Công ty Dịch vụ Sự kiện Ảo Xcyte Digital Bắt đầu Giao dịch trên Sàn Giao dịch TSX Venture theo Mã XCYT

close up hands business concept Virtual Event Services Provider Xcyte Digital Begins Trading on the TSX Venture Under the Ticker XCYT

(SeaPRwire) –   POMPANO BEACH, FL / Ngày 15 tháng 11 năm 2023 / (TSXV: XCYT) (“Xcyte” hoặc “Công ty”) là một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ sự kiện trực tuyến đa nền tảng và phát triển, cung cấp một dịch vụ đăng ký đa nền tảng có giá trị cao, hiệu quả chi phí, thông báo rằng nó đã bắt đầu giao dịch như một nhà phát hành công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture (“TSX-V”) dưới mã XCYT.

“Hoàn tất danh sách TSX Venture và tài trợ vượt quá dự kiến gần đây của chúng tôi đại diện cho một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Công ty”, ông Randy Selman, Giám đốc điều hành của Xcyte Digital cho biết. “Chúng tôi mong muốn tham gia vào cộng đồng vốn và nhà đầu tư Canada khi chúng tôi tiếp tục phát triển kinh doanh của mình. Thay mặt đội ngũ Xcyte Digital, tôi muốn cảm ơn TSX Venture cũng như các nhà đầu tư hiện tại và mới, đặc biệt là những người tham gia vào tài trợ gần đây của chúng tôi, vì sự hỗ trợ của họ.”

Công ty sẽ tham gia lễ khai mạc thị trường TSXV vào ngày 20 tháng 11 năm 2023.

Thuê Native Ads Inc.

Vào ngày 15 tháng 11, Xcyte thuê Native Ads Inc. để thực hiện chiến dịch tiếp thị truyền thông kỹ thuật số toàn diện cho Công ty. Chương trình quảng cáo kỹ thuật số này sẽ chạy trong giai đoạn ban đầu lên đến sáu tháng với chi phí khoảng 50.000 USD Mỹ và bao gồm tạo nội dung, phát triển web, mua và phân phối phương tiện truyền thông, phát triển sáng tạo quảng cáo, báo cáo và tối ưu hóa chiến dịch.

Về Xcyte Digital Inc.

Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn đặt họ lên hàng đầu – bất kể quy mô hoặc độ phức tạp. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những thách thức phức tạp nhất của họ, để thực hiện các sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hảo, và làm điều này trong khi thực hiện sự kín đáo cần thiết. Đó là tất cả một phần cam kết dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mang lại tiêu chuẩn cao hơn về sáng tạo, chất lượng và chuyên nghiệp và cung cấp chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới để hỗ trợ nhu cầu thách thức của khách hàng. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra các sự kiện trực tuyến trôi chảy và thú vị để truyền cảm hứng cho người tham dự của họ. Danh mục công nghệ, mức độ dịch vụ, kinh nghiệm ngành, tập trung chi tiết và dự đoán thách thức là những lý do chính chúng tôi duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Chúng tôi mời bạn hợp tác với chúng tôi cho sự kiện tiếp theo của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng khán giả và các bên liên quan của bạn sẽ ấn tượng. Hãy ghé thăm chúng tôi tại

Thông tin tổng quan

Một số tuyên bố trong bản tin này là các tuyên bố tổng quan và mang tính tương lai. Các tuyên bố tổng quan không dựa trên các sự kiện lịch sử, mà dựa trên kỳ vọng hiện tại và dự báo về các sự kiện trong tương lai và do đó chịu rủi ro và độ không chắc chắn bao quanh các kỳ vọng trong tương lai. Các tuyên bố như vậy nên được hiểu trong bối cảnh các rủi ro và độ không chắc chắn như vậy.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Xcyte Digital Corp.

Randy Selman, Giám đốc điều hành và thành viên Hội đồng quản trị
Điện thoại: (647) 777 7501
Email:

Quan hệ nhà đầu tư
Nikhil Thadani, Sophic Capital

Email:
Điện thoại: (647) 777 7501

Cả Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture hoặc Cơ quan Dịch vụ Quản lý của nó (như định nghĩa trong chính sách của Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture) chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Nguồn: Xcyte Digital Corp.

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong hộ gia đình hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Xcyte Digital Corp. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ Công ty tiếp thị kỹ thuật số của Xcyte Digital Corp. (Native Ads Inc.) ba mươi tám ngàn sáu trăm đô la Mỹ cho 26 ngày (20 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến với tư vấn tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện kết quả từ thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, cán bộ tương ứng của nó không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong bài viết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

6) Tài liệu này chứa thông tin dự báo và tuyên bố dự báo, trong phạm vi luật pháp chứng khoán Canada áp dụng, (chung là “các tuyên bố dự báo”), phản ánh kỳ vọng của ban quản lý về sự tăng trưởng trong tương lai, kế hoạch kinh doanh và cơ hội trong tương lai của Xcyte Digital Corp. Các tuyên bố dự báo này chỉ mang tính chất dự báo và không phải là sự đảm bảo về kết quả kinh doanh trong tương lai.