BUỔI GÂY QUỸ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 15 CỦA ARTISTS FOR PEACE AND JUSTICE TẠI LIÊN HOAN PHIM TORONTO ĐÁNH DẤU 15 NĂM TÁC ĐỘNG VỚI TỔNG CỘNG 35 TRIỆU ĐÔ LA ĐÃ ĐƯỢC QUYÊN GÓP, TRONG ĐÓ CÓ 700.000 ĐÔ LA VÀO TỐI NAY

Đồng chủ tịch Natasha Koifman và Suzanne Boyd tập hợp các nhà hoạt động và nghệ sĩ thay đổi địa phương và quốc tế bao gồm Nelly Furtado, Julien Christian Lutz pka Giám đốc X, Fefe Dobson, Russell Young, Michael Moebius và nhiều người khác, quyên góp cho giáo dục ở Haiti

Tải hình ảnh tại đây – Tín dụng Getty Images (Nhiếp ảnh gia: Ryan Emberley)

TORONTO, 10 tháng 9 năm 2023 – Đồng chủ tịch Natasha Koifman và Suzanne Boyd đã tổ chức Lễ hội Gala kỷ niệm 15 năm Nghệ sĩ vì Hòa bình và Công lý (APJ), một sự kiện thân mật gây quỹ 700.000 đô la Mỹ tối nay và 35 triệu đô la Mỹ trong 15 năm cho giáo dục ở Haiti.

Đêm diễn ra với màn trình diễn đẹp đẽ của nhạc sĩ người Haiti và người ủng hộ APJ lâu năm Paul Beaubrun. George Stroumboulopoulos sau đó quay trở lại sân khấu với vai trò MC của buổi tối, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người ủng hộ và khách mời trong khi vinh danh thành viên ban giám đốc mới nhất của APJ, Kardinal Offishall.

Natasha Koifman, Chủ tịch Hội đồng quản trị Canada và Mỹ và Đồng chủ trì Lễ hội Gala, bắt đầu bằng cách kỷ niệm 15 năm gala APJ. Cô nói với niềm đam mê về cam kết của mình đối với nguyên nhân và đánh giá cao những người ủng hộ tận tâm tham dự. Mở đầu đêm diễn với thái độ biết ơn và động viên, Koifman nhấn mạnh những thay đổi tích cực có thể thực hiện được ở Haiti nhờ sự cam kết của các nhà tài trợ của tổ chức. Học sinh người Haiti phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng đã tìm thấy nơi trú ẩn an toàn trong trường học được xây dựng bằng các khoản quyên góp của APJ. Với sự có mặt của sinh viên tốt nghiệp người Haiti William Osias, Koifman nhớ lại khoảnh khắc cô gần như rơi nước mắt, thấy anh ấy cùng gia đình sau tám năm ở Học viện APJ, biết rằng trường học này đã giúp anh ấy trở thành con người mà anh ấy được dự định. Cô nhấn mạnh 35 triệu đô la Mỹ đã được quyên góp từ tổ chức cho đến nay và 28.000 học sinh tham dự kể từ khi học viện mở cửa.

Những điểm nổi bật của buổi tối bao gồm:

Nelly Furtado đã được vinh danh với giải thưởng chính thức Nghệ sĩ vì Hòa bình và Công lý cho hoạt động tích cực của cô vì quyền trẻ em và giáo dục ở các nước đang phát triển, do Lido Pimienta trao tặng.

Dax Dasilva trao giải thưởng Nhà Thay đổi Canada danh giá cho đạo diễn phim, nghệ sĩ và người ủng hộ sức khỏe tinh thần đoạt giải thưởng, Julien Christian Lutz pka Giám đốc X vì tác động mà anh ấy đã tạo ra thông qua việc lãnh đạo một phong trào chuyển đổi dành riêng để nâng cao nhận thức chăm sóc.

Các màn trình diễn đặc biệt từ các nhạc sĩ người Haiti Paul Beaubrun và Charmie, Derniere Reve và Kodai Okuno, và Sinh viên tốt nghiệp APJ William Osias và tay guitar Henry Madner Mitcheal của anh ấy.

Một cuộc đấu giá trực tiếp do các ngôi sao của chương trình truyền hình ăn khách Nâng cấp giao dịch với Mandy Rennehan, Mandy Rennehan và Lauren Ferraro đã quyên góp được hơn 300.000 đô la Mỹ.

Nghệ sĩ Anthony Ricciardi gây ấn tượng cho khách mời với nghệ thuật tương tác trực tiếp tại chỗ mà sẽ được tặng làm quà kỷ niệm cho Học viện APJ nhân dịp kỷ niệm 15 năm của lễ hội gala.

Natasha Koifman và George Stroumboulopoulos dẫn dắt một khoảnh khắc truyền cảm hứng để “Quỹ nhu cầu”, xác định nhu cầu đáng kể tại học viện Haiti cho đồng phục và lương giáo viên.

Những nhà tài trợ hào phóng cho sự kiện năm nay bao gồm: Audi, Breitling, La Mer, Oxley Real Estate, NKPR và Flow Beverage Corp.

Để biết thêm thông tin về tổ chức hoặc đóng góp, vui lòng truy cập www.apjnow.org hoặc theo dõi @artistsforpeace trên mạng xã hội.

V