Amazon và Hyundai tăng cường hợp tác, dự kiến bán xe qua mạng từ năm 2024

Hyundai

(SeaPRwire) –   Trong một bước phát triển quan trọng, (NASDAQ: AMZN) và Hyundai đã công bố vào Thứ Năm rằng họ sẽ bắt đầu bán xe Hyundai trực tuyến tại Hoa Kỳ, với dịch vụ sẽ khởi chạy vào năm 2024. Sự hợp tác này xây dựng trên thỏa thuận trước đó công bố hai năm trước, nhằm nâng cao phòng trưng bày kỹ thuật số của Hyundai trên Amazon.com, cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh xe, tính giá và tìm đại lý để hoàn tất mua bán.

Theo sáng kiến sắp tới, khách hàng sẽ có sự tiện lợi khi mua sắm, tùy chỉnh và mua xe Hyundai trực tiếp thông qua Amazon.com. Sau khi lựa chọn, khách hàng có thể lên lịch giao xe thông qua đại lý Hyundai địa phương, tạo điều kiện cho quá trình mua xe trực tuyến.

Bước đi đầu tiên của Hyundai vào không gian số với Amazon xảy ra vào năm 2018, thiết lập phòng trưng bày kỹ thuật số đầu tiên. Phiên bản mới nhất của sự hợp tác này được công bố tại Triển lãm Ô tô Los Angeles, cho thấy sự mở rộng quan hệ đối tác giữa gã khổng lồ công nghệ và công ty ô tô.

Hơn nữa, theo thỏa thuận mới công bố, người mua xe Hyundai mới vào năm 2025 sẽ có quyền truy cập vào trợ lý ảo Alexa của Amazon trực tiếp từ xe của họ. Sự tích hợp này hướng tới việc nâng cao trải nghiệm trong xe cho người dùng, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói cho nhiều chức năng.

CEO Hyundai Motor Jay Chang bày tỏ sự phấn khích về quan hệ đối tác mở rộng, cho rằng “Hợp tác với một trong những tổ chức tập trung nhiều nhất vào khách hàng trên thế giới mở ra cơ hội không tưởng khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, phát triển mạng lưới bán hàng, chuyển đổi sang điện hóa và hiện thực hóa tương lai của giao thông thông minh.”

Động thái này nhấn mạnh xu hướng ngày càng phổ biến của các nhà sản xuất ô tô và gã khổng lồ công nghệ hợp tác để định nghĩa lại trải nghiệm mua xe và tích hợp công nghệ tiên tiến vào phương tiện, đánh dấu bước tiến quan trọng hướng tới tương lai của ngành bán lẻ ô tô.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)