Cuộc Đi Bộ Hàng Năm lần thứ 21 của Công chúa Margaret để Chiến thắng Ung thư đi qua đường phố Toronto

Những người tham gia từ khắp Canada tham gia cuộc đi bộ gây quỹ lớn nhất đất nước
TORONTO, 9 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Hơn một nghìn người đi bộ nhiệt tình đã cùng nhau tham gia hôm nay Cuộc đi bộ để chinh phục ung thư lần thứ 21 của Công chúa Margaret. Sự cam kết đầy nhiệt huyết của những người đi bộ, những người quyên góp và ủng hộ từ khắp Canada và Hoa Kỳ đã giúp quyên góp được hơn 3,4 triệu đô la cho nghiên cứu ung thư cứu sống tại Công chúa Margaret.

2 trong 5 người Canada sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trong đời và con số này dự kiến sẽ tăng lên. Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Canada và là nguyên nhân gây tử vong thứ hai trên toàn cầu. Các quỹ này cho phép Công chúa Margaret – một trong 5 trung tâm nghiên cứu ung thư hàng đầu thế giới – tiếp tục dẫn đầu trong nghiên cứu. Mỗi đồng đô la quyên góp đều thúc đẩy các phát minh cách mạng có tác động toàn cầu.
Xuất phát từ Harbourfront của Toronto, những người tham gia sự kiện đã tham gia cuộc đi bộ 21 km, khoảng cách tương đương với nửa marathon. Mặc dù mỗi người đi bộ đều có mối liên hệ riêng với nguyên nhân và lý do riêng để tham gia, tất cả đều hướng tới cùng một mục tiêu chinh phục bệnh ung thư trong đời chúng ta.
“Cuộc đi bộ để chinh phục ung thư là minh chứng cho tinh thần đồng đội, đam mê và cống hiến của cộng đồng chúng ta để thay đổi tương lai của bệnh ung thư. Chính những nỗ lực của cộng đồng chúng ta cho phép hơn 1.300 nhà nghiên cứu và nhà khoa học tại Công chúa Margaret theo đuổi các cách tiếp cận sáng tạo đối với nghiên cứu ung thư, thúc đẩy ranh giới và mở ra những con đường mới, mang lại hy vọng cho bệnh nhân và gia đình của họ,” Tiến sĩ Miyo Yamashita, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quỹ ung thư Công chúa Margaret cho biết. “Công chúa Margaret đã là nơi diễn ra nhiều “lần đầu tiên trên thế giới” trong nghiên cứu ung thư. Sự ủng hộ của cộng đồng chúng ta sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục trên con đường này khi chúng ta cùng nhau hướng tới tầm nhìn chinh phục bệnh ung thư trong đời chúng ta.”
Những người tham gia sự kiện đã đi qua một số khu phố biểu tượng của Toronto, với một chặng dừng chân tại Queen’s Park và Đại lộ University ở trung tâm ung thư lịch sử Công chúa Margaret, trước khi quay trở lại Harbourfront.
“Với 21 năm liên tiếp, Cuộc đi bộ để chinh phục ung thư là một sự kiện đáng nhớ và tạo cảm hứng. Cùng nhau, chúng tôi đang bước từng bước để tạo ra một tác động sâu sắc và lâu dài,” Steve Merker, Phó Chủ tịch Đối tác Doanh nghiệp và Cộng đồng cho biết. “Thông qua những nỗ lực gây quỹ của cộng đồng chúng tôi, chúng tôi tự hào chia sẻ rằng sự kiện đã quyên góp được tổng cộng 192 triệu đô la kể từ khi thành lập.”
Được biết đến với bộ ria mép màu hồng đặc trưng để vinh danh sự kiện, Phil Bound đã tự hào tham gia kể từ khi sự kiện ra đời. “Tôi rất tin tưởng vào việc đóng góp lại cho cộng đồng, và sự kiện này có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi ung thư theo cách này hay cách khác. Tôi muốn làm phần việc của mình để giúp chinh phục bệnh ung thư, và tôi nghĩ bằng cách ủng hộ Công chúa Margaret, tương lai của nghiên cứu ung thư rất sáng lạng.”
Để biết thêm thông tin về Cuộc đi bộ để chinh phục ung thư năm 2023 và đăng ký tham gia sự kiện năm sau, vui lòng truy cập www.walk2conquer.ca.
GIỚI THIỆU QUỸ UNG THƯ CÔNG CHÚA MARGARET
Quỹ ung thư Công chúa Margaret là tổ chức từ thiện ung thư lớn nhất và hàng đầu Canada, chuyên quyên góp cho Trung tâm ung thư Công chúa Margaret, một trong 5 trung tâm nghiên cứu ung thư hàng đầu thế giới được biết đến với những thành tựu khoa học đột phá và điều trị bệnh nhân đặc biệt. Thông qua các hoạt động từ thiện, sự kiện, chương trình xổ số nhà ở hàng đầu thế giới và các sáng kiến thương mại hóa, chúng tôi đã tạo ra nguồn tài trợ quan trọng cần thiết để thúc đẩy nghiên cứu ung thư, giáo dục và chăm sóc lâm sàng – có lợi cho bệnh nhân tại Trung tâm ung thư Công chúa Margaret, trên khắp Canada và trên toàn thế giới. www.thepmcf.ca
Để biết thêm thông tin về sự kiện hoặc để sắp xếp phỏng vấn, vui lòng liên hệ:
Kenzie BroddyGiám đốc Truyền thông