Ampace đã thiết lập các hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp chuỗi công nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng trên thị trường xe máy điện toàn cầu

CHONGQING, Trung Quốc, 16 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 15 tháng 9, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Ampace Xiamen (sau đây gọi tắt là “Ampace”), một công ty nổi tiếng với cam kết tiên phong trong nghiên cứu và đổi mới pin lithium, đã có mặt lần đầu tiên tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21, giới thiệu dòng pin lithium cắt lớp “Kun-Era”. Trong sự kiện này, Ampace đã ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược quan trọng với nhiều công ty xe máy điện hàng đầu và các doanh nghiệp hoán đổi pin nổi bật.


Ampace at the 21st China International Motorcycle Trade Exhibition

Công ty TNHH Xe máy Chongqing LONCIN

Công ty TNHH Xe máy Chongqing LONCIN chuyên sản xuất xe máy và động cơ với các sản phẩm phân phối tới hơn 100 quốc gia và khu vực. Tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc năm ngoái ở Chongqing, chiếc xe máy điện R5T đầu tiên, được giới thiệu dưới thương hiệu BRICOSE của LONCIN, đã tự hào sử dụng pin Ampace.

Công ty TNHH Xe máy VMOTO Nam Kinh

Công ty TNHH Xe máy VMOTO Nam Kinh là một ông lớn toàn cầu trong lĩnh vực xe máy điện năng lượng mới và là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới. Sản phẩm đầu tiên của Ampace trong lĩnh vực xe máy điện, 7245, đã cung cấp năng lượng cho TC-MAX danh giá của VMOTO, phục vụ phân khúc cưỡi xe chéo cao cấp.

Tập đoàn Công nghệ Yadea

Tập đoàn Công nghệ Yadea nắm giữ vị trí thống lĩnh trong ngành công nghiệp xe điện. Pin “Kun-Era”, được thiết kế để mở rộng đáng kể phạm vi xe trong khi giảm bớt lo lắng về phạm vi, sẽ hỗ trợ nỗ lực của Yadea trong việc thúc đẩy “điện xanh” cả trong nước và quốc tế.

Công ty Công nghệ Segway-Ninebot

Trong lĩnh vực xe vi mô, Ampace đóng vai trò then chốt là đối tác chiến lược quan trọng của Công ty Công nghệ Segway-Ninebot. Ampace cung cấp pin lithium tùy chỉnh cho các mẫu xe tiêu biểu của Segway-Ninebot. Năm 2019, Segway-Ninebot đã ra mắt xe scooter điện E-125, sử dụng bộ pin 7427 của Ampace. Ấn tượng hơn, tổng cung cấp của bộ pin 7427 hiện đã vượt quá 100.000 bộ.

Công ty TNHH CFMOTO Power Chiết Giang

Công ty TNHH CFMOTO Power Chiết Giang chiếm vị trí nổi bật là một nhà chơi chính trong thị trường xe máy chạy xăng tải lớn, với các sản phẩm được xuất khẩu đến gần 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Thương hiệu “ZEEHO”, được ra mắt bởi CFMOTO Power, bao gồm các sản phẩm như AE6 và AE8, tất cả đều sử dụng pin lithium của Ampace.

Công ty Hoán đổi Pin hàng đầu Indonesia – SWAP

Ampace đã thiết kế một giải pháp hoán đổi pin đô thị toàn diện. Với việc giới thiệu pin “Kun-Era” chuyên dụng cho xe máy điện và hoán đổi pin đô thị, giải pháp hoán đổi pin đô thị hiệu quả cao của Ampace hứa hẹn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng SWAP hơn nữa.

Liên hệ: Janice Ye, yeqq@ampacetech.com

NGUỒN Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Ampace Xiamen