Nền tảng giao dịch doanh thu Monet ra mắt sau thời gian im hơi lặng tiếng

Thêm một người chơi vào trò chơi tài chính dựa trên doanh thu không pha loãng khi Monet của Abu Dhabi/Delware xuất hiện từ bóng tối.

Abu Zabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Ngày 1 tháng 11 năm 2023 – Nền tảng này cung cấp cho các công ty SaaS cơ hội huy động vốn tăng trưởng dựa trên dòng tiền thu nhập hàng năm định kỳ, một lựa chọn thay thế hấp dẫn đối với các phương tiện truyền thống của hoặc nợ hạn chế hoặc các vòng tài trợ pha loãng cổ phần.

Monet cho phép các công ty có dòng tiền thu nhập định kỳ khả năng tiếp cận vốn linh hoạt, động và với chi phí thấp hơn bao giờ hết. Thay vì bị buộc phải cung cấp chiết khấu sâu cho các hợp đồng dài hạn được thanh toán trước, các công ty bây giờ có khả năng khai thác các dòng tiền thu nhập hàng tháng và quý để có vốn trước. Và họ có thể làm như vậy nhanh chóng và thường xuyên như đội ngũ bán hàng và tiếp thị của họ có thể.

Với mức cơ sở ARR $ 100.000 được chứng minh, các doanh nghiệp SaaS tăng trưởng mạnh chỉ cần hoàn thành quy trình đăng ký 5 phút bao gồm kết nối tài khoản của công ty với hệ thống của Monet. Từ đây, mô hình dữ liệu độc quyền của Monet sẽ đánh giá các chỉ số chính, bao gồm đổ vỡ và tăng trưởng và có thể cung cấp một cái gật đầu hoặc lắc đầu trong vòng ít hơn 24 giờ.

Nếu đơn đăng ký thành công, Monet có thể cung cấp cho một startup 12 tháng tiền mặt trước với mức chiết khấu nhỏ đối với giá trị dự kiến ​​của dòng tiền. “Chiết khấu” là chìa khóa cho mô hình doanh thu của Monet. Một ví dụ: Nếu mô hình đăng ký dịch vụ SaaS dựa trên phí hàng tháng là 10 USD (120 USD mỗi năm), Monet cung cấp 115 USD trước, mang lại cho công ty 5 USD.

Các công ty có thể tăng và tốc độ hóa doanh thu để phát triển nhanh hơn và cuối cùng loại bỏ khoảng cách thời gian giữa việc thu hút khách hàng và thu thập doanh thu. giải thích đồng sáng lập Monet Ammar Bin Rasheed) chúng tôi là một lựa chọn thay thế cho các vòng huy động vốn, buộc chủ sở hữu phải pha loãng lợi ích của họ, Monet sẽ vượt ra ngoài phần mềm để tất cả các mô hình doanh thu định kỳ, tư nhân và công khai Cuối cùng sẽ giải quyết tất cả doanh thu có một mức độ dự đoán trên toàn cầu.

https://www.monetse.com/

Liên hệ báo chí

Monet

*****@gmail.com

0558877623

14-123-30, Al khatem Tower ADGM Square, Al Maryah island

http://www.monetse.com

Nguồn: Monet LTD