Các hoạt động xúc tiến và trao đổi về Khu thương mại tự do Hải Nam được tổ chức tại Đức

29 Hainan FTP promotion & exchange activities held in Germany

(SeaPRwire) –   HAIKOU, Trung Quốc, Ngày 4 tháng 7 năm 2024 — Một báo cáo từ Trung tâm Truyền thông Quốc tế Hải Nam (HIMC):

Từ ngày 1 đến 3 tháng 7, một phái đoàn từ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, đã tổ chức các hoạt động xúc tiến và trao đổi về Khu thương mại tự do Hải Nam (FTP) tại Đức, thúc đẩy trao đổi và hợp tác giữa Hải NamĐức trong các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng & giảm phát thải carbon, y học & sức khỏe, và sản xuất tiên tiến.

Vào chiều ngày 3 tháng 7, Hội nghị Khu thương mại tự do Hải Nam 'Đầu tư vào Trung Quốc' châu Âu đã được tổ chức tại Frankfurt, Đức.

Trong thời gian ở Đức, phái đoàn Hải Nam đã tổ chức các cuộc thảo luận và gặp gỡ nghiên cứu với ZEISS Medical Technology, Siemens Energy, Cơ quan Năng lượng Đức, EUREF-Campus Düsseldorf, Tập đoàn Volkswagen, Ý Zambon Group, và Đức Hänsler Medical Group, cũng như các nhóm khác để thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực liên quan. 

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược được ký kết bởi chính phủ tỉnh Hải Nam và Siemens Energy, hai bên dự định hợp tác trong R&D, sản xuất và ứng dụng trong lĩnh vực năng lượng hydro.

Vào ngày 3 tháng 7, tỉnh Hải Nam và Ngân hàng Trung Quốc đã cùng tổ chức Hội nghị Khu thương mại tự do Hải Nam ‘Đầu tư vào Trung Quốc‘ châu Âu tại Frankfurt, Đức. Tại sự kiện, phái đoàn Hải Nam đã giới thiệu về các chính sách khu thương mại tự do của tỉnh cũng như các cơ hội phát triển và đầu tư trong các ngành công nghiệp công nghệ cao dành cho tất cả mọi người, chào đón các công ty châu Âu đến đầu tư, khởi nghiệp và nghỉ dưỡng tại Hải Nam.

Trong lễ ký kết, một số công ty Hải Nam đã ký kết các thỏa thuận hợp tác hoặc thư bày tỏ ý định với các đối tác Đức, và Cục Phát triển Kinh tế Quốc tế tỉnh Hải Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Phòng Thương mại Trung Quốc tại Đức.

Thu hút hơn 500 người từ mọi tầng lớp xã hội, sự kiện đã được đón nhận nồng nhiệt, với sự tham gia của các đại diện từ các công ty, hiệp hội doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ ở 12 quốc gia châu Âu. Các công ty trong nhiều lĩnh vực chủ chốt bao gồm sản xuất công nghệ cao, kỹ thuật phần mềm, tài chính, kỹ thuật xe cơ giới, sinh học y tế, tư vấn doanh nghiệp, logistics quốc tế và thương mại quốc tế cũng đã tham gia.

Là một tiền tuyến mới của cải cách và mở cửa của Trung Quốc, FTP Hải Nam sẽ tiếp tục khám phá thêm các hợp tác với các đối tác châu Âu và thúc đẩy các mối quan hệ sâu sắc và rộng lớn hơn với lục địa này.

Ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.