Cuộc đua cho số 1 Giáng sinh năm nay không phải là trò đùa

Trickster: The race for Christmas No.1 is no joke

(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 13 tháng 11 năm 2023Trickster, ca sĩ và doanh nhân người Áo từ Linz, phát hành bản phối lại và tràn đầy năng lượng của các bản nhạc Giáng sinh kinh điển ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ trên Trickster Recordings thông qua Absolute vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Kết hợp sự nhớ nhung và ấm áp của mùa lễ, đây là ly cocktail Giáng sinh mà bạn chưa biết mình cần: không có sữa đậu nành. Trickster muốn mang niềm vui đến mọi ngôi nhà!

Quay phim tại huyền thoại Pinewood Studios, nơi được biết đến với bộ phim James Bond, video ca khúc được bao phủ bằng phong cách thập niên 1940 với sự xa hoa, khi một số vũ công giỏi nhất thế giới tái hiện năng lượng lễ hội Giáng sinh tràn đầy sức sống của một bữa tiệc ở New Orleans. Được tạo ra bởi đội ngũ đã từng làm việc trên Lord of the Rings, Mission Impossible, Independence Day và nhiều hơn nữa, bộ phim Giáng sinh này sẽ trở thành một phần của bộ phim Giáng sinh đầy đủ. Bài hát Giáng sinh của Trickster hứa hẹn sẽ trở thành nhạc phim tuyệt vời nhất mùa lễ.

Bài hát ra mắt ngay trước bộ phim cùng tên của đạo diễn John Woo và, trong khi câu chuyện của Trickster xứng đáng có phim riêng, hãy tập trung vào âm nhạc trước tiên….

Được sản xuất bởi Richard Flack [Joe Strummer, Florence and the Machine] và chính Trickster, hai bản nhạc mùa lễ đã được kết hợp một cách trôi chảy tại các phòng thu huyền thoại LondonAngelRAK, và được phối tại Abbey Road. Nhà sản xuất Guy Chambers [Robbie Williams] cũng là một phần quan trọng của dự án Trickster. Bản phối đầy hoành tráng của ‘Silent Night’ vs ‘Santa Claus Is Coming To Town’ có sự tham gia của nhóm hát thắng giải Grammy® The Swingles, dàn nhạc big band, và phần dàn dây được sắp xếp và dàn dựng bởi tài năng trác tuyệt Callum Au [Quincy Jones, Michael Bublé].

Sáng tạo trên Rock, Pop, Swing và Electro, Trickster theo đuổi cách tiếp cận đột phá, mọi thứ đều phải mở đường, tươi mới, sáng tạo. Tương tự, đạo diễn John Woo đã nói về bộ phim riêng biệt của mình về ‘Silent Night’, “Toàn bộ phim không có thoại…. thay vào đó là âm nhạc”. Cũng như âm nhạc của Trickster nói lên tâm trạng từ trái tim. ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ tiếp nối thành công của ‘Still Kicking’, được phát trên sóng radio toàn cầu.

Vì vậy năm nay, hãy tận hưởng một Giáng sinh Trickster: chắc chắn sẽ không buồn tẻ! Trickster cũng vui mừng thông báo rằng album đầu tay của anh ấy sẽ ra mắt vào năm 2024. Hãy đảm bảo Trickster nằm trong danh sách yêu thích của bạn trong mùa Giáng sinh.

Tiền khởi động:
Nghe một đoạn trích từ đĩa đơn:

Hình ảnh –
Logo –

Nguồn: Trickster

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)