BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA SASOL

Oil and Gas 13batch andreus Depositphotos 2506117 S APPOINTMENT OF SASOL PRESIDENT AND CHIEF EXECUTIVE OFFICER

(SeaPRwire) –   JOHANNESBURG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 – Hội đồng quản trị của Công ty Sasol Limited vui mừng thông báo việc bổ nhiệm ông Simon Baloyi giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành và thành viên hội đồng quản trị của Công ty kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Simon sẽ kế nhiệm ông Fleetwood Grobler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hiện tại của Sasol Limited. Fleetwood sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò cố vấn điều hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2024, để đảm bảo quá trình bàn giao suôn sẻ và có cấu trúc.

Hội đồng đã tiến hành chương trình tuyển dụng toàn diện để xác định người kế nhiệm Fleetwood. Cả ứng viên nội bộ và bên ngoài đều được xem xét và quá trình này nhằm tìm kiếm người lãnh đạo tốt nhất cho vị trí, đảm bảo ứng viên sẽ được trang bị tốt nhất để phục vụ lợi ích của Công ty trong tương lai.

Simon Baloyi hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc, Hoạt động Năng lượng và Công nghệ tại Sasol. Ông có kinh nghiệm kỹ thuật và hoạt động chuyên môn xuất sắc, hai bằng Thạc sĩ về Quản lý Kỹ thuật và Kỹ thuật Hóa học. Ông đã giữ nhiều vị trí quản lý kể từ khi gia nhập Tập đoàn Sasol vào năm 2002.

Ông Simon Baloyi chia sẻ: “Tôi mong muốn hợp tác với Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo, gia đình Sasol và tất cả các bên liên quan.”

Ông Stephen Westwell, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sasol, nói: “Nhờ sự lãnh đạo quyết liệt của Fleetwood, Sasol đang trên đà trở nên bền vững hơn và hoàn thành sứ mệnh của mình là đổi mới vì một thế giới tốt đẹp hơn. Vào tháng 1 năm 2024, Fleetwood sẽ kỷ niệm 40 năm phục vụ Sasol và chúng tôi rất biết ơn sự hi sinh và nỗ lực không ngừng của ông trong suốt sự nghiệp tại Sasol. Bên cạnh đó, Hội đồng hoàn toàn tin tưởng năng lực lãnh đạo của Simon. Chúng tôi tin rằng triển vọng chiến lược, kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, kinh nghiệm kỹ thuật và kinh doanh sâu rộng của ông sẽ giúp ông thành công trong vai trò mới.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đầu tư Sasol,
Tiffany Sydow, Phó Giám đốc Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: +27 (0) 71 673 1929

Nguồn: Công ty Sasol Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)