Cổ phiếu Phố Wall trượt dài khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang

US labor market

(SeaPRwire) –   Cổ phiếu tại đang giảm điểm khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất và hướng dẫn về việc cắt giảm lãi suất trong tương lai. S&P 500 giảm 0,1% trong phiên giao dịch đầu giờ, trong khi Dow Jones Industrial Average giảm 0,1% và Nasdaq Composite tương đối không thay đổi. Lợi suất trái phiếu đang ổn định trên thị trường trái phiếu.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi thông báo của , dự kiến vào cuối ngày hôm nay, về việc liệu có giữ nguyên mức lãi suất chính ở mức cao nhất trong hai thập kỷ hay không. Có những đồn đoán về thời điểm và số lần cắt giảm lãi suất mà Cục Dự trữ Liên bang có thể thực hiện trong năm nay. Kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất đã thúc đẩy mức cao kỷ lục gần đây của cổ phiếu tại Hoa Kỳ, vì chúng được coi là một cách để giảm áp lực lên nền kinh tế và hệ thống tài chính.

Các báo cáo gần đây về lạm phát tệ hơn dự kiến, điều này có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang đưa ra dấu hiệu cắt giảm lãi suất ít hơn trong năm nay so với dự đoán trước đó. Các nhà giao dịch đã điều chỉnh kỳ vọng của họ và không kỳ vọng sẽ cắt giảm lãi suất tại cuộc họp này.

Trong giao dịch trước giờ mở cửa, đã tăng 4% sau khi báo cáo doanh số và lợi nhuận quý 3 vượt kỳ vọng. Chipotle cũng tăng 5,5% sau khi tuyên bố chia tách cổ phiếu.

Tại châu Âu, FTSE 100 tại London giảm 0,2% sau khi tỷ lệ lạm phát của Anh thấp hơn dự kiến, củng cố hy vọng về việc cắt giảm lãi suất. Chỉ số DAX của Đức tăng 0,2% và CAC 40 tại Paris giảm 0,6%.

Thị trường Nhật Bản đóng cửa vì ngày lễ, nhưng vào thứ Ba, Ngân hàng Nhật Bản đã tăng lãi suất chuẩn lần đầu tiên sau 17 năm. Đồng đô la Mỹ tăng so với đồng Yên Nhật sau quyết định của Ngân hàng Nhật Bản.

Tại Trung Quốc, lãi suất cho vay chuẩn không thay đổi như dự đoán, mặc dù có những dấu hiệu cải thiện trong nền kinh tế.

Dầu thô chuẩn của Hoa Kỳ mất 99 cent xuống còn 81,74 đô la một thùng, trong khi dầu thô Brent giảm 96 cent xuống còn 86,42 đô la một thùng. Euro giảm xuống 1,0844 đô la và Bitcoin ổn định ở mức 63.872 đô la sau một đợt trượt giá gần đây.

Vào thứ Ba, S&P 500, Dow Jones Industrial Average và Nasdaq Composite đều tăng, trong đó S&P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.