AUTOCANADA THÔNG BÁO SỬA ĐỔI KHOẢN CHO VAY

IstockPhoto Petmal 1 AUTOCANADA ANNOUNCES CREDIT FACILITY AMENDMENT

(SeaPRwire) –   EDMONTON, AB, Ngày 2 tháng 7 năm 2024 – AutoCanada Inc. (“AutoCanada” hoặc “Công ty”) (TSX: ACQ), một nhóm đại lý ô tô đa địa điểm ở Bắc Mỹ, hôm nay thông báo rằng các chủ nợ của Công ty theo cơ sở tín dụng liên kết của Công ty đã đồng ý tăng tỷ lệ Nợ ròng được cấp vốn tối đa được phép của Công ty trên EBITDA từ 4,00:1,00 lên 4,50:1,00 cho giai đoạn từ ngày 28 tháng 6 năm 2024 đến ngày 29 tháng 9 năm 2024. Sau ngày 29 tháng 9 năm 2024, tỷ lệ Nợ ròng được cấp vốn tối đa được phép của Công ty sẽ trở lại mức 4,00:1,00.

AutoCanada Inc. Logo (CNW Group/AutoCanada Inc.)

Đây là biện pháp phòng ngừa được thực hiện bởi Công ty và các chủ nợ do sự cố gián đoạn của CDK đang diễn ra và tác động chưa xác định của nó có thể ảnh hưởng đến kết quả tài chính của Công ty.

Giới thiệu về AutoCanada
AutoCanada là một nhóm đại lý ô tô đa địa điểm hàng đầu ở Bắc Mỹ hiện đang vận hành 85 đại lý được cấp phép, bao gồm 28 thương hiệu, tại tám tỉnh ở Canada cũng như một nhóm ở Illinois, Hoa Kỳ. AutoCanada hiện đang bán các loại xe mang thương hiệu Chrysler, Dodge, Jeep, Ram, FIAT, Alfa Romeo, Chevrolet, GMC, Buick, Cadillac, Ford, Infiniti, Nissan, Hyundai, Subaru, Audi, Volkswagen, Kia, Mazda, Mercedes-Benz, BMW, MINI, Volvo, Toyota, Lincoln, Acura, Honda và Porsche. Ngoài ra, bộ phận Hoạt động của Canada của AutoCanada hiện cũng đang vận hành ba đại lý xe đã qua sử dụng và một doanh nghiệp đấu giá xe đã qua sử dụng hỗ trợ bộ phận Kỹ thuật số Xe đã qua sử dụng, 13 địa điểm của bộ phận RightRide và 11 trung tâm va chạm độc lập trong nhóm 28 trung tâm va chạm của chúng tôi. Năm 2023, các đại lý của chúng tôi đã bán được khoảng 100.000 xe và tạo ra doanh thu vượt quá $6 tỷ.

Các tuyên bố hướng về tương lai
Một số tuyên bố có trong bản thông cáo báo chí này là các tuyên bố và thông tin hướng về tương lai (gọi chung là “các tuyên bố hướng về tương lai”) theo nghĩa của luật chứng khoán có hiệu lực của Canada. Chúng tôi xin đưa ra các tuyên bố cảnh báo xác định các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế của chúng tôi khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong các tuyên bố hướng về tương lai này. Bất kỳ tuyên bố nào thể hiện hoặc liên quan đến các thảo luận về kỳ vọng, niềm tin, kế hoạch, mục tiêu, giả định hoặc các sự kiện hoặc hiệu suất trong tương lai (thường, nhưng không phải lúc nào cũng thông qua việc sử dụng các từ hoặc cụm từ như “có khả năng dẫn đến”, “dự kiến ​​sẽ”, “sẽ tiếp tục”, “được dự đoán”, “dự báo”, “tầm nhìn”, “mục tiêu”, “mục tiêu”, “mục tiêu”, “lịch trình”, “triển vọng”, “dự đoán”, “mong đợi”, “ước tính”, “có thể”, “nên”, “kế hoạch”, “tìm kiếm”, “có thể”, “dự định”, “có khả năng”, “sẽ”, “tin tưởng” và các biểu thức tương tự) không phải là sự kiện lịch sử và là hướng về tương lai. Cụ thể, bản thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng về tương lai liên quan đến tác động của sự cố gián đoạn CDK.

Các tuyên bố hướng về tương lai được đưa ra trong bản thông cáo báo chí này không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và không nên dựa vào một cách không chính đáng. Người đọc được cảnh báo rằng các tuyên bố hướng về tương lai dựa trên kỳ vọng, ước tính và dự đoán hiện tại, về bản chất, các tuyên bố hướng về tương lai liên quan đến một số rủi ro và bất định đã biết và chưa biết, có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán và mô tả trong các tuyên bố hướng về tương lai.

AutoCanada lưu ý rằng danh sách các giả định, rủi ro và bất định trên không phải là đầy đủ. Biểu mẫu thông tin hàng năm của Công ty và các tài liệu khác được đệ trình lên cơ quan quản lý chứng khoán (có thể truy cập thông qua trang web SEDAR tại ) mô tả các rủi ro, giả định trọng yếu và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả thực tế và được kết hợp ở đây bằng cách tham chiếu. Các tuyên bố hướng về tương lai có trong bản thông cáo báo chí này chỉ nói đến thời điểm hiện tại và AutoCanada không có nghĩa vụ phải công khai cập nhật hoặc sửa đổi chúng để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh mới, trừ khi có thể yêu cầu theo luật chứng khoán có hiệu lực.

Thông tin bổ sung về AutoCanada có sẵn tại và trang web của Công ty tại .

NGUỒN AutoCanada Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.