Giới thiệu SawitPRO: Nối kết khoảng trống trong chuỗi cung ứng ngành công nghiệp dầu cọ với Giải pháp kỹ thuật số toàn diện

DSC00757

Jakarta, Indonesia Ngày 7 tháng 11 năm 2023 – Công ty cung cấp giải pháp kỹ thuật số hàng đầu cho ngành công nghiệp dầu cọ, SawitPRO, công bố tầm nhìn của mình nhằm cách mạng hóa ngành thông qua quá trình số hóa, thúc đẩy sự liên kết giữa các nhóm nhỏ, nhà cung cấp và nhà máy.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Jakarta do Abhishek Singh đứng đầu, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ. Nhận thấy khoảng trống trên thị trường, SawitPRO ra đời nhằm cung cấp một nền tảng toàn diện cho người dùng kết nối và tiếp cận các sản phẩm chính hãng liên quan đến phát triển bền vững trong ngành dầu cọ.

Với giao diện thân thiện, SawitPRO cung cấp nhiều tính năng bao gồm quản lý điểm thưởng, sản phẩm nông nghiệp chính hãng được chứng nhận, dịch vụ tư vấn nông nghiệp từ các chuyên gia đầu ngành.

Một trong những tính năng nổi bật của SawitPRO là khu chợ tích hợp, cho phép người dùng mua các nguyên vật liệu nông nghiệp chất lượng, đảm bảo thực hành canh tác bền vững và hiệu quả.

SawitPRO cam kết thực hiện phát triển bền vững và chứng nhận RSPO (Bàn tròn về Dầu cọ Bền vững), đảm bảo sản xuất dầu cọ tôn trọng môi trường và xã hội.

Kể từ khi ra mắt, SawitPRO đã thu hút hàng trăm người dùng. Với việc liên tục nâng cấp và giới thiệu các tính năng mới, SawitPRO dự đoán số lượng người dùng từ các khu vực khác nhau của Indonesia sẽ tăng mạnh.

SawitPRO cam kết tạo ra tác động tích cực trong ngành công nghiệp dầu cọ. Công ty dự định mở rộng phạm vi hoạt động đến Sulawesi, Sumatera Utara và các khu vực khác của Indonesia vào quý 1 năm 2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với SawitPRO tại general_admin@sawitpro.com

DSC09897DSC09964 1

Liên hệ báo chí

SawitPRO.com

general_admin@sawitpro.com

+62 821-8818-8052

GoWork Chubb Square.Chubb Square Building, 9th Floor Jl. M.H. Thamrin No. 10,

http://sawitpro.com

Nguồn: SawitPRO