Cách trí tuệ nhân tạo có thể cải tổ ngành quản lý bất động sản trị giá 25 tỷ đô la

ảnh 1 3 Cách AI có thể cách mạng hóa ngành quản lý bất động sản trị giá 25 tỷ đô la

(SeaPRwire) –   Khi trí tuệ nhân tạo (AI) nhanh chóng chuyển đổi toàn bộ các ngành, thì có một ngành trị giá 25 tỷ đô la đang tụt lại phía sau.  

Trong một thế giới mà bạn có thể làm hầu hết mọi thứ chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại của mình —đặt đồ ăn, gọi xe Uber, đặt chỗ ăn tối, bật lò nướng trước và thậm chí mua ô tô —ngành quản lý bất động sản vẫn bị kẹt trong quá khứ và vẫn phụ thuộc nhiều vào các giao dịch trên giấy, thanh toán bằng séc, đặt chỗ tiện nghi thủ công, đi bộ thị sát nhà với danh sách kiểm tra bằng kẹp giấy, v.v.

Việc thiếu sự đổi mới không chỉ kém hiệu quả mà còn có thể rất tốn kém. Nó cũng không phù hợp với các động lực thay đổi của ngành.

Càng ngày càng có nhiều người chọn thuê thay vì mua nhà và một số lượng kỷ lục các ngôi nhà và cộng đồng cho thuê đang được xây dựng trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng., Rõ ràng, nhu cầu về một phương pháp hợp lý hóa kết nối ngành từ xây dựng đến cho thuê đến quản lý bất động sản là điều cần thiết.

AI có thể khai thác dữ liệu về bất động sản, cộng đồng, người thuê và thị trường để tùy chỉnh các công cụ cho các nhiệm vụ quản lý bất động sản cụ thể, như sàng lọc người thuê, lịch bảo trì, thu tiền thuê, quản lý các khu vực chung và viết danh sách.

Việc triển khai AI cũng có thể dẫn đến những cách thức mới để các nhà quản lý và nhà phát triển bất động sản kiếm tiền.

Theo Viện McKinsey Global, AI có thể tạo ra giá trị từ 110 đến 180 tỷ đô la cho ngành này. Nó cũng có thể giúp các công ty tăng 10% hoặc cao hơn lợi nhuận hoạt động tịnh thông qua các mô hình hoạt động hiệu quả hơn, giữ chân người thuê, trải nghiệm khách hàng tốt hơn, lựa chọn tài sản thông minh hơn và các luồng doanh thu mới.

Vấn đề là, không chỉ là việc kết nối một giải pháp công nghệ và mong đợi phép màu. Các công ty quản lý bất động sản đang nhanh chóng nhận ra rằng việc áp dụng AI hiệu quả đòi hỏi một cách tiếp cận cẩn thận. Đó là sự liên kết chặt chẽ công nghệ với các mục tiêu kinh doanh để thực sự phát huy giá trị của nó.

Khi quá trình phát triển AI tiến triển, nhiều công cụ hơn nữa đang được phát triển để phục vụ cho thị trường quản lý bất động sản.

Đó là lúc xuất hiện. 

Không giống như các công ty khác cung cấp các giải pháp từng phần,Tribe Property Technologies cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp quản lý bất động sản nâng cao công nghệ bao gồm mọi thứ từ trước khi xây dựng cho đến sau khi bàn giao.

Một trong những giải pháp cải tiến này là một công cụ báo cáo được hỗ trợ bởi AI cung cấp cho các nhà quản lý bất động sản khả năng báo cáo và đánh giá chuẩn được nâng cao.Tribe chỉ cần nhập địa chỉ tòa nhà và các tài liệu bảo trì trong quá khứ của tòa nhà và AI của Tribe sẽ tạo ra một báo cáo toàn diện về các vấn đề trong quá khứ và hiện tại của tòa nhà, thông tin bảo hiểm, chi phí sửa chữa và bảo trì và các chi tiết khác khả năng cho các hội đồng chung cư, hội đồng quản trị chia tầng và các nhà quản lý cộng đồng hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động và tài chính của tòa nhà. Sau đó, các nhà quản lý có thể tối ưu hóa kế hoạch hướng đến tương lai và làm việc để giảm chi phí hoạt động của tài sản.

Tribe giúp việc xây dựng, quản lý và sinh sống tại các cộng đồng dân cư trở nên dễ dàng

đang cung cấp một trong những giải pháp toàn diện và sáng tạo nhất cho một ngành công nghiệp đang rất cần thay đổi. Tribe cung cấp nhiều dịch vụ và công cụ được thiết kế riêng cho các bên liên quan khác nhau, bao gồm Stratas & Hiệp hội chủ nhà, (hay HOA), các chủ đầu tư tòa nhà, chủ sở hữu, chủ đất và người quản lý bất động sản. Các công cụ này bao gồm các công cụ biểu quyết của hội đồng, công cụ hỗ trợ AI báo cáo tình hình tòa nhà, hệ thống thanh toán dễ dàng và nhiều tính năng khác, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và cải thiện trải nghiệm sống tổng thể. Cách tiếp cận toàn diện này không chỉ cắt giảm chi phí mua lại khách hàng và cải thiện khả năng giữ chân mà còn cho phép tích hợp liền mạch các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng trong nền tảng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bằng cách cung cấp các giải pháp toàn diện cho tất cả các bên liên quan trong cộng đồng