Cổ phiếu Lululemon: Khám phá tiềm năng với chiến lược chênh lệch giá mua nhập và bán chốt lời

Lulu Stock

(SeaPRwire) –   Cổ phiếu Lululemon (NASDAQ:LULU) gần đây đã trải qua giai đoạn suy thoái đáng kể, phá vỡ đường trung bình 50 ngày với khối lượng lớn và kết thúc phiên ở mức giảm 5,73%. Xếp hạng Ý kiến kỹ thuật hiện tại của Barchart ở mức 56% Mua, báo hiệu triển vọng ngắn hạn đối với giá cổ phiếu.

Lululemon Athletica Inc. chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối quần áo và phụ kiện thể thao phục vụ cho nữ, nam và trẻ em gái. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm quần tập, quần đùi, áo và áo khoác phù hợp cho các hoạt động khác nhau như yoga, luyện tập và chạy bộ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hàng loạt phụ kiện như túi, vớ, đồ lót, thảm tập yoga, đĩa DVD, bình nước và các thiết bị tập thể dục khác dưới thương hiệu Lululemon Athletica. Các kênh phân phối bao gồm các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng do công ty sở hữu, cửa hàng outlet, các đợt bán hàng tại kho, cửa hàng nhượng quyền độc lập và mạng lưới tài khoản bán buôn. Lululemon cũng tích cực mở rộng sự hiện diện trực tuyến thông qua trang thương mại điện tử của mình.

Giới thiệu Giao dịch Quyền bán Bear Call

Ánh sáng của các diễn biến thị trường gần đây, giao dịch quyền bán Bear Call đang được xem xét cho Lululemon. Chiến lược giảm giá này được thiết kế để tận dụng khả năng giá cổ phiếu giảm và hưởng lợi từ việc giảm biến động ngụ ý.

Quyền bán Bear Call bao gồm hành động bán quyền chọn mua không có giá trị và mua một quyền khác không có giá trị hơn. Cụ thể, việc bán quyền bán tháng 3 ngày 15 với giá thực hiện là $500 và mua quyền bán 510 sẽ thiết lập Quyền bán Bear Call cho Lululemon. Giao dịch có giá trị khoảng 1,10 đô la vào ngày hôm qua, cung cấp phí quyền chọn là 110 đô la, với mức rủi ro tối đa ở mức 390 đô la.

Kết quả tiềm năng và quản lý rủi ro

Nếu cổ phiếu LULU vẫn dưới 500 đô la vào ngày hết hạn là 15 tháng 3, nhà giao dịch sẽ có khả năng đạt được 28% lợi nhuận theo rủi ro. Tuy nhiên, nếu cổ phiếu đóng cửa dưới 510 đô la, giao dịch sẽ phải chịu toàn bộ 390 đô la tổn thất. Điểm hòa vốn cho Quyền bán Bear Call là 501,10 đô la, được tính bằng cách cộng phí quyền chọn 1,10 đô la cho mỗi hợp đồng với giá thực hiện là 500 đô la.

Để quản lý rủi ro hiệu quả, một cách tiếp cận là đặt mức dừng lỗ bằng với phí bảo hiểm đã nhận được, trong trường hợp này sẽ là khoảng 110 đô la. Điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch quyền chọn liên quan đến rủi ro vốn có và nhà đầu tư có khả năng mất toàn bộ khoản đầu tư. Bài viết này chỉ nhằm mục đích giáo dục chứ không phải là khuyến nghị giao dịch. Điều quan trọng là phải tiến hành thẩm tra cẩn thận và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.