Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo hòa bình toàn cầu – Giải thưởng

His Excellency Amb Dr Jonathan Ojadah COP Fciml faietGlobal President  Chairman

London, Vương quốc Anh Ngày 5 tháng 11 năm 2023 – HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH LÃNH ĐẠO HÒA BÌNH TOÀN CẦU VÀ GIẢI THƯỞNG (LONDON 2023)

Mọi con đường đều dẫn đến London, Vương quốc Anh khi các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới hội tụ cho HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH LÃNH ĐẠO HÒA BÌNH TOÀN CẦU VÀ GIẢI THƯỞNG (LONDON 2023) dự kiến diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2023 tại Khách sạn Hilton Westminster, London, Vương quốc Anh. Sự kiện này do UNIPGC CHÂU PHI tổ chức phối hợp với Viện Hòa bình và Quản trị có bằng (CIPG), Texas, Mỹ.

Chủ đề cho phiên bản năm nay là “Những mối đe dọa ngày càng tăng đối với hòa bình, bất ổn và quản trị dân chủ. Tập trung vào các nước ở Châu Phi đối mặt với thách thức về an ninh và quản trị.”

Những nhân vật nổi bật là diễn giả:

Đức Xuất sắc bà Jewel Howard-Taylor,

Phó Tổng thống Cộng hòa Liberia

Giáo sư David J. Francis, cựu Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế gần đây nhất của Sierra Leone

Đức Ngài. Tiến sĩ Cllr. Dominic Mbang,

Thị trưởng Huyện Hoàng gia Greenwich, Vương quốc Anh

Bà Tiến sĩ Graziella Thake, Tổng Thư ký UNIPGC Úc

Đại sứ Tiến sĩ George – A. C. C. BERNADETTE, Tiến sĩ – Một nhà kinh tế học có kinh nghiệm và Phó Tổng Giám đốc UNIPGC CHÂU PHI

Tại hội nghị thượng đỉnh này, các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới sẽ được vinh danh và công nhận ở nhiều hạng mục khác nhau. Chi tiết về người nhận giải sẽ được công bố sau sự kiện.

MỤC TIÊU CỦA SỰ KIỆN Sự kiện này nhằm định hướng giải quyết nguyên nhân gốc rễ của xung đột và bất ổn trong khi thúc đẩy các giá trị dân chủ và xã hội toàn diện trên toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh nhằm tăng tốc thực hiện Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc và cung cấp cho hệ thống đa phương Liên Hợp Quốc một bản đồ đường đi toàn cầu thiết yếu để duy trì hòa bình. Sự kiện này là một phần quá trình thực hiện sứ mệnh của UNIPGC trong khi chứng tỏ cam kết hoàn toàn hỗ trợ hệ thống đa phương Liên Hợp Quốc.

Sự kiện hàng năm này nhằm mang lại sự kết nối giữa các nhà ngoại giao, nhà lãnh đạo chính phủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp, chuyên gia, doanh nhân, các startup, nhà lãnh đạo trẻ, những người tạo ra sự thay đổi hướng tới sự đa dạng, công bằng thực sự và sự hòa nhập. Sự kiện cung cấp một nền tảng trung lập để tăng cường quá trình dân chủ và xây dựng hòa bình.

NGƯỜI THAM DỰ DỰ KIẾN – Việc tham gia Hội nghị thượng đỉnh mở cửa cho

Các nhà lãnh đạo và Tổng thống thế giới

Bộ trưởng từ các lĩnh vực khác nhau

Các doanh nhân, giám đốc điều hành doanh nghiệp và nhà đầu tư

Các quan chức an ninh hàng đầu, sĩ quan bán quân sự, bao gồm cả cảnh sát trưởng

Chính trị gia có chất lượng lãnh đạo và ảnh hưởng lớn.

Các cá nhân quan tâm khác từ khắp nơi trên thế giới

CHỨNG NHẬN THAM DỰ – Tất cả người tham dự Hội nghị thượng đỉnh sẽ được trao chứng nhận tham dự sau khi hoàn thành chương trình.

VỀ GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC LÃNH ĐẠO CIPG

Giải thưởng Lãnh đạo CIPG tôn vinh những thành tựu xuất sắc đạt được trong mọi lĩnh vực từ Dầu khí đến Giải trí, Y tế, Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, Hàng không, Xây dựng, Tổ chức tài chính, Khách sạn và mọi lĩnh vực khác.

Giải thưởng được trao cho những cá nhân và tổ chức xứng đáng đã đạt được thành công trong mọi lĩnh vực và cũng cam kết xây dựng quốc gia, quản trị, phát triển cộng đồng, xây dựng hòa bình bền vững, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giải thưởng hướng tới việc công nhận và tôn vinh những nhà lãnh đạo xuất sắc đã đóng góp và ảnh hưởng tích cực đáng kể trong lĩnh vực cụ thể của họ với tư cách là những hình mẫu, doanh nghiệp công nghệ, những người đổi mới, nhà lãnh đạo cộng đồng và nguồn cảm hứng.

Các lễ trao giải trước đây đã được tổ chức tại Nigeria, Zambia, Rwanda, Ghana và Maroc. Dưới đây là một số NGƯỜI NHẬN GIẢI ĐÁNG CHÚ Ý TRƯỚC ĐÂY:

Ngài Chipoka Mulenga – Bộ trưởng Thương mại và Đầu tư của Zambia

Ngài Rubota Masumbuko – Bộ trưởng Bộ Nhà nước và Phát triển Nông thôn Cộng hòa Dân chủ Congo

Đức Xuất sắc, Mike Jocktane – Ứng cử viên Tổng thống Gabon năm 2023

Ngài Dhadho Godhana – Thống đốc Điều hành / Thị trưởng Quận Tana River, Kenya

Ngài David Balondemu – Chủ tịch Ủy ban Đất đai, Uganda

Thiếu tướng Bello A. Tsoho – Chỉ huy Trường Quân sự Quân đội Nigeria.

Để đăng ký và tham gia, vui lòng truy cập www.unipgcafrica.org

ĐỂ ỦNG HỘ VÀ TÀI TRỢ LIþN HỆ UNIPGC / CIPG / IPGC Đường dây nóng phục vụ 24/7 +447733814698, +2348183337709

Email: admin@unipgcafrica.org

CIPG. www.ipgcinc.org/cipg

Người thông báo: Đại sứ, Tiến sĩ Jonathan Ojadah COP, Fciml, faiet Chủ tịch Toàn cầu & Chủ tịch Hội đồng Tối cao CIPG, IPGC & UNIPGC

His Excellency Amb Dr Jonathan Ojadah COP Fciml faietGlobal President  Chairman

Liên hệ báo chí

UNIPGC / CIPG / IPGC UNIPGC / CIPG / IPGC

admin@unipgcafrica.org

http://www.ipgcinc.org/cipg

Nguồn: UNIPGC / CIPG / IPGC UNIPGC / CIPG / IPGC