Câu lạc bộ Jazz & Blues Jimmy tổ chức buổi biểu diễn của nghệ sĩ piano jazz Danilo Perez đoạt giải Grammy 3 lần vào Chủ nhật ngày 10 tháng 3 lúc 19h30

19 3 Jimmy's Jazz & Blues Club Features 3x-GRAMMY® Award-Winner & 8x-GRAMMY® Nominated Jazz Pianist DANILO PEREZ on Sunday March 10 at 7:30 P.M.

(SeaPRwire) –   Nghệ sĩ dương cầm nhạc Jazz từng 3 lần giành giải GRAMMY® DANILO PEREZ hợp tác với tay bass huyền thoại từng 4 lần đoạt giải GRAMMY® JOHN PATITUCCI và tay trống nổi tiếng ADAM CRUZ. Vé xem buổi hòa nhạc của DANILO PEREZ TRIO tại Jimmy’s Jazz & Blues Club ở Portsmouth, New Hampshire vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 03 lúc 19:30, cũng như danh sách các buổi hòa nhạc năm 2024 hiện tại, có thể tìm thấy tại Ticketmaster.com và Lịch sự kiện trực tuyến của Jimmy’s tại: .

PORTSMOUTH, N.H., 27 tháng 02 năm 2024 — Jimmy’s Jazz & Blues Club giới thiệu nghệ sĩ dương cầm nhạc Jazz từng 3 lần đoạt giải GRAMMY® và 8 lần được đề cử giải GRAMMY® DANILO PEREZ cùng ban nhạc Trio nổi tiếng của anh ấy vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 03 lúc 19:30. Ban nhạc Trio bao gồm nghệ sĩ bass từng đoạt 4 giải GRAMMY® và 20 lần được đề cử giải GRAMMY® và tay trống nổi tiếng Adam Cruz.

Nghệ sĩ chơi nhạc Jazz từng 3 lần đoạt giải Grammy Danilo Perez và ban nhạc Trio nổi tiếng của anh sẽ biểu diễn tại CLB nhạc Jazz và nhạc Blues của Jimmy vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 03 lúc 19:30. Vé bán tại Ticketmaster.com và www.JimmysOnCongress.com.

“Nghệ sĩ đoạt giải Grammy Danilo Perez là một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng và năng động nhất của thời đại chúng ta”, ALL ABOUT JAZZ cho biết.

Danilo Perez là một người có uy tín lớn trong nền nhạc Jazz… Ông bắt đầu chơi nhạc với Dizzy Gillespie, và tiếp tục với Wayne Shorter… Là một nhạc sĩ sáng tác và trưởng nhóm, ông ấy gần như vô song.”
— NPR MUSIC

“Nghệ sĩ đoạt giải Grammy Danilo Perez là một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng và năng động nhất của thời đại chúng ta.”
— ALL ABOUT JAZZ

“Âm trầm uy lực và kỹ thuật điêu luyện song hành trong phong cách chơi bass của John Patitucci… một nghệ sĩ bass bậc thầy.”
NEW YORK TIMES

Nghệ sĩ dương cầm nhạc Jazz từng 3 lần giành giải GRAMMY® và 8 lần được đề cử giải GRAMMY® DANILO PEREZ được ca ngợi là một trong những lực lượng sáng tạo nhất trong nền âm nhạc đương đại. Với nhạc Jazz làm nền tảng chính, âm nhạc Global Jazz của Perez là sự pha trộn giữa âm hưởng Panama, âm nhạc dân gian Mỹ Latinh, nhịp điệu Tây Phi và chủ nghĩa ấn tượng Châu Âu – thúc đẩy âm nhạc trở thành cầu nối phi biên giới và đa chiều giữa mọi người. Kể từ năm 1993, Perez đã phát hành mười hai album và nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình và nhiều giải thưởng trên toàn thế giới. Ông là người nhận được Học bổng Hoa Kỳ (năm 2018) và Giải thưởng Di sản Smithsonian năm 2009.

Trong gần hai thập kỷ, Perez đã biểu diễn cùng với tay bass và nhạc sĩ từng 4 lần đoạt giải GRAMMY® JOHN PATITUCCI, với tư cách là nghệ sĩ dương cầm và cộng sự chính của Quartet. Ban tứ tấu này nổi tiếng vì khả năng giao tiếp âm nhạc gần như thần giao cách cảm, giành được Giải thưởng GRAMMY® năm 2019 (“Album nhạc Jazz xuất sắc nhất”) cho bản phát hành của Blue Note Records, Emanon.

Nghệ sĩ bass huyền thoại JOHN PATITUCCI lần đầu tiên được thế giới biết đến vào giữa những năm 1980 khi tác phẩm hợp tác với  giúp đưa ông lên hàng đầu thế giới nhạc Jazz. Patitucci đã thu âm và biểu diễn trên khắp thế giới cùng ban nhạc của riêng mình và với vô số tên tuổi lớn trong giới nhạc Jazz, cũng như các nghệ sĩ nhạc pop và nhạc cổ điển. Patitucci được trao giải thưởng “Nghệ sĩ chơi bass nhạc Jazz xuất sắc nhất” vào các năm 1992, 1994 và 1995 do Tạp chí Guitar Player bình chọn. Ông cũng được trao giải “Nghệ sĩ chơi bass nhạc Jazz xuất sắc nhất” từ năm 1993 đến 1996 do Tạp chí Bass Player bình chọn. Năm 2019, ông đã nhận được “Giải thưởng Thành tựu trọn đời” của Tạp chí Bass Player.

Tay trống nổi tiếng ADAM CRUZ đã trở thành một thế lực sáng tạo quan trọng trên trường nhạc Jazz quốc tế. Anh ấy dẫn dắt nhóm nhạc riêng của mình và thường xuyên làm việc với các nghệ sĩ như Tom Harrell, The Mingus Big Band, Joey Calderazzo, Chris Potter, Steve WilsonEdward Simon.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Vé xem DANILO PEREZ TRIO & Lịch biểu diễn hiện tại
Lịch biễu diễn năm 2024 hiện bao gồm 4 Nghệ sĩ bậc thầy nhạc Jazz NEA, 32 Nghệ sĩ đoạt giải GRAMMY®, 34 Nghệ sĩ đoạt giải thưởng Âm nhạc Blues và danh sách toàn diện các nhạc sĩ tài năng khác với hơn 320 đề cử giải GRAMMY® trong số họ. Vé xem buổi hòa nhạc của DANILO PEREZ TRIO tại Jimmy’s Jazz & Blues Club vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 03 lúc 19:30 cũng như danh sách các buổi hòa nhạc năm 2024 hiện tại, có thể tìm thấy tại và Lịch sự kiện trực tuyến của Jimmy’s tại