Chiến lược Bull Put Spread của Nvidia: Tiềm năng sinh lời 20% trong một tuần

Nvidia Stock

(SeaPRwire) –   Mức hiệu suất ấn tượng của Nvidia (NASDAQ: NVDA) vẫn tiếp tục khi cổ phiếu vượt mốc 700 USD hôm qua. Với đánh giá Kỹ thuật Barchart là 100% Mua, đặt nó trong Top 1% cho hướng tín hiệu ngắn hạn, và các chỉ số dài hạn hỗ trợ xu hướng đang diễn ra, triển vọng vẫn tích cực. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường hiện ở trạng thái quá mua, cho thấy khả năng đảo chiều xu hướng.

Được hỗ trợ bởi 31 nhà phân tích, NVDA giữ đánh giá Mua Mạnh, cùng 3 đánh giá Mua Vừa và 3 đánh giá Nắm giữ.

NVIDIA Corporation đứng vị trí dẫn đầu toàn cầu trong công nghệ tính toán hình ảnh, đã tiên phong trong lĩnh vực đơn vị xử lý đồ họa (GPU). Nhập tâm của NVIDIA đã chuyển từ đồ họa máy tính sang các giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ tính toán hiệu suất cao, game và công nghệ thực tế ảo. Thành công của GPU NVIDIA nằm ở khả năng xử lý song song, là yếu tố then chốt để chạy các thuật toán học sâu. Hơn nữa, nền tảng GPU của NVIDIA là bộ phận quan trọng trong việc phát triển các thị trường trị giá hàng tỷ USD như robot và xe tự lái.

NVIDIA thống trị các lĩnh vực Trung tâm Dữ liệu, trực quan chuyên nghiệp và game, với Intel và Advanced Micro Devices đóng vai trò bắt kịp.

Bây giờ, hãy khám phá một giao dịch spread put bò.

Một spread put bò là giao dịch lạc quan có thể lợi nhuận từ sự giảm của biến động ngụ ý. Lợi nhuận tối đa bị giới hạn ở phí thu được, trong khi tổn thất tối đa bị hạn chế.

Biến động ngụ ý hiện ở mức 54,21%, cho NVDA một phần trăm biến động ngụ ý là 82% và xếp hạng biến động ngụ ý là 61,29%. Di chuyển dự kiến của NVDA cho đến ngày 16/02 là khoảng 5,19% theo bất kỳ hướng nào, ngụ ý cổ phiếu NVDA nên duy trì trên 665 USD trong giai đoạn này.

Để thực hiện một spread put bò, người ta sẽ bán một put ngoài tiền và mua một put xa hơn ngoài tiền. Ví dụ, bán put ngày 16/02 với giá trị 665 USD và mua put 660 USD sẽ tạo nên một spread như vậy.

Spread này được giao dịch xung quanh 0,85 USD hôm qua, tương đương với việc thu 85 USD phí quyền chọn và rủi ro tối đa là 415 USD. Điều này tương đương với tiềm năng lợi nhuận trên rủi ro là 20,48% nếu cổ phiếu NVDA duy trì trên 665 USD vào ngày 16/02.

Nếu cổ phiếu NVDA đóng cửa dưới 660 USD vào ngày hết hạn, giao dịch sẽ chịu toàn bộ tổn thất 415 USD. Điểm hòa vốn cho spread put bò là 664,15 USD.

Do báo cáo kết quả kinh doanh của Nvidia dự kiến vào ngày 21/02, giao dịch này không mang rủi ro lợi nhuận nếu giữ qua ngày đó.

Kết luận và Quản lý Rủi ro

Một cách tiếp cận để đặt mức stop loss cho một spread put bò là dựa trên phí thu được, trong trường hợp này khoảng 85 USD. Hoặc nhà đầu tư có thể cân nhắc đặt một điểm điều chỉnh hoặc đóng cửa dựa trên biểu đồ, có thể xung quanh 675 USD.

Quan trọng phải nhớ rủi ro bản chất của giao dịch quyền chọn, nơi nhà đầu tư có thể mất toàn bộ khoản đầu tư. Bài viết này chỉ mang tính giáo dục và không phải là khuyến nghị giao dịch. Luôn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn chuyên gia tài chính trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.