Bharat Petroleum kể câu chuyện về MAK Lubricants: Một nhà lãnh đạo về chất lượng và đổi mới

BPCL Mak

MAK Lubricants hợp tác với bộ phim ‘JAWAN’: Có sự tham gia của Shah Rukh Khan.

Mumbai, Maharashtra Sep 12, 2023  – Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Ấn Độ (BPCL), một cái tên lớn trong ngành Dầu khí Ấn Độ, chia sẻ câu chuyện về MAK Lubricants, thương hiệu hàng đầu của họ về dầu nhớt và mỡ bôi trơn.

Tin vui cho những người hâm mộ phim ảnh và ô tô! MAK Lubricants hợp tác với bộ phim sắp tới năm 2023 ‘JAWAN’ có sự tham gia của Shah Rukh Khan. Họ là đối tác dầu nhớt chính thức của bộ phim. Thông điệp hợp tác rất rõ ràng – “Jawan hoàn thành mọi nhiệm vụ. Và MAK Lubricants giúp anh ấy trên hành trình này. Bởi vì MAK Makes it Possible!” Người hâm mộ có thể xem bộ phim “#MAKLubricants powers Jawan” trong các rạp từ ngày 7 tháng 9 bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu.

Người dân Ấn Độ và các nước khác tin tưởng vào MAK Lubricants của Bharat Petroleum. Thương hiệu này cung cấp hơn 400 loại dầu khác nhau. Những loại dầu này giúp nhiều ngành công nghiệp như nông nghiệp, đường, xi măng, thép, đường sắt, xây dựng, và nhiều ngành khác.

MAK Lubricants coi người dùng của mình là đối tác. Họ tin vào việc tạo ra các sản phẩm cùng nhau. Suy nghĩ này giúp máy móc tồn tại lâu hơn và cũng tốt cho môi trường.

Từ đầu, MAK Lubricants thích thử những điều mới mẻ. Lần đầu tiên họ đã cho ra mắt các loại dầu cơ bản ‘Nhóm II +’ chất lượng cao gọi là MAKBase. Sau đó, họ sản xuất các loại dầu đặc biệt cho các phương tiện BS-VI mới. Điều này cho thấy BPCL luôn cố gắng để đưa ra các sản phẩm mới và tốt hơn.

MAK Lubricants không chỉ phục vụ các ngành công nghiệp lớn. Họ cũng sản xuất dầu cho các nhu cầu đặc biệt. Gần đây, họ đã bổ sung các loại dầu mới giúp bảo vệ động cơ lâu hơn và các loại dầu an toàn cho thực phẩm được NSF chấp thuận.

Trong thế giới xe máy, nhiều tên tuổi lớn như TVS, Hero và Honda tin tưởng MAK Lubricants. MAK cũng cung cấp dầu cho các xe tải và ô tô Tata. Sự tin tưởng này đã kéo dài hơn mười năm, cho thấy chất lượng và dịch vụ tốt của MAK Lubricants.

Chăm sóc cho thiên nhiên, MAK Lubricants đang sản xuất các loại dầu có thể ở lại trong động cơ lâu hơn. Họ cũng đang nghiên cứu sản xuất các loại dầu mà thiên nhiên có thể phân hủy được.

MAK Lubricants có một lịch sử dài về sự nỗ lực, ý tưởng mới và không bao giờ từ bỏ. Khẩu hiệu của họ, “MAK® Makes it Possible,” kể câu chuyện này. Nó cũng hứa hẹn luôn cố gắng tìm tòi những điều mới mẻ và phá vỡ những giới hạn.

Để biết thêm về MAK Lubricants và những gì họ cung cấp, hãy truy cập trang web của Bharat Petroleum.

Liên hệ truyền thông

BPCL

*****@gmail.com

https://www.bharatpetroleum.in/

Nguồn: https://www.bharatpetroleum.in/