Cổ phiếu GameStop giảm sau cuộc họp cổ đông thường niên

GameStop

(SeaPRwire) –   Cổ phiếu của GameStop (NYSE:GME) đã giảm vào thứ Hai sau khi cuộc họp cổ đông thường niên được mong đợi của công ty không mang lại cho các nhà đầu tư kế hoạch tương lai cụ thể.

Cổ phiếu GameStop (NYSE:GME) đã giảm hơn 12% sau , cuộc họp không cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược của công ty.

Trong cuộc họp cổ đông thường niên, Giám đốc điều hành của GameStop, Ryan Cohen, tuyên bố rằng cửa hàng trò chơi điện tử đang gặp khó khăn sẽ tập trung vào việc giảm chi phí và lợi nhuận dài hạn.

Cohen cho biết điều này sẽ bao gồm một “mạng lưới cửa hàng nhỏ hơn”, ngụ ý rằng việc đóng cửa thêm cửa hàng có thể đang được xem xét. Không có thông tin nào khác về việc cắt giảm được cung cấp ngay lập tức.

“Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng giá trị cho cổ đông trong dài hạn,” Cohen tuyên bố trong phần mở đầu ngắn gọn của cuộc gọi. “Chúng tôi không ở đây để đưa ra lời hứa hay phóng đại mọi thứ; chúng tôi ở đây để làm việc.”

Cuộc họp cổ đông thường niên của GameStop ban đầu được lên kế hoạch vào thứ Năm, nhưng nó đã bị hoãn lại do lỗi kỹ thuật khiến nhiều nhà đầu tư nhiệt tình không thể truy cập vào phát trực tiếp. Đại diện của Computershare, công ty tổ chức chương trình phát trực tuyến, trích dẫn “nhu cầu chưa từng có”.

GameStop (NYSE:GME), từng là tâm điểm của cơn sốt meme cổ phiếu, đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong tháng này khi Keith Gill, còn được biết đến với cái tên “Roaring Kitty”, quay trở lại trang web lần đầu tiên sau ba năm.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào sự trở lại tiềm năng của GameStop. Roaring Kitty đã quay trở lại YouTube hồi đầu tháng này để thông báo với lượng người theo dõi đông đảo của mình rằng anh ấy vẫn tin rằng đội ngũ quản lý của GameStop có thể vực dậy công ty gặp khó khăn sau một báo cáo tài chính kém hiệu quả.

GameStop (NYSE:GME) vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi sang trò chơi trực tuyến và thoát khỏi việc mua trò chơi điện tử tại cửa hàng, nhưng các nhà đầu tư hy vọng Cohen cuối cùng sẽ tái thiết công ty.

GameStop vừa hoàn thành một đợt chào bán cổ phiếu tại thị trường, bán tối đa 75 triệu cổ phiếu để tận dụng đà phục hồi của meme do sự trở lại của Roaring Kitty thúc đẩy.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.