BOARDWALK CÔNG BỐ BÁO CÁO ESG NĂM 2023

(SeaPRwire) –   CALGARY, AB, Ngày 22 tháng 4 năm 2024Boardwalk Real Estate Investment Trust – (TSX: BEI.UN)

Boardwalk REIT (“Boardwalk”, “Tín thác”, “Chúng tôi”) hôm nay thông báo đã phát hành Báo cáo về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) năm 2023, nêu bật các sáng kiến và thành tựu của năm.

“‘WESG’ tại Boardwalk là cam kết của chúng tôi về việc tích hợp các thực tiễn về môi trường, xã hội và quản trị trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi, để tác động tích cực đến các nhân viên, thành viên cư dân và bên liên quan chúng tôi”, ông Sam Kolias, CEO và Chủ tịch nói. “Báo cáo này nêu rõ chiến lược và chương trình ESG của chúng tôi, và chúng tôi rất vui khi báo cáo về tiến trình liên tục của chúng tôi trong việc thúc đẩy các cải tiến có ý nghĩa trong kinh doanh và cộng đồng của chúng tôi”.

Những điểm nổi bật trong Báo cáo ESG năm 2023 của Boardwalk bao gồm:

  • Đầu tư hơn $16 triệu cho các cải tiến năng lượng hiệu quả.
  • Đạt giảm 15,8% lượng khí nhà kính phát thải kể từ năm 2019.
  • Nhận chứng nhận tòa nhà thuê Canada/Sống xanh cùng nhau cho các tòa nhà.
  • Tổ chức các chiến dịch giáo dục cho thành viên cư dân nhằm tiết kiệm nước và năng lượng, giảm carbon footprint và thực hành sinh hoạt bền vững tại gia.
  • Hỗ trợ các tổ chức cộng đồng thông qua đối tác, quyên góp từ thiện và tham gia tình nguyện của cả nhân viên và thành viên cư dân.
  • Khởi động đào tạo toàn công ty về đa dạng, công bằng và bao gồm.
  • Được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất ở Alberta và bởi tạp chí Globe and Mail’s Women Lead Here.
  • Đứng hạng 1 về báo cáo công khai GRESB.

Báo cáo ESG năm 2023 của chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi tại .

Hồ sơ công ty:

Boardwalk REIT luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp cộng đồng thân thiện nhất tại Canada và là chủ sở hữu/điều hành hàng đầu các cộng đồng bất động sản đa gia đình. Cung cấp nhà ở tại hơn 200 cộng đồng, với hơn 34.000 phòng ở tổng cộng hơn 29 triệu feet vuông thuê sạch, Boardwalk đã chứng minh được lịch sử lâu dài trong việc xây dựng các cộng đồng tốt hơn, nơi tình yêu luôn sốngtm. Ba thương hiệu riêng biệt và đặc trưng của chúng tôi: Boardwalk Living, Boardwalk Communities và Boardwalk Lifestyle, phục vụ một dân số đa dạng lớn và đã phát triển để bắt kịp chu kỳ cuộc sống của tất cả các thành viên cư dân. Cách tiếp cận kỷ luật của Boardwalk về phân bổ vốn, mua sắm, phát triển, tái vị trí có chủ đích và quản lý các cộng đồng căn hộ cho phép Tín thác cung cấp thương hiệu cộng đồng trên toàn Canada, tạo ra trải nghiệm thành viên cư dân xuất sắc. Khác biệt bởi văn hóa hiệu suất đỉnh cao, Boardwalk cam kết cung cấp dịch vụ, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm xuất sắc cho thành viên cư dân của chúng tôi, những người đáp lại bằng tỷ lệ giữ chân và kết quả hoạt động hàng đầu thị trường, điều này dẫn đến dòng tiền mặt tự do và lợi nhuận đầu tư cao hơn, phân phối hàng tháng ổn định và tạo giá trị cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

Cổ phiếu tín thác của Boardwalk REIT được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, giao dịch dưới mã BEI.UN. Thông tin bổ sung về Boardwalk REIT có sẵn trên trang web của Tín thác tại .

Nguồn Boardwalk Real Estate Investment Trust

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.