Celebexperts LLC Mở Rộng Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Pickleball Cùng Với Nhà Lãnh Đạo Ngành Pickleball Pop-UpsTM️

Celebexperts LLC Ventures in the World of Pickleball with the Industry Leader Pickleball Pop-UpsTM️

(SeaPRwire) –   NEW YORK, May 15, 2024 — CelebExperts LLC rất hào hứng thông báo rằng họ đang hợp tác với Pickleball Pop-UpsTM, một công ty có tầm nhìn dành riêng cho việc khai thác sự phổ biến mới của bóng chuyền bằng cách sử dụng các sân tạm thời, di động để tạo ra những trải nghiệm bóng chuyền không tưởng tại khắp nước Mỹ và tích hợp thương hiệu. CelebExperts LLC, một cơ quan đặt hàng, tiếp thị và tài trợ nổi tiếng hàng đầu, bây giờ đang tiếp quản vai trò liên hệ chính cho các tài trợ của Pickleball Pop-Ups TM và đang làm việc với các thương hiệu để nâng cao những sự kiện bóng chuyền này. Đồng sáng lập bởi Jakob EliasonAdam Clay, Pickleball Pop-Ups hướng tới mục tiêu làm cho môn thể thao này vui nhất, dễ tiếp cận và sôi động nhất có thể, không chỉ cho các vận động viên mà còn cho người xem nữa.

Beale Street Event

Sự phổ biến của bóng chuyền trên toàn nước Mỹ thực sự đáng kinh ngạc. Ban đầu chỉ là một môn thể thao nhỏ chủ yếu được chơi tại các cộng đồng nghỉ hưu, nhưng bây giờ nó đã lan rộng đến các cộng đồng ở mọi lứa tuổi và nhóm tuổi, cuối cùng phát triển thành nhiều hơn một môn thể thao. Khắp nơi trên đất nước, mọi người đều cầm vợt và ra sân chơi môn thể thao này để tận hưởng sự nhanh nhẹn và hấp dẫn của nó, ngay cả những người không tham gia chơi cũng đến xem vì bầu không khí. Những sự kiện bóng chuyền bây giờ đóng vai trò là nơi giao lưu xã hội, thi đấu thân thiện và tạo nên không khí vui vẻ.

CEO của CelebExperts LLC, Evan Morgenstein, nói: “Tôi đã tìm kiếm cơ hội để mang công ty trở lại với căn bản của tiếp thị thể thao. Khi tôi đọc bản tin về Pickleball Pop-UpsTM và Jakob cùng Adam, tôi ngay lập tức bị ấn tượng bởi chiến lược độc đáo của họ. Tôi biết chúng tôi cần phải hợp tác. Tôi đã tập hợp đội ngũ để xem xét và mọi người đều yêu thích khái niệm độc đáo của họ về việc tạo ra sức khỏe xã hội và niềm vui xung quanh bóng chuyền bất cứ nơi nào ở Mỹ. Chúng tôi sẽ làm nhiều việc tuyệt vời cùng nhau.”

Pickleball Pop-UpsTM khác biệt so với bất kỳ công ty nào khác bởi vì họ không chỉ cung cấp khả năng mang bóng chuyền đến bất kỳ không gian nào, mà còn cơ hội hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp khác nhau để quảng bá họ. Cả Eliason và Clay đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị B2B và đã chọn theo đuổi con đường đó, tập trung vào việc hợp tác với các công ty để sản xuất các khái niệm sự kiện đa ngày trên phía sự kiện doanh nghiệp. Khi xem xét các địa điểm phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn của họ, tiêu chí đầu tiên mà họ nhìn nhận là không gian có đủ lớn không. May mắn thay, nhờ khả năng khai thác nhiều loại sân khác nhau, họ có thể phù hợp với những không gian kỳ lạ mà bạn khó có thể thấy bóng chuyền. Họ có thể mang niềm vui đến bất cứ nơi nào! Và bất kể họ xuất hiện ở đâu, sau mỗi sự kiện mọi người đều khuyên nên tổ chức ở địa điểm khác, và mọi ý tưởng đều được ghi nhận.

Trước đây họ từng chiếm lĩnh Beale Street tại Memphis, TN, tham gia Shoptalk 2024 tại Las Vegas, NV và đã tổ chức hàng chục sự kiện khác trên khắp đất nước.

Thương hiệu đã đạt được nhận diện đáng kể sau thời gian ngắn, và vẫn có tham vọng lớn về kế hoạch và mục tiêu cho tương lai. Bóng chuyền tiếp tục phát triển vượt ra ngoài chỉ là một môn thể thao, và ý tưởng là tạo ra những không gian có thể tận hưởng cả trên và ngoài sân. Sau khi hợp tác với hàng loạt công ty, họ đang mở rộng và tìm kiếm các tài trợ từ các thương hiệu muốn tham gia vào hoạt động. Gói dịch vụ cho các thương hiệu được tính giá tùy thuộc vào họ mong muốn cung cấp gì cũng như mong muốn nhận lại, ngoài ra là dịch vụ kích hoạt toàn diện.

Pickleball Pop-UpsTM là nhà cung cấp duy nhất ở Mỹ có thể cung cấp những trải nghiệm bóng chuyền di động chất lượng cao cho bất kỳ sự kiện lớn nào. Đồng sáng lập Adam Clay nói: “Mọi người đều yêu thích! Một bữa tiệc bóng chuyền di động xuất hiện tại bất kỳ địa điểm hoặc địa điểm nào – với sân chất lượng cao, nhạc, thức ăn, đồ uống, bia, hàng hóa, MC/tham gia đám đông – đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn cho nhiều người. Chúng tôi thấy điều đó mỗi ngày. Và chúng tôi kế hoạch cung cấp những trải nghiệm này trong thời gian rất dài.”

Thành công của Pickleball Pop-UpsTM có thể được quy cho sự dễ tiếp cận, tính toàn diện và nhấn mạnh vào tương tác xã hội. Khả năng tạo ra không gian chào đón mọi người từ 8 tuổi đến hơn 65 tuổi thực sự đáng kinh ngạc, và việc hầu hết các sự kiện không yêu cầu phí vào cửa cho thấy không có giới hạn nào về ai có thể tham gia. Khi ngày càng nhiều người khám phá niềm vui của môn thể thao động này, sự hiện diện của bóng chuyền chắc chắn sẽ tiếp tục mở rộng, củng cố vị thế của nó là một trong những trò chơi yêu thích nhất của đất nước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Để xem một Pickleball Pop-Up