Borr Drilling Limited – Lời mời tham dự buổi webcast và hội thảo điện thoại kết quả quý 1 năm 2024

2 1 Borr Drilling Limited - Invitation to webcast and conference call Q1 2024 results

(SeaPRwire) –   HAMILTON, Bermuda, May 15, 2024 – Công ty Borr Drilling Limited (NYSE và OSE: BORR) dự kiến sẽ công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2024 vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2024.

Cuộc họp hội nghị và webcast được lên lịch vào 15:00 CEST (9:00 AM giờ New York) và các thành viên được khuyến khích điện thoại 10 phút trước khi bắt đầu cuộc họp. Báo cáo và bản trình bày kết quả kinh doanh sẽ có sẵn từ phần Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của công ty.

Để theo dõi bản trình bày, quý vị có thể làm theo một trong những cách sau:

a) Webcast

Để truy cập vào webcast, vui lòng truy cập vào đường dẫn sau:

b) Hội nghị điện thoại

Vui lòng sử dụng đường dẫn bên dưới để đăng ký tham gia hội nghị điện thoại, .

Các thành viên sẽ nhận được chi tiết số điện thoại và qua email và sau đó có thể chọn gọi theo số điện thoại duy nhất hoặc chọn “Gọi cho tôi” và cung cấp chi tiết điện thoại để hệ thống liên kết tự động.

Phát lại:

Khi cuộc họp kết thúc, các thành viên có thể phát lại cuộc họp bằng cách nhấp vào đường dẫn này

LIÊN HỆ:

Các câu hỏi nên được định hướng tới: Magnus Vaaler, CFO, +44 1224 289208

Thông tin này được mang đến bởi Cision

Nguồn: Công ty Borr Drilling Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.