ACR Poker ra mắt giải Turbo Boost Series với giải thưởng 2 triệu đô la được đảm bảo và 10 suất tham dự Venom lớn nhất từ trước đến nay

Gaming30 IstockPhoto gremlin ACR Poker Debuts Its Turbo Boost Series with $2 Million Guaranteed and 10 Seats to Biggest-Ever Venom

(SeaPRwire) –   SAN JOSE, Costa Rica, Ngày 26 tháng 3 năm 2024 — Các game thủ poker muốn tăng nguồn vốn của mình đang hướng tới ACR Poker. Trang web poker trực tuyến nổi tiếng này sẽ ra mắt loạt giải Turbo Boost Series từ ngày 7 đến 13 tháng 4, với tổng giải thưởng bảo đảm hơn 2 triệu USD, cộng thêm 10 suất dự giải Venom danh giá nhất từ trước đến nay của ACR.

“Giải Venom trị giá 12,5 triệu USD bắt đầu vào Chủ nhật ngày 14 tháng 4 và chúng tôi mong muốn có thể vào vòng loại nhiều người chơi nhất có thể,” theo lời chia sẻ của tay poker chuyên nghiệp ACR, Chris Moneymaker. “Vậy nên hãy khởi động và tham gia loạt giải Turbo Boost Series để kiếm tiền mặt cũng như vé dự giải Venom lớn nhất từ trước đến nay với 3 giải thưởng trị giá 1 triệu USD.”

Loạt giải Turbo Boost Series kéo dài cả tuần, bảo đảm tổng giải thưởng trị giá 2 triệu USD, sẽ có 31 sự kiện bổ sung với mức đăng ký từ chỉ 1,10 USD đến 630 USD. Điều này có nghĩa là các game thủ ở mọi cấp độ vốn có thể tham gia loạt giải cao tốc này trước khi lao vào giải Venom.

Người chơi cũng sẽ có cơ hội tham gia Cuộc thi Bảng xếp hạng, trao tặng 10 suất dự giải Venom trị giá 26.500 USD. Đây sẽ bao gồm hai bảng xếp hạng riêng dựa trên mức đăng ký Thấp (33 USD) và Cao (44 USD trở lên). Những người thắng cuộc sẽ tự động đăng ký ngày 1A của giải Venom, vì vậy họ nên dành ngày đó trống.

Ngoài loạt giải Turbo Boost Series và giải Venom, Moneymaker còn nhấn mạnh hai sự kiện đặc biệt Chủ nhật Siêu vĩ đại sắp đến với lịch thi đấu tháng 4 của ACR Poker. Sự kiện đầu tiên, vào Chủ nhật ngày 7 tháng 4, sẽ đem đến một khoản bảo đảm khổng lồ trị giá 500.000 USD cho mức đăng ký 215 USD trải dài trong hai ngày. Còn sự kiện thứ hai vào Chủ nhật ngày 14 tháng 4 sẽ mang đến quỹ thưởng 100.000 USD với mức đăng ký rẻ chỉ 16,50 USD.

Để biết thêm thông tin về loạt giải Turbo Boost Series, hãy truy cập trang giới thiệu tại

Về
Trước đây có tên là Americas Cardroom, ACR Poker gia nhập mạng lưới Winning Poker Network vào năm 2011. Winning Poker Network đã phục vụ các ván bài từ năm 2001 và tiếp tục là một trong những tên tuổi được tin cậy nhất trong ngành. Liên tục được xếp hạng số một về xử lý thanh toán và rút tiền nhanh chóng trong những năm gần đây, ACR Poker mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cùng môi trường thân thiện cho tất cả các game thủ poker trên toàn thế giới.

Liên hệ báo chí:
Adam Neal
+447845582487

Nguồn: ACR Poker

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.