Các sản phẩm dẫn đầu thế giới về ASTRO N7s ZBB-TF TOPCon của Astronergy sẽ mang lại lợi ích cho thị trường phân phối và gia đình trên toàn cầu

marrakeshh 1 World's leading ASTRO N7s ZBB-TF TOPCon products to benefit DG & residential markets worldwide

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Đặc biệt thiết kế cho thị trường phân phối năng lượng (DG) và thị trường hộ gia đình trên toàn thế giới, Astronergy đã giới thiệu sản phẩm năng lượng mặt trời ASTRO N7s đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sản xuất ZBB (Zero BusBar Interconnection Technology) – TF (Tiling Film), có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhất là hơn 23% trong số các sản phẩm DG và hộ gia đình phổ biến.

Một bảng hiển thị công nghệ ZBB-TF được sử dụng trong các mô-đun năng lượng mặt trời loại n-type TOPCon ASTRO N7s.

Sẵn sàng đưa ra thị trường để mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hệ thống năng lượng mặt trời thương mại, công nghiệp và hộ gia đình hơn nữa, sản phẩm mới được mở rộng của dòng sản phẩm ASTRO N7s của Astronergy là một loại sản phẩm ZBB n-type TOPCon đã đạt được chứng nhận an toàn đầu tiên trên thế giới dành cho loại sản phẩm này do TÜV Rheinland cấp.

Để loại bỏ khoảng trống giữa các tế bào nhằm tăng độ hiệu quả của mô-đun đáng kể, Astronergy đã khéo léo áp dụng công nghệ TF trong quá trình sản xuất sản phẩm ASTRO N7s với 54 tế bào TOPCon loại ZBB và đóng gói siêu mật độ trên sản phẩm mô-đun.

Theo Jack Zhou, Giám đốc điều hành Dịch vụ Kỹ thuật Sản phẩm Toàn cầu tại Astronergy, công nghệ TF là ghép mép hai wafer silicon lên nhau và kéo dài một lớp mỏng phủ lên khu vực chồng chéo của các tế bào để cung cấp hiệu ứng đệm giảm nguy cơ nứt ẩn và tối đa hóa công suất sản phẩm mô-đun lên hơn 460W và hiệu suất lên hơn 23%.

Do công nghệ ZBB và TF, các sản phẩm ASTRO N7s có thể được sản xuất ở nhiệt độ thấp hơn và tương thích với wafer silicon mỏng hơn, do đó giúp giảm hơn 20% lượng bạc dùng cho sơn, và cắt giảm lượng khí thải carbon do quá trình sản xuất mô-đun.

Nhờ các công nghệ này, các sản phẩm sẽ trở nên thân thiện hơn với môi trường và bền hơn, đồng thời có khả năng chịu uốn tốt hơn.

Các công nghệ này cũng có thể giúp tăng diện tích tiếp nhận ánh sáng của tế bào quang điện và giảm thiểu mất mát quang học của mô-đun quang điện. Do loại bỏ thanh dẫn và loại bỏ khoảng trống giữa các tế bào, mô-đun ZBB-TF ASTRO N7s có hiệu suất thu thập điện tử tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

Là sản phẩm mới được mở rộng của dòng ASTRO N7s, sản phẩm cũng có ưu điểm như tỷ lệ hai mặt cao hơn (đối với phiên bản kính kép), suy giảm LID & LETID thấp hơn, độ bền cao, hiệu suất tốt trong điều kiện chiếu sáng thấp và công suất ra lớn hơn mỗi watt.

Sẵn sàng để sản xuất hàng loạt, các mô-đun năng lượng mặt trời ASTRO N7s ZBB-TF dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho nhiều khu vực sản xuất năng lượng xanh và bền vững hơn.

Hình ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)