Dầu nhân sâm đỏ của Bệnh viện St. Mary Seoul được phát hiện là tuyệt vời để cải thiện tuyến tiền liệt phì đại

SEOUL, Hàn Quốc, 14 tháng 9 năm 2023 – Lần đầu tiên, dầu sâm đỏ được tìm thấy là một giải pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tuyến tiền liệt phì đại.


Bệnh viện Seoul St. Mary và Tập đoàn Ginseng Hàn Quốc (KGC) phát hiện Dầu sâm đỏ rất tốt cho việc cải thiện tuyến tiền liệt phì đại.

Dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Kim Sae Woong từ Khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện Seoul St. Mary, phối hợp với Tập đoàn Ginseng Hàn Quốc (KGC), kết quả nghiên cứu này cho thấy việc bổ sung dầu sâm đỏ chiết xuất từ JUNG KWAN JANG RXGIN có thể cải thiện tuyến tiền liệt phì đại một cách an toàn và hiệu quả. Bài báo nghiên cứu này đã được đăng trên ấn phẩm tháng 8 của một tạp chí quốc tế, “Tạp chí Sức khỏe Nam giới Thế giới”.

Nhóm nghiên cứu chung đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên 88 nam giới từ 40 tuổi trở lên bị tuyến tiền liệt phì đại. Những người tham gia thử nghiệm đã uống hai viên nang 500mg dầu sâm đỏ JUNG KWAN JANG (RXGIN) một lần mỗi ngày trong 12 tuần liên tiếp và nhóm đo lường những thay đổi về IPSS (Điểm triệu chứng tiền liệt quốc tế). Hóa ra, so với mức cải thiện 3,7% ở nhóm chứng, nhóm dầu sâm đỏ đã cải thiện đáng kể 50,5% về IPSS. Trong các tiểu mục, về khẩn cấp tiểu tiện, nhóm dầu sâm đỏ cải thiện 69,2% (so với 19,7% ở nhóm chứng), về tần suất tiểu tiện, cải thiện 65,0% (so với 8,7% ở nhóm chứng), về do dự tiểu tiện, cải thiện 61,5% (so với 15,7% ở nhóm chứng), về nước tiểu còn lại, cải thiện 53,9% (so với 5,9% ở nhóm chứng), về dòng nước tiểu bị gián đoạn, cải thiện 44,4% (so với 3,1% ở nhóm chứng), về tiểu đêm, cải thiện 41,8% (so với 12,3% ở nhóm chứng), về dòng nước tiểu yếu, cải thiện 37,1% (so với 2,4% ở nhóm chứng) và về sự hài lòng về cuộc sống, cải thiện 24,1% (so với 3,7% ở nhóm chứng).

Giáo sư Kim giải thích: “Chúng tôi nhận thấy rằng dầu sâm đỏ không chỉ cải thiện đáng kể các triệu chứng của BPH mà còn cải thiện chức năng, là tác dụng phụ của các liệu pháp BPH (tuyến tiền liệt lành tính) hiện có.” Ông cũng nói thêm: “Việc không có phản ứng bất lợi ở bệnh nhân có ý nghĩa lớn trong việc chứng minh rằng dầu sâm đỏ cung cấp một cách tiếp cận an toàn và hiệu quả để điều trị BPH.”

NGUỒN KGC (Tập đoàn Ginseng Hàn Quốc)