Công ty Quản lý Di sản Mở rộng Danh mục Đầu tư, Tiếp quản Quản lý Hai Cộng đồng Khu vực

90 Heritage Management Services Expands Portfolio, Assumes Management of Two Area Communities

(SeaPRwire) –   OMAHA, Neb., Tháng 1 31, 2024 — Công ty quản lý di sản Heritage Management Services vui mừng thông báo về dự án mới hợp tác với American Healthcare REIT. Bắt đầu từ Ngày 1 tháng 3, Heritage Management Services sẽ tiếp quản vai trò công ty quản lý cho hai cộng đồng Omaha khu vực, Ridgewood và Fountain View, với tổng cộng 221 căn hộ.

Ridgewood, đặt tại Bennington, NE, đã phục vụ cộng đồng trong 12 năm qua, cung cấp dịch vụ sống độc lập, hỗ trợ sống và chăm sóc trí nhớ. Với lịch sử phát triển phong phú và cam kết chất lượng chăm sóc xuất sắc, Ridgewood hiện có 106 căn hộ, mang lại môi trường nuôi dưỡng tốt cho các cư dân.

Fountain View, tọa lạc tại Omaha, NE, là một trụ cột chăm sóc người cao tuổi trong suốt 25 năm qua. Cung cấp dịch vụ sống độc lập, hỗ trợ sống và chăm sóc trí nhớ, Fountain View là minh chứng cho sự bền bỉ và xuất sắc trong chăm sóc người cao tuổi. Với 115 căn hộ, nơi đây luôn là mái ấm quý báu của các cư dân trong suốt những năm qua.

Heritage Management Services vinh dự giới thiệu hai cộng đồng này dưới thương hiệu hiện tại: Ridgewood by Heritage và Fountain View by Heritage. Sự chuyển đổi này không chỉ thể hiện sự thay đổi về công ty quản lý mà còn thể hiện cam kết duy trì di sản chăm sóc và cộng đồng mà cả hai Ridgewood và Fountain View đã xây dựng trong suốt những năm qua.

Hơn nữa, Heritage Management Services sẽ hoàn toàn hội nhập nhân viên và cư dân hiện tại vào đội ngũ trách nhiệm của mình, đảm bảo sự chuyển tiếp mượt mà và duy trì tiêu chuẩn chăm sóc mà cả hai cộng đồng đều nổi tiếng.

American Healthcare REIT, nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản y tế, nhận ra chuyên môn và cam kết hoàn hảo mà Heritage Management Services mang lại. Với danh mục đa dạng bao gồm các tòa nhà y tế, cơ sở chăm sóc người già có kỹ năng và cộng đồng chăm sóc người cao tuổi, American Healthcare REIT tiếp tục ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của cư dân trên khắp các bất động sản.

“Chúng tôi rất phấn khởi bước vào chương mới này cùng với Ridgewood và Fountain View,” bà Amy Birkel, Giám đốc điều hành của Heritage Management Services chia sẻ. “Đội ngũ của chúng tôi luôn cam kết bảo tồn bản sắc và tinh thần cộng đồng độc đáo của mỗi địa điểm, đồng thời giới thiệu dịch vụ chăm sóc xuất sắc mà Heritage Management Services nổi tiếng.”

Heritage Management Services vận hành các cộng đồng Heritage. Năm 2024 đánh dấu năm thứ hai mươi hai hoạt động kinh doanh của họ cũng như khai trương cộng đồng thứ mười lăm. Họ vận hành các cộng đồng tại Nebraska, Iowa, ArizonaTexas, cung cấp dịch vụ sống độc lập, hỗ trợ sống, chăm sóc trí nhớ và chăm sóc ngắn hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Erin Albers
Phó Chủ tịch Chiến lược Thương hiệu
Cộng đồng Di sản
402-651-0877

NGUỒN CỘNG ĐỒNG DI SẢN

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.