ATRenew Inc. đã nộp Báo cáo thường niên năm 2023 theo Mẫu 20-F

15 1 ATRenew Inc. Files 2023 Annual Report on Form 20-F

(SeaPRwire) –   SHANGHAI, April 12, 2024 — Công ty ATRenew Inc. (“ATRenew” or the “Công ty”) (NYSE: RERE), một nền tảng công nghệ tiên phong về giao dịch và dịch vụ điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng ở Trung Quốc, hôm nay thông báo đã nộp báo cáo hàng năm theo Mẫu 20-F cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) vào ngày 12 tháng 4 năm 2024. Báo cáo hàng năm theo Mẫu 20-F có thể truy cập trên trang web của SEC tại và trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại .

Công ty sẽ cung cấp miễn phí bản sao báo cáo hàng năm có đính kèm báo cáo tài chính đã kiểm toán cho các cổ đông và chủ sở hữu ADS theo yêu cầu. Yêu cầu nên gửi đến Phòng Quan hệ nhà đầu tư, Công ty ATRenew Inc., 12/F, Tower 6, KIC Corporate Avenue, 433 Songhu Road, Quận Yangpu, Thượng Hải, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Về ATRenew Inc.

Trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, ATRenew Inc. vận hành một nền tảng công nghệ tiên phong về giao dịch và dịch vụ điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng ở Trung Quốc dưới thương hiệu ATRenew. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, ATRenew luôn hướng tới mục tiêu cho những mặt hàng đã qua sử dụng được tiếp tục sử dụng, giải quyết tác động môi trường của điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng bằng cách thúc đẩy dịch vụ tái chế và đổi trả, phân phối thiết bị kéo dài vòng đời sử dụng. Nền tảng mở của ATRenew tích hợp khả năng C2B, B2B và B2C để trao quyền cho các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến của mình. Nhờ bao quát toàn bộ chuỗi giá trị và công nghệ đánh giá, phân loại và giá cả độc quyền, ATRenew đặt tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng ở Trung Quốc. ATRenew là thành viên của Liên Hợp Quốc về Hiệp ước Toàn cầu, và tuân thủ cách tiếp cận dựa trên nguyên tắc của tổ chức về kinh doanh có trách nhiệm.

Liên hệ Quan hệ nhà đầu tư

Trung Quốc:
ATRenew Inc.
Phòng Quan hệ nhà đầu tư
Email:

Hoa Kỳ:
ICR LLC.
Email:
Điện thoại: +1-212-537-0461

Nguồn: ATRenew Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.