba, những trì hoãn này đã được giải quyết với việc bán hết số lượng quý 3 trong quý 4 năm 2023.
 • Biên lợi nhuận gộp trước điều chỉnh giá trị hợp lý là 43% trong quý ba năm 2023, so với 42% trong quý trước và 52% trong quý ba năm 2022. Quý ba bị ảnh hưởng bởi khoản chi phí khấu hao 368 ngàn đô la Canada đối với sản phẩm cũ và chi phí nhân công tạm thời tăng lên 566 ngàn đô la Canada để đáp ứng nhu cầu thị trường. Công ty đã hoàn tất một số đầu tư vận hành vào tháng 11, bao gồm mở rộng năng lực sản xuất, dự kiến sẽ mang lại tiết kiệm dòng tiền khoảng 10 triệu đô la Canada khi hoạt động sản xuất ở mức đầy đủ.
 • EBITDA điều chỉnh(1)6,7 triệu đô la Canada trong quý ba năm 2023, giảm 8% so với quý trước và tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Dòng tiền hoạt động dương(1)1,2 triệu đô la Canada trong quý ba năm 2023, tăng 152% so với quý trước và giảm 50% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Lợi nhuận ròng điều chỉnh(1)523 ngàn đô la Canada trong quý ba năm 2023, giảm 88% so với quý trước và giảm 82% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận ròng điều chỉnh bị ảnh hưởng bởi chi phí tranh chấp 3 triệu đô la Canada liên quan đến trọng tài, vụ việc này hiện đã kết thúc.
 • Lợi nhuận trên cổ phiếu điều chỉnh (“EPS điều chỉnh”)(3): là 0 trong quý ba, giảm 0,01 đô la Canada so với quý trước và giảm 0,01 đô la Canada so với cùng kỳ năm ngoái.

Những điểm nổi bật tính đến nay trong năm

 • Doanh thu ròng là 88,2 triệu đô la Canada, tăng 65% so với năm 2022.
 • EBITDA điều chỉnh(1)20,8 triệu đô la Canada, tăng 109% so với năm 2022.
 • Dòng tiền hoạt động dương(1)3,4 triệu đô la Canada, giảm 31% so với năm 2022.
 • EPS điều chỉnh(3)0,02 đô la Canada, tăng 0,02 đô la Canada so với năm 2022.

Chú giải:

1

Biện pháp tài chính không phải GAAP. Xem phần “Cảnh báo về một số biện pháp tài chính không phải GAAP” để biết thêm chi tiết.

2

HiFyre Retail Analytics, Doanh số bán lẻ của nhà sản xuất theo thời gian trên toàn quốc

3

Tỷ lệ không phải GAAP. Xem phần “Cảnh báo về một số biện pháp tài chính không phải GAAP” để biết thêm chi tiết.

4

Biện pháp bổ sung về tài chính. Xem phần “Cảnh báo về một số biện pháp tài chính không phải GAAP” để biết thêm chi tiết.

Tóm tắt các điểm nổi bật1

Ba tháng kết thúc

Chín tháng kết thúc

Ngày 30 tháng 9

Ngày 30 tháng 9

2023

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)