Bybit hợp tác với BLIK để cho phép giao dịch miễn phí cho người dùng Ba Lan

(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, Ngày 4 tháng 7 năm 2024 — , sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, rất vui mừng thông báo về việc hợp tác với BLIK, hệ thống thanh toán sáng tạo tại Ba Lan, để cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ bằng cách cho phép các giao dịch không phí cho cộng đồng Ba Lan.

Bybit Partners with BLIK to Enable Zero-Fee Transactions for Polish Users

Từ bây giờ cho đến ngày 17 tháng 7 năm 2024, 10:00 sáng UTC, người dùng nạp hoặc mua ít nhất 100 USDT (hoặc tương đương) và chọn BLIK làm phương thức thanh toán của họ sẽ được hưởng mức phí bằng 0. Chương trình khuyến mãi này có sẵn cho cả và , trao quyền cho người dùng dễ dàng truy cập vào những lợi ích của các tính năng giao dịch toàn diện của Bybit.

Chức năng Mua một cú nhấp chuột và Nạp tiền fiat của Bybit hỗ trợ hơn 65 loại tiền tệ fiat và hơn 100 loại tiền điện tử. Với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ được áp dụng, người dùng có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trên nền tảng.

“Sự hợp tác của Bybit với BLIK đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sáng tạo và trải nghiệm giao dịch vượt trội cho người dùng trên toàn thế giới. Nắm bắt đà phát triển nhanh chóng của Bybit, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa và xuất sắc hơn cho các cá nhân đang tìm kiếm trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số liền mạch hơn. Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu các giao dịch không phí cho thị trường Ba Lan sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người dùng của chúng tôi.”, Joan Han, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Bybit, cho biết.

Để biết thêm thông tin về việc nạp hoặc mua tiền điện tử bằng BLIK, hãy truy cập .

#Bybit / #TheCryptoArk

Giới thiệu về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, phục vụ hơn 33 triệu người dùng. Được thành lập vào năm 2018, Bybit cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh siêu tốc, dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của nhà vô địch hiện tại của Giải đua Công thức Một về danh hiệu Nhà sản xuất và Tay đua: đội đua Oracle Red Bull Racing.

Để biết thêm chi tiết về Bybit, vui lòng truy cập .
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Để cập nhật, vui lòng theo dõi:

 |  |  |  |  |  |  |  |

Bybit Logo

Ảnh –
Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.