Cây Giáng sinh Christian Dior Parfums thắp sáng Khu làng mùa đông Distillery 2023, khởi động mùa lễ hội ở Canada

(SeaPRwire) –   TORONTO, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 – Tối nay tại Khu Lịch sử Distillery ở Toronto, hơn 3.000 người đã tụ tập khi ông già Noel dẫn đầu đếm ngược để thắp sáng cây thông lễ hội cao 56 feet, do Christian Dior Parfums thiết kế, và tuyên bố khu làng mùa đông Distillery chính thức khai mạc.

Vào ngày 16 tháng 11, Khu làng mùa đông Distillery chính thức khởi động với việc thắp sáng cây thông lễ hội cao 56 feet, do Christian Dior Parfums thiết kế. Cây thông được trang trí bằng 1.200 trang trí trắng và vàng lấp lánh, những con bướm vàng rực rỡ, và những ngôi sao nổi tiếng của Dior. Ước tính hơn 4.000 giờ công sức đã được bỏ ra để thiết kế cây thông.

Khu làng mùa đông Distillery tại Khu Lịch sử Distillery ở Toronto mở cửa đến ngày 7 tháng 1 năm 2024 và được công nhận trên toàn cầu là một khu chợ lễ hội hàng đầu. Để biết thêm chi tiết vé và sự kiện, vui lòng truy cập www.thedistillerywintervillage.com. (CNW Group/The Distillery Historic District)

Cây thông cao ngất ngưởng này tự hào là điểm nhấn trung tâm của Khu làng mùa đông Distillery tại Quảng trường Trinity – cây thông cao nhất sự kiện từng trưng bày.

Thổi hồn cảm hứng từ chiến dịch mùa lễ hội của Christian Dior Parfums có sự tham gia của Anya Taylor-Joy do Benoît Delhomme thực hiện và họa tiết mùa lễ hội vàng do nghệ sĩ người Ý Pietro Ruffo tạo ra cho Dior, cây thông lễ hội Dior đưa người xem đến một hành trình giàu tưởng tượng lấy cảm hứng từ vườn Tuileries nổi tiếng ở Paris. Gốc cây thông trưng bày các chai nước hoa Christian Dior Parfums trên những cột vàng xen kẽ giữa những ngôi sao và bông tuyết Dior. Chính cây thông được trang trí bằng 1.200 trang trí trắng và vàng lấp lánh, những con bướm vàng rực rỡ, và những ngôi sao nổi tiếng của Dior. Ước tính hơn 4.000 giờ công sức đã được bỏ ra để thiết kế cây thông.

“Lần thứ hai, Khu Lịch sử Distillery muốn cảm ơn Christian Dior Parfums vì đã thiết kế một cây thông tuyệt đẹp khác, phục vụ như điểm nhấn hoàn hảo cho khu chợ lễ hội của chúng tôi,” ông Rik Ocvirk, Phó Chủ tịch Công ty Nhà hàng Distillery và Giám đốc Kinh nghiệm và Sự kiện chia sẻ. “Khi khách thăm viếng bước vào Khu làng mùa đông Distillery và nhìn thấy cây thông tuyệt vời này, họ sẽ ngay lập tức cảm nhận được chất lãng mạn và nhớ nhung của mùa lễ hội.”

Khu làng mùa đông Distillery mở cửa cho đến ngày 7 tháng 1 năm 2024, và được coi là khu chợ lễ hội hàng đầu của Canada, thu hút hơn 750.000 khách thăm viếng từ khắp nơi trên thế giới.

Khu làng mùa đông Distillery mang đến trải nghiệm chợ lễ hội ngoài trời đáng nhớ với không thiếu những khoảnh khắc thần tiên để ghi lại, mua sắm quà tặng cho mọi người trong danh sách, các món ăn ngon, khu vực vườn ngoài trời và điểm nướng phủi ấm cúng, ông già Noel và những người giúp việc hớn hở của ông, các buổi hát đồng ca Giáng sinh hàng ngày, và lễ hội năm mới kết thúc bằng pháo hoa trên Quảng trường Trinity.

Khách thăm viếng được khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng, dịch vụ xe hơi hoặc đạp xe/đi bộ đến Khu làng mùa đông Distillery bởi chỗ đậu xe cực kỳ hạn chế do xây dựng và phát triển trong khu vực. Để biết chi tiết, xem .

THÔNG TIN VÉ

Mới trong năm nay, Khu làng mùa đông Distillery hân hạnh giới thiệu bốn hạng vé:

Vé chung: $15 (bao gồm HST*)

 • Không hoàn lại tiền
 • Không đổi vé

Vé linh hoạt: $18 (bao gồm HST*)

 • Không hoàn lại tiền
 • Cho phép bạn đổi vé sang ngày khác miễn phí, tối đa hai lần
 • Đổi vé phải thực hiện trước 23:59 ngày trước khi bạn dự kiến đến thăm
 • Đổi vé tuân thủ số lượng vé còn trống của ngày và khung giờ bạn chọn

Vé vào cổng ưu tiên: $30 (bao gồm HST*)

 • Không hoàn lại tiền
 • Bỏ qua hàng đông và vào qua cổng ưu tiên
 • Cho phép bạn đổi vé miễn phí vô hạn lần
 • Đổi vé có thể thực hiện đến thời gian bạn dự kiến đến
 • Đảm bảo có vé ngay cả khi ngày/giờ mới mong muốn đã hết vé

Vé kèm: $45 (bao gồm HST*)

 • Một (1) vé đến
 • Một (1) quyền truy cập cùng ngày đến Khu làng mùa đông Distillery
 • Cơ hội chụp ảnh cùng ông già Noel hoặc bà Klaus, sôcôla nóng miễn phí và nhiều hơn nữa!
 • Bỏ qua hàng đông và vào qua cổng ưu tiên
 • Không hoàn lại, không đổi vé
 • Tiết kiệm hơn $20 mỗi người
 • Phù hợp cho khách từ 10 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 9 tuổi được vào Khu làng mùa đông Distillery miễn phí. Đối với trẻ em dưới 9 tuổi, vui lòng truy cập trang web của để mua vé trực tiếp.

Trẻ em dưới 9 tuổi vào cửa miễn phí.
*Phí xử lý vé không bao gồm

Vé chỉ bắt buộc vào Thứ Sáu đến Chủ nhật bắt đầu từ 4 giờ chiều và từ 18-31/12 sau 4 giờ chiều, với một số ngoại lệ.

Xem trang thông tin vé để tìm hiểu thêm về các hạng vé, khi nào cần vé (và khi nào không cần) cũng như giờ mở cửa tại .

Đối tác từ thiện
Năm nay, Khu làng mùa đông Distillery hân hạnh hợp tác với ba tổ chức từ thiện địa phương: , . Lợi nhuận từ vé bán ra đêm khai mạc sẽ được quyên góp cho ba tổ chức này.

Hãy theo dõi Khu Lịch sử Distillery trên mạng xã hội để cập nhật thông tin trực tiếp:

, #DistilleryWinterVillage.

Hướng dẫn chương trình 2023 của Khu làng mùa đông Distillery

Để biết chi tiết sự kiện và mua vé, hãy truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Mua sắm lễ hội
Những người mua sắm lễ hội có thể tìm thấy món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh