Cổ phiếu Affirm tăng mạnh do đối tác mở rộng với Amazon

Affirm Stock

Công ty Affirm Holdings (NASDAQ: AFRM) chứng kiến một sự tăng đáng kể gần 18% trong cổ phiếu của mình vào Thứ Năm sau một thông báo quan trọng từ gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon. Amazon tiết lộ rằng cửa hàng kinh doanh đến kinh doanh của mình, Amazon Business, sẽ tích hợp dịch vụ thanh toán dần của Affirm tại thanh toán.

Bắt đầu từ Thứ Năm, Amazon Business sẽ giới thiệu Affirm cho các nhà bán lẻ độc lập hợp lệ. Hơn nữa, tùy chọn thanh toán dần sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng hợp lệ trước Ngày Đen Thứ Sáu vào ngày 24 tháng 11, theo tuyên bố chính thức của Amazon.

Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc đáng chú ý đối với Affirm khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán dần đầu tiên được giới thiệu trên Amazon Business. Đáng chú ý rằng các dịch vụ của Affirm đã có sẵn cho khách hàng bán lẻ của Amazon.

Amazon Business và Affirm đã đơn giản hóa quy trình cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bằng cách chọn Affirm tại thanh toán của Amazon Business và cung cấp một vài chi tiết quan trọng như tên doanh nghiệp đăng ký và địa chỉ, những doanh nhân này có thể ngay lập tức nhận được quyết định tín dụng.

Đáp lại sự phát triển thú vị này, cổ phiếu của Affirm đã trải qua một sự tăng đáng kể, đạt 20,72 USD, phản ánh một sự tăng trưởng đáng kể 17,7%. Đáng chú ý, cổ phiếu đã tăng gấp đôi giá trị trong suốt năm nay và hiện đang trên đà tăng trưởng theo phần trăm hàng ngày lớn nhất kể từ tháng 8.

Phân tích hiệu suất của cổ phiếu, dữ liệu từ LSEG cho thấy mục tiêu giá trung bình của 18 nhà phân tích theo dõi cổ phiếu của Affirm là 16,50 USD, và khuyến nghị hiện tại là “giữ”. Trước đó, Affirm đã báo cáo kết quả quý tốt hơn dự kiến vào tháng 8, chủ yếu được thúc đẩy bởi hoạt động giao dịch cho vay tăng. Kết quả tích cực này dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể 29% trong một phiên giao dịch. Công ty dự kiến sẽ công bố kết quả quý tiếp theo vào ngày 8 tháng 11.