Báo cáo Thị trường Hộp thu 4K Toàn cầu 2023, Giới thiệu Hồ sơ của Roku, Infomir, Huawei Technologies, Tata Play, ZTE, EchoStar, Apple, Skyworth Group và Nhiều Hơn Nữa

(SeaPRwire) –   DUBLIN, Nov. 21, 2023 — Báo cáo thị trường hộp thu 4K toàn cầu năm 2023 đã được thêm vào danh mục của ResearchAndMarkets.com.

Research_and_Markets_Logo

Thị trường hộp thu 4K toàn cầu dự kiến sẽ tăng từ 6,09 tỷ USD năm 2022 lên 6,43 tỷ USD năm 2023 với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 5,6%. Thị trường hộp thu 4K dự kiến sẽ tăng lên 7,99 tỷ USD vào năm 2027 với CAGR là 5,6%.

Sự tiến bộ công nghệ là xu hướng chính đang được ưa chuộng trong thị trường hộp thu 4K. Các công ty hoạt động chính trên thị trường tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhằm duy trì vị thế của mình trên thị trường. Ví dụ, vào tháng 11 năm 2020, Công ty TNHH ZTE Corporation, một công ty viễn thông có trụ sở tại Trung Quốc, đã giới thiệu hộp thu 4K Wi-Fi 6 ZXV10 B866V6-H, một hộp thu 4K thế hệ mới. ZXV10 B866V6-H sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 để cung cấp kết nối mạng nhanh, ổn định và trễ thấp với độ phân giải siêu cao 4K, và được trang bị hệ điều hành Android TV để cung cấp giải pháp hệ điều hành thông minh tuyệt vời cho TV thông minh, cho phép truy cập vào hệ sinh thái video phong phú.

Trong tháng 8 năm 2022, Telstra Group Limited, một công ty viễn thông có trụ sở tại Úc đã mua lại cổ phần đa số (51,4%) của Fetch TV với một khoản tiền không tiết lộ. Thông qua việc mua lại này, Telstra Group Limited hướng tới mục tiêu tăng cường danh mục sản phẩm trong lĩnh vực gia đình và giải trí. Fetch TV là nhà cung cấp dịch vụ IPTV có trụ sở tại Úc cung cấp dịch vụ truyền hình trả phí qua dịch vụ internet thông thường của người dùng.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với TV thông minh dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng của thị trường hộp thu 4K trong tương lai. Hộp thu 4K thường được sử dụng trên TV thông minh để xem các dịch vụ streaming theo yêu cầu với độ phân giải cao, cải thiện trải nghiệm xem TV. Ví dụ, vào tháng 5 năm 2022, theo Comscore, một công ty đo lường đa nền tảng có trụ sở tại Mỹ, thời lượng xem và tổng số hộ gia đình xem TV thông minh vẫn là loại thiết bị TV kết nối tăng trưởng nhanh nhất, với tổng cộng 59% hộ gia đình TV kết nối có TV thông minh vào tháng 2 năm 2022, tăng 4% so với tháng 2 năm 2021 và 9% so với tháng 2 năm 2020. Do đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với TV thông minh đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường hộp thu 4K.

Thị trường hộp thu 4K bao gồm việc bán hộp thu 4K có tính năng truyền hình trực tiếp, máy ghi video kỹ thuật số (DVR) hoặc truyền hình lệch thời gian, và video theo yêu cầu (VOD).

Báo cáo bao gồm các đặc điểm thị trường, quy mô và tốc độ tăng trưởng, phân khúc khu vực và quốc gia, cảnh quan cạnh tranh, thị phần và mô tả các công ty hàng đầu. Nó theo dõi sự tăng trưởng lịch sử và dự báo thị trường theo địa lý.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)