Cook & Boardman Thu Mua McBride Door & Hardware, Inc. và Eight Ten Commercial, Inc.

(SeaPRwire) –   Công ty tiếp tục mở rộng quy mô giải pháp mở cửa toàn diện trên toàn quốc

WINSTON-SALEM, N.C., Ngày 2 tháng 7 năm 2024 — Tập đoàn Cook & Boardman LLC (“Cook & Boardman” hoặc “C&B”), nhà phân phối chuyên ngành hàng đầu về giải pháp ra vào thương mại và dịch vụ tích hợp hệ thống, đã thông báo về việc mua lại McBride Door and Hardware Inc. và Eight Ten Commercial, Inc. (“McBride”) có trụ sở tại Poway, CA. Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ.

(PRNewsfoto/The Cook & Boardman Group)

Được thành lập vào năm 2000, McBride Door and Hardware (và Eight-Ten Commercial), một nhà phân phối và lắp đặt vật liệu, cung cấp nhiều loại cửa thương mại, khung cửa và phần cứng. McBride và Eight-Ten tự hào phục vụ CaliforniaNevada.

” Chúng tôi rất vui mừng chào đón McBride gia nhập gia đình các công ty của Cook & Boardman. Họ có uy tín vững chắc là một nhà cung cấp và lắp đặt chất lượng các sản phẩm thuộc Phân khu 8 và 10 và sẽ giúp mở rộng phạm vi địa lý của C&B tại thị trường địa phương khi chúng tôi tiếp tục nâng cao các dịch vụ khách hàng trên toàn quốc,” David Eisner, Giám đốc điều hành của C&B cho biết.

“McBride có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng thông qua mô hình dịch vụ tiếp xúc cao, giao tiếp chưa từng có và các nhóm quản lý dự án tận tâm. Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập gia đình các công ty của Cook & Boardman khi họ biến đổi ngành,” Rick McBride, đồng sáng lập của McBride cho biết.

Công ty sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên McBride và Eight-Ten và các điểm liên lạc cho khách hàng tại McBride sẽ không thay đổi do việc mua lại.

Platinum Equity đã mua lại cổ phần chi phối trong Cook & Boardman vào năm 2023. Littlejohn & Co., LLC vẫn là cổ đông thiểu số quan trọng. McBride và Eight-Ten là thương vụ mua lại thứ tư của C&B dưới quyền sở hữu của Platinum Equity.

K&L Gates LLP đã đóng vai trò cố vấn pháp lý cho Cook & Boardman.

Giới thiệu về Tập đoàn Cook & Boardman

Cook & Boardman là một trong những nhà phân phối chuyên ngành hàng đầu về cửa, khung cửa & phần cứng thương mại, thiết bị kiểm soát truy cập điện tử và các sản phẩm chuyên dụng (Phân khu 10). Công ty cũng là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh tích hợp lớn nhất và phát triển nhanh nhất của quốc gia – bao gồm an ninh vật lý, kiểm soát truy cập, mạng không dây, cáp điện áp thấp, âm thanh / hình ảnh và sản phẩm công nghệ thông tin được quản lý.

Công ty phục vụ các thị trường phi dân cư và đa gia đình bao gồm các lĩnh vực thương mại, giáo dục, chính phủ, y tế, văn phòng và dịch vụ lưu trú từ hơn 70 địa điểm trên 23 tiểu bang và trên toàn quốc thông qua cổng thông tin thương mại điện tử của mình tại   

Giới thiệu về Platinum Equity

Được thành lập vào năm 1995 bởi , Platinum Equity là một công ty đầu tư toàn cầu với khoảng $47 tỷ tài sản được quản lý và khoảng 50 công ty hoạt động phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Platinum Equity chuyên về sáp nhập, mua lại và hoạt động – một chiến lược được đăng ký nhãn hiệu mà họ gọi là M&A&O® – mua lại và vận hành các công ty trong nhiều thị trường kinh doanh, bao gồm sản xuất, phân phối, vận tải và hậu cần, cho thuê thiết bị, dịch vụ kim loại, truyền thông và giải trí, công nghệ, viễn thông và các ngành khác. Trong 28 năm qua, Platinum Equity đã hoàn thành hơn 450 thương vụ mua lại.

Giới thiệu về Littlejohn & Co., LLC:

Littlejohn & Co. là một công ty đầu tư có trụ sở tại Greenwich, Connecticut tập trung vào đầu tư cổ phần tư nhân và nợ chủ yếu vào các công ty dịch vụ và công nghiệp thị trường trung bình đang phát triển, những công ty có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm hoạt động và ngành nghề hơn 25 năm của Littlejohn. Với khoảng $8 tỷ tài sản được quản lý theo quy định, công ty tìm cách xây dựng thành công bền vững cho các công ty trong danh mục đầu tư của mình thông qua cách tiếp cận kỷ luật để thúc đẩy thay đổi. Để biết thêm thông tin về Littlejohn, hãy truy cập .

Liên hệ:

SOURCE The Cook & Boardman Group

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.