Báo cáo phân tích thị trường Thiết bị quản lý cục máu đông toàn cầu năm 2023: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu và Đổi mới điều trị đột quỵ mở rộng thị trường giữa dân số già đi trên toàn cầu

DUBLIN, 4 tháng 9 năm 2023 – Báo cáo “Thị trường Thiết bị Quản lý cục máu đông – Quy mô Thị trường Toàn cầu, Chia sẻ, Xu hướng, Cơ hội, và Dự báo, 2018-2028 Phân khúc theo Loại Sản phẩm (Thiết bị Nội mạch Não, Ống thông mạch máu, Những thứ khác), Theo Người sử dụng Cuối, Theo Khu vực và Cạnh tranh” đã được thêm vào danh mục của ResearchAndMarkets.com.

Research_and_Markets_Logo

Thị trường thiết bị quản lý cục máu đông toàn cầu dự kiến sẽ trải qua sự tăng trưởng ổn định với Tốc độ Tăng trưởng Kép (CAGR) ổn định trong suốt thời kỳ dự báo từ năm 2024 đến năm 2028.

Xu hướng tăng trưởng này có thể được quy cho một số yếu tố then chốt. Tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch đang gia tăng, cộng thêm sự gia tăng dân số già trên toàn cầu. Những tiến bộ trong công nghệ thiết bị quản lý cục máu đông nhằm nâng cao chẩn đoán và điều trị các bệnh như đột quỵ, cùng với sự gia tăng ưu tiên cho các thủ thuật y tế xâm lấn tối thiểu, đang thúc đẩy nhu cầu về các thiết bị quản lý cục máu đông trong thị trường.

Hơn nữa, các công ty hàng đầu trong thị trường đang tích cực tham gia nghiên cứu và phát triển để đưa ra các công nghệ thiết bị nạo huyết tiên tiến. Sự hợp tác giữa các công ty lớn trong ngành và các viện nghiên cứu học thuật đang cung cấp hỗ trợ cho các dự án lâm sàng đang diễn ra, được tăng cường bởi nguồn tài trợ công – tư dành riêng cho sự tiến bộ của công nghệ nạo huyết. Những nỗ lực này dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trong thị trường thiết bị quản lý cục máu đông tổng thể trong thời kỳ dự báo.

Lối sống ít vận động và thói quen ăn uống không lành mạnh, cộng với sự gia tăng các ca chấn thương hông, đầu gối và cột sống trên toàn cầu, là những yếu tố đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của thị trường thiết bị quản lý cục máu đông toàn cầu trong thời kỳ dự báo. Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tập trung vào các thiết bị quản lý cục máu đông đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể theo thời gian, củng cố xu hướng tăng trưởng.

Hoa Kỳ chiếm vị trí thống trị trong thị trường thiết bị quản lý cục máu đông toàn cầu. Sự thống trị này có thể được quy cho sự có mặt của các thiết bị chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng trong khu vực. Đáng chú ý, thống kê từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy số người bị ảnh hưởng bởi huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) và thuyên tắc phổi (PE) vượt quá những người bị ảnh hưởng bởi AIDS và ung thư. Cụ thể, Hoa Kỳ ghi nhận khoảng 900.000 trường hợp DVT và PE vào năm 2015, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về các thiết bị quản lý cục máu đông hiệu quả.

Nhu cầu Tăng lên đối với Thiết bị thu hồi Stent

Các sản phẩm cơ học nạo huyết thế hệ thứ hai là stent thu hồi được sử dụng để điều trị rối loạn huyết khối. Sự gia tăng mắc bệnh tim mạch do tăng tiêu thụ rượu, hút thuốc, căng thẳng và thực phẩm không lành mạnh cũng như sự gia tăng dân số già trên toàn thế giới, đang thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường thiết bị quản lý cục máu đông trong thời gian dự báo.

Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường là sự gia tăng khả năng chi trả các thủ thuật nạo huyết, sự gia tăng đầu tư công và tư cho phát triển và thương mại hóa sản phẩm, và sự gia tăng nhấn mạnh của bệnh nhân vào các thủ thuật xâm lấn tối thiểu.

Sự phát triển thuốc liên tục của các công ty hàng đầu và việc mở rộng sự hiện diện ở các nước đang phát triển của các công ty thông qua việc thiết lập các cơ sở sản xuất, cơ sở nghiên cứu và phát triển, và mạng lưới phân phối là những yếu tố quan trọng đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của thị trường thiết bị quản lý cục máu đông trong thời gian dự báo.

Khả năng chi trả y tế ngày càng Tăng

Với những đột phá kỹ thuật liên tục trong lĩnh vực phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, các hệ thống nạo huyết hiện đang được sử dụng trong bệnh viện và trung tâm phẫu thuật kết hợp với công nghệ chẩn đoán hình ảnh cho các thủ thuật nạo huyết có hướng dẫn hình ảnh. Tần suất các thủ thuật nạo huyết được thực hiện trong bệnh viện và trung tâm phẫu thuật đang tăng lên do sử dụng ngày càng tăng các stent và thiết bị thu hồi cục máu đông trong điều trị đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính và sự gia tăng mắc các bệnh mạch máu mãn tính.

Cạnh tranh Thị trường

Hồ sơ Công ty: Phân tích chi tiết về các công ty lớn hiện diện trong Thị trường Thiết bị Quản lý cục máu đông Toàn cầu.

 • Medtronic Plc.
 • Concentric Medical, Inc.
 • Boston Scientific Corporation
 • Edward LifeSciences Corporation
 • AngioDynamics, Inc.
 • LeMaitre Vascular, Inc.
 • Teleflex Incorporated
 • Johnson & Johnson
 • Strub Medical GmbH & Co. KG
 • Cook Group Incorporated

Phạm vi Báo cáo:

Thị trường Thiết bị Quản lý cục máu đông, Theo Loại Sản phẩm:

 • Thiết bị Nội mạch Não
 • Ống thông mạch máu
 • Thiết bị nạo huyết xuyên da
 • Thiết bị hòa tan cục máu đông có định hướng b